`

Phú Yên: Cây bật gốc đè trúng 3 người đi đường

Thứ tư, 24/09/2014 | 19:24 GMT+7

(ĐSPL) - Lúc 8h sáng 24/9, một cây phượng lớn chết khô gần 2 năm trên đường Hùng Vương, phường 7, TP Tuy Hòa (Phú Yên) bỗng dưng bật gốc, đè trúng 3 người đi đường.

Cây phượng có đường kính khoảng 35cm đã chết gần 2 năm qua. Trước đây, người dân đã làm đơn gửi Công ty cổ phần Môi trường đô thị Phú Yên yêu cầu chặt bỏ cây để khỏi bị bật gốc trong mùa mưa bão, nhưng chưa được giải quyết.

Hậu quả, sáng ngày 24/9, cây phượng này đã đổ ngã, đè trúng 3 người đang đi xe mô tô trên đường Hùng Vương, trong đó 2 người bị thương, 2 xe mô tô hư hỏng.

Phú Yên: Cây bật gốc đè trúng 3 người đi đường - Ảnh 1

Hiện trường vụ cây đổ.

Theo Công an phường 7, TP Tuy Hòa, người bị nạn là bà Châu Thị Ngần (ở khu phố 1, phường Phú Đông, và bà Trần Thị Hiệp, thường trú khu phố 4, phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa). Trong đó, bà Hiệp bị trầy xước bả vai, tay, chân…

Hiện, dọc vỉa hè đường Hùng Vương vẫn còn một số cây chết khô có thể đổ ngã bất cứ lúc nào, nhưng chưa được các ngành chức năng xử lý.

Bạn đang đọc bài viết Phú Yên: Cây bật gốc đè trúng 3 người đi đường tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phú YênCây bật gốcmưa bãocây đổ
Nhất Minh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức