`

Phan Thị Bích Hằng phủ nhận tin đồn về người yêu cũ

Thứ ba, 24/12/2013 | 11:04 GMT+7

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng khẳng định, thông tin về chuyện tình cảm, yêu đương giữa bà và một người bạn trai cùng học cấp 3 tên Thuần là hoàn toàn bịa đặt...

Thời gian gần đây, một số thông tin rộ lên rằng, trong thời gian còn học cấp 3 tại quê Ninh Bình, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng từng nảy sinh tình cảm yêu đương với một người bạn trai học cùng lớp tên Thuần.

“Chúng tôi và ông bà Thọ (bố mẹ của Bích Hằng – PV) vốn rất thân thiết. Mối quan hệ giữa hai gia đình lại càng thêm thân khi thằng Thuần, con trai tôi và Bích Hằng học cùng nhau và giữa hai đứa có nảy sinh tình cảm yêu đương.

Tuy nhiên, sau này vì cái duyên, cái số mà hai chúng nó không đến được với nhau”, bà Cạnh, vợ của ông Vũ Văn Trai, là người cùng xóm với nhà bà Phan Thị Bích Hằng tại quê Ninh Bình cho hay.

Phan Thị Bích Hằng phủ nhận tin đồn về người yêu cũ - Ảnh 1

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng.

Đồng thời, theo thông tin này thì chính người bạn học tên Thuần cũng xác nhận và cho rằng: "Ngày xưa, tôi và Bích Hằng có học cùng một lớp. Tôi cũng từng có mối quan hệ yêu đương với Bích Hằng..." (?)

Trả lời về vấn đề này, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng khẳng định, đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt, làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình bà cũng như gia đình người bạn.

Chuyện tình cảm yêu đương giữa tôi và một người bạn học cùng cấp 3 tên Thuần là hoàn toàn bịa đặt. Thực tế chúng tôi có học cùng với nhau, giữa hai bên không hề có quan hệ yêu đương. Thông tin như vậy đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc của cả gia đình tôi và gia đình bạn tôi", bà Hằng cho hay.

Cũng theo bà Hằng, sau khi xuất hiện thông tin này, người bạn tên Bùi Văn Thuần (SN 1970, trú tại Khánh Hòa, Yên Khánh, Ninh Bình) cũng đã có bản cam kết khẳng định rõ, thông tin như vậy là hoàn toàn bịa đặt và ông cũng không hề cung cấp thông tin trên. Đồng thời, sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc này.

Trao đổi thêm với chúng tôi, Luật sư Nguyễn Bích Lan, người được bà Hằng ủy quyền chia sẻ, việc đưa ra những thông tin bịa đặt như vậy đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của bà Hằng. Hơn thế, đây còn là sự xâm phạm nghiêm trọng đến đời tư, cá nhân bà Hằng, khiến hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng, xáo trộn.

"Những thông tin này là hoàn toàn bịa đặt, không chỉ nó xâm phạm đến đời tư, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của công dân mà còn đi ngược với đạo đức xã hội của chúng ta. Hiện bà Hằng cũng đã có đơn gửi đến các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ thông tin này để đảm bảo quyền lợi ích hợp pháp của mình", Luật sư Lan nhấn mạnh.

Phan Thị Bích Hằng phủ nhận tin đồn về người yêu cũ - Ảnh 2

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng trong một lần tham gia tìm mộ.

Trước đó, trong buổi Hội thảo khoa học về việc tìm hài cốt liệt sỹ bằng khả năng đặc biệt và phần hài cốt còn lại của liệt sỹ Phùng Chí Kiên vào tháng 11/2013, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đã bật khóc khi chia sẻ về những áp lực, tin đồn trong thời gian qua không chỉ ảnh hưởng đến bà mà còn tới người thân trong gia đình.

"..Tôi cũng là người phụ nữ bình thường, sống với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, có những thiên chức của người phụ nữ… Tôi mong muốn được hưởng cuộc sống như những người bình thường, có những ngày chủ nhật với gia đình….nhưng những ngày đó, tôi lại phải khoác ba lô lên đường để tìm mộ liệt sĩ.

Mẹ tôi cũng bảo tôi chọn: “Một là liệt sĩ, hai là mẹ”. Tôi đã vô cùng đau đớn.

Những ngày gần đây, áp lực quá mẹ tôi đột quỵ, con tôi không muốn tới trường vì nó nói xấu hổ. Tôi đau đớn vì việc chúng tôi làm được đâu phải lúc nào cũng nói. Tôi không muốn nói nhiều...", bà Hằng chia sẻ.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang đọc bài viết Phan Thị Bích Hằng phủ nhận tin đồn về người yêu cũ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bão Usagi

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức