Cẩn trọng khi mua thực phẩm BVSK Aminkid Calci?

Thứ năm, 04/04/2019 | 07:55 GMT+7

Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế ra Thông báo khuyến cáo người tiêu dùng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci.

Theo nội dung Thông báo mà Cục ATTP đưa ra, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci đang rao bán trên các website sieure.fun, reoilare.fun, muazii.com đã vi phạm qui định về quảng cáo.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci được quảng cáo trên các website này là Siro ăn ngon Aminkid Calci với các thành phần cần thiết như DHA, Lysine giúp trẻ không còn biếng ăn, ăn khỏe hơn; bổ sung calcium và vitamin để trẻ phát triển cao lớn và năng động hơn

Được biết, sản phẩm Aminkid Calci do Công ty TNHH Thương mại DDS Việt Nam, (Địa chỉ: Số 306 Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Tuy nhiên, khi Cục ATTP mời đại diện của Công ty TNHH Thương mại DDS Việt Nam lên làm việc thì phía Công ty khẳng định những sản phẩm đang quảng cáo trên các website nói trên không phải do công ty thực hiện, do đó Công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Do đó, trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục ATTP - Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci tại website nêu trên.

P.Linh (t/h)

Tin tài trợ
cục attpCảnh báothực phẩm BVSKAminkid Calcian toàn thực phẩm

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội