`

Prudential Việt Nam hành động vì sự an toàn của trẻ nhỏ

Thứ năm, 24/12/2020 | 10:06 GMT+7

Ngày 9/12, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (Qũy AIP), phối hợp với Ủy Ban An toàn Giao thông Quốc Gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và các đối tác địa phương tại tỉnh Đắk Lắk, tổ chức Lễ phát động dự án “Đến trường An toàn” tại Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk). 

Dự án “Đến trường an toàn” được triển khai trong năm học 2020 – 2021 tại tỉnh Bắc Giang và Đắk Lắk với 4 hợp phần chính gồm: Giáo dục kiến thức toàn diện cho học sinh về ATGT đường bộ; Trang bị mũ bảo hiểm chất lượng cao cho học sinh; Cải tạo cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực xung quanh trường học; Thực hiện chiến dịch truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng. Dự án sẽ tiếp cận hơn 2.700 học sinh, hơn 100 giáo viên, 4.200 phụ huynh. Cùng với đó, hơn 1 triệu người sẽ được hưởng lợi gián tiếp thông qua chiến dịch truyền thông rộng rãi. 

Prudential Việt Nam hành động vì sự an toàn của trẻ nhỏ - Ảnh 1

Ông Phương Tiến Minh, Tổng giám đốc của Prudential Việt Nam, cho biết: “An toàn giao thông là chuyện không của riêng ai. Thấu hiểu điều này cùng với tình yêu và sự quan tâm đặc biệt dành cho trẻ nhỏ, dự án “Đến trường an toàn” là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa mà Prudential triển khai nhằm mang tới tương lai tốt đẹp hơn cho các em. Chúng tôi mong muốn cộng đồng hãy chung tay nâng cao trách nhiệm, ý thức khi tham gia giao thông, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra trong cuộc sống”.

Prudential Việt Nam hành động vì sự an toàn của trẻ nhỏ - Ảnh 2

Prudential Việt Nam hành động vì sự an toàn của trẻ nhỏ - Ảnh 3

Dự án “Đến trường an toàn” thuộc Chương trình SAFE STEPS Kids, được phát triển bởi của Quỹ Prudence Foundation, phối hợp cùng hãng phim hoạt hình Cartoon Network và Liên đoàn Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC).

Quỳnh Thy

Bạn đang đọc bài viết Prudential Việt Nam hành động vì sự an toàn của trẻ nhỏ tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội