`

Phát Hiện loại Tình Dầu Tràm Huế ngâm Củ Nén cực hiệu quả cho việc phòng ngừa virus Corona

Thứ hai, 10/02/2020 | 15:58 GMT+7

(ĐS&PL) Gần đây thị trường rất sôi nổi với các mặt hàng như tinh dầu tràm, sả chanh, tinh dầu tỏi, nước rửa tay và xịt kháng khuẩn. Với hàng ngàn loại khác nhau và vô vàn giá cả từ cao tới thấp nhưng để tìm ra một sản phẩm chất lượng và hiệu quả đúng là hiếm.

Đặc biệt Tinh dầu Tràm là một sản phẩm đã được rất nhiều bà mẹ trong nhiều năm qua lựa chọn là sản phẩm giữ ấm phòng cảm, ho, sổ mũi, hay đuổi muỗi cho con quanh năm. Đến nay, khi đại dịch Corona chưa có dấu hiệu kết thúc thì Tinh Dầu Tràm được các bác sỹ, bộ y tế khuyến cáo người dân sử dụng giúp phòng virus Corona lại càng trở nên quý giá, và không thể bỏ qua trong tủ thuốc của mỗi gia đình nhất là có con nhỏ. Trong hàng chục loại tinh dầu tràm chúng tôi thấy sự nổi trội của Loại Tinh Dầu Tràm Ngâm Nén. Đây là loại tinh dầu tràm Huế nguyên chất kết hợp với củ nén ( hàng tăm ) một trong những loại củ được xem là bài thuốc chữa cảm cúm, ho, sổ mũi, tăng cường miễn dịch hiệu quả của Thảo dược Việt Nam .

Phát Hiện loại Tình Dầu Tràm Huế ngâm Củ Nén cực hiệu quả cho việc phòng ngừa virus Corona - Ảnh 1

Chị Lam Hoang ( tên Facebook ) bình luận : đã 5 năm chưa bao giờ dám đổi sang loại tinh dầu tràm khác vì không hiệu quả và mùi khó chịu chứ không dịu và thơm lâu cũng như giữ ấm , đuổi muỗi hiệu quả như tinh dầu tràm ngâm nén. Trên Facebook chị Lam Hoang còn giới thiệu nhiều bạn bè người thân nên sử dụng sản phẩm này.

Theo Người tiêu dùng, thương hiệu Tinh Dầu Tràm Ngâm Nén đã có mặt trên thị trường 5 năm cũng đổi qua 3 lần thay đổi bao bì nhưng hiện tại có hình thức như bên dưới đây.

Phát Hiện loại Tình Dầu Tràm Huế ngâm Củ Nén cực hiệu quả cho việc phòng ngừa virus Corona - Ảnh 2

So về giá cả thì Tinh Dầu Tràm Ngâm Nén có giá khá vừa phải, rẻ hơn so với nhiều loại tinh dầu tràm cùng thời điểm, về màu sắc là màu Thiên Thanh vàng xanh nhạt rất đẹp, tinh dầu trong veo không cặn đúng chuẩn của tinh dầu tràm ( theo chia sẻ của ông Quế một người nấu tinh dầu tràm đã hơn 30 năm Tại Huế chia sẻ ).

Đây là một trong số những Tinh dầu Tràm tốt trên thị trường, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng.

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết Phát Hiện loại Tình Dầu Tràm Huế ngâm Củ Nén cực hiệu quả cho việc phòng ngừa virus Corona tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội