`

Phong cách chia sẻ về chăm sóc da chuyên nghiệp từ Mịn Blogger

Thứ tư, 17/03/2021 | 18:53 GMT+7

Mịn Blogger được biết đến là một trong những chàng trai hiếm hoi sở hữu kênh blog chia sẻ về những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da thu hút được hàng nghìn lượt follow. Cùng điểm qua một vài những tip chia sẻ hữu ích, nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn đọc để biết thêm về anh chàng beauty blogger này nhé.

Bắt đầu những bài chia sẻ đầu tiên trên kênh blog từ đầu năm 2016, đến hiện tại, kênh blog của Mịn Blogger đã hoạt động liên tục được hơn 4 năm với hàng trăm bài viết được chia sẻ từ chính các trải nghiệm sử dụng sản phẩm của bản thân, nhận được đánh giá rất tích cực từ độc giả.

Phong cách viết bài gần gũi, chuyên nghiệp

Mỗi một blogger đều có một phong cách chia sẻ khác nhau. Khi đọc các bài viết, Mịn Blogger mang đến cho người đọc sự gần gũi, chân thực nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

Mỗi một bài viết được Mịn Blogger chia sẻ một tip chăm sóc, làm đẹp cụ thể. Mở đầu thường sẽ được đề cập đến những vấn đề khúc mắc mà các bạn đang quan tâm khi chăm sóc da. Ví dụ như da gặp mụn, có nên nặn mụn không, có nên dùng collagen không, uống thực phẩm chức năng như thế nào… Khi các vấn đề nêu ra sẽ được phân tích chi tiết, cùng với sự chia sẻ trải nghiệm thực tế của bản thân Mịn Blogger, giúp người đọc tìm thấy được sự đồng cảm trong những chia sẻ. Sau đó, Mịn sẽ lồng ghép những kiến thức về y khoa  để phân tích sâu hơn với từng chủ đề, giúp người đọc hiểu rõ hơn, chuyên sâu hơn, có phương pháp để lựa chọn sản phẩm phù hợp, giải quyết các vấn đề được đề cập đến.

Chia sẻ sản phẩm chất lượng

Sau khi đã có phương pháp giải quyết phù hợp, Mịn Blogger sẽ chia sẻ cho người đọc sản phẩm chăm sóc phù hợp. Từ việc phân tích kỹ các thành phần có trong sản phẩm, tác dụng của các thành phần đó trong việc điều trị, chăm sóc da cho đến việc đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm luôn được Mịn Blogger chú trọng.

Tất cả các sản phẩm được Mịn review đều đã được anh chàng test sử dụng trước, nhằm đảm bảo công dụng hiệu quả thật sự của sản phẩm. Mịn Blogger chia sẻ: “Mình là người của công chúng, có sự ảnh hưởng đến nhóm tiêu dùng riêng với đối tượng theo dõi mình, chính bản thân mình cũng là seller và có kênh phân phối riêng. Biết đâu không bén duyên PR thì cũng thành phân phối cho công ty ABC nào đó. Nhưng mình khó, khó thật đó, để mình đứng ra dùng uy tín của mình đi bán một sản phẩm mà mình còn không tin nó có hiệu quả thì thuyết phục người khác khó lắm”.

Kinh nghiệm, trải nghiệm phong phú

Mịn Blogger chia sẻ là người dùng mỹ phẩm có thâm niên lên đến 10 năm, cùng với thâm niên làm việc trong ngành mỹ phẩm hơn 5 năm, đã trải nghiệm qua hàng nghìn sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của các hãng khác nhau để có thể đánh giá khách quan nhất từng sản phẩm. Mịn Blogger tự tin khẳng định với kiến thức, trải nghiệm của bản thân sẽ ngày càng phát huy năng lực, giúp đỡ các bạn đang vật lộn tìm kiếm phương pháp chăm sóc da cho mình.

Nhi Phạm

Bạn đang đọc bài viết Phong cách chia sẻ về chăm sóc da chuyên nghiệp từ Mịn Blogger tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội