`

Phụ nữ phải đẹp mỗi ngày chứ không phải đẹp khi cần

Thứ tư, 19/08/2020 | 11:14 GMT+7

Với ý thức mạnh mẽ về giá trị của phụ nữ hiện đại, khát khao cháy bỏng để thực hiện những điều mình khát khao có được, nhà phân phối cấp cao của thương hiệu XM Nature Nguyễn Thị Nhật Thương luôn kiên trì, từng bước thực hiện ước mơ của chính mình. Đối với chị, phụ nữ phải đẹp mỗi ngày chứ không phải đẹp khi cần.

Trước khi trở thành nhà phân phối của XM Nature, Nhật Thương là một khách hàng lẻ đã sử dụng sản phẩm và bị thuyết phục bởi chất lượng mà nó mang lại. XM Nature mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho làn da đến mức một người khó tính và khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như Nhật Thương cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Biết được những công dụng tuyệt vời của sản phẩm nhưng chưa được nhiều người biết đến, Nhật Thương quyết định kinh doanh sản phẩm này, một phần để kiếm thêm thu nhập, một phần để đưa sản phẩm tốt đến với nhiều người hơn nữa:

“Ở thời điểm bắt đầu, mức lương đi làm công nhân của mình ở một công ty nước ngoài cũng đủ để trang trải cuộc sống, khoảng 6-7 triệu đồng mỗi tháng. Nhưng khi xem xét lại thời gian trong ngày thì mình nhận ra rằng mình có nhiều thời gian rảnh, thời gian chết khi online không mang lại giá trị gì cả. Vì vậy mình quyết định đầu tư vào kinh doanh”.

Phụ nữ phải đẹp mỗi ngày chứ không phải đẹp khi cần - Ảnh 1

Trước khi kinh doanh, Nhật Thương là khách hàng lẻ của XM Nature

Mặc dù ban đầu không đặt kỳ vọng quá cao về công việc mà mình đang làm, nhưng những bước đi nhanh chóng và vững vàng với XM Nature đã cho chị thêm niềm tin và động lực để tiến xa hơn nữa trong tương lai. Hiện tại, thu nhập hàng tháng chị có được từ công việc kinh doanh online các sản phẩm của XM Nature là 10-15 triệu đồng mặc dù chị không tốn quá nhiều thời gian hay công sức:

“Mình nhận ra rằng nếu mình nghiêm túc với công việc bao nhiêu, đầu tư thời gian và công sức cho nó nhiều bao nhiêu thì kết quả sẽ không khiến mình thất vọng. Nếu chỉ xem nó là một công việc làm thêm thôi, chỉ làm cho vui thôi thì hiệu quả sẽ chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn, không mang lại sự phát triển ổn định  và vững vàng”.

Phụ nữ phải đẹp mỗi ngày chứ không phải đẹp khi cần - Ảnh 2

Nếu nghiêm túc và đầu tư thời gian cho công việc mà mình đang làm thì kết quả sẽ không khiến mình thất vọng

Đến với thương hiệu XM Nature, Nhật Thương được tham gia vào các khóa học, chương trình đào tạo kinh doanh hàng tháng, hàng quý,… Những kiến thức có được trong các khóa học đó đã cho chị cái nhìn rộng mở và chuyên sâu hơn về lĩnh vực kinh doanh. Không những vậy, chị còn được dẫn dắt và định hướng bởi những người lãnh đạo vừa có tâm vừa có tầm, sự hỗ trợ của những đồng nghiệp thân thiện,… Những yếu tố giúp chị thêm yêu, tin tưởng và mong muốn được gắn bó với XM Nature lâu hơn trong tương lai.

Phụ nữ phải đẹp mỗi ngày chứ không phải đẹp khi cần - Ảnh 3

Nhật Thương nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và định hướng có tâm của những thủ lĩnh của XM Nature

Những thành quả có được trong việc kinh doanh sản phẩm của XM Nature đã giúp cho chị ngày càng trở nên tự tin hơn, vui vẻ và từng bước xây dựng cho mình một cuộc sống thoải mái. Không những chăm sóc tốt cho gia đình, chị còn có thể tự do mua những thứ mình thích, biết chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn:

“Khi kinh doanh, mình thoải mái hơn trong việc làm đẹp và chăm sóc bản thân. Mình nhận ra rằng phụ nữ phải đẹp mỗi ngày chứ không phải đẹp khi cần. Các chị em phụ nữ không có việc làm ổn định, sống phụ thuộc kinh tế vào người khác có thể sẽ mất đi khả năng tự do làm điều này. Vì vậy nếu có thể, hãy chủ động kiếm tiền để được đẹp mỗi ngày”.

Phụ nữ phải đẹp mỗi ngày chứ không phải đẹp khi cần - Ảnh 4

Phụ nữ nên đẹp mỗi ngày chứ không chỉ đẹp khi cần

Giờ đây, khi đã có được những thành quả đáng ghi nhận trong tay, Nhật Thương tự xây dựng và phát triển một hệ thống cho riêng mình với hàng chục bà mẹ bỉm sữa, chị em phụ nữ ở nhiều nơi trên cả nước. Chị giúp đỡ, định hướng họ trở nên tự tin hơn, nhận thức được năng lực và giá trị thực của bản thân, giúp họ biết nỗ lực và hướng đến những điều tốt đẹp:

“Sau nhiều câu chuyện từ các thành viên trong hệ thống của mình, mình nhận thấy một điều rằng ai cũng có thể kinh doanh và thành công trong lĩnh vực này nếu họ lựa chọn được một sản phẩm đủ chất lượng, một hệ thống có thể giúp họ phát triển và chính bản thân họ phải thực sự nỗ lực cho những mục tiêu mà mình đề ra”.

Phụ nữ phải đẹp mỗi ngày chứ không phải đẹp khi cần - Ảnh 5

Chị mong muốn xây dựng hệ thống vững vàng và phát triển hơn nữa trong tương lai

Nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, từ kinh nghiệm trong suốt 6 năm kinh doanh, Nhật Thương đúc rút được cho mình những yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công trong kinh doanh online. Bên cạnh yếu tố sản phẩm và con người thì niềm tin vào những gì mình đang làm, khả năng học hỏi, nỗ lực để có những bước đi vững vàng là yếu tố quan trọng nhất. Bởi với chị, thị trường luôn biến động không ngừng, nhu cầu của công chúng, khách hàng luôn thay đổi theo thời gian. Do đó, nếu không nỗ lực học hỏi, nỗ lực tìm hiểu những đổi thay của cơ chế thị trường thì sớm  muộn gì cũng thất bại.

Với những nền tảng có được trong nhiều năm kinh doanh và khát vọng mạnh mẽ của một phụ nữ hiện đại, tổng phân phối cấp cao Nhật Thương cùng với hệ thống của mình nhất định sẽ phát triển vững vàng và có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai. 

Bạn đang đọc bài viết Phụ nữ phải đẹp mỗi ngày chứ không phải đẹp khi cần tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội