`

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm BVSK Nubest tall trên một số website

Thứ tư, 20/03/2019 | 06:40 GMT+7

Theo thông báo của Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua, trên các website: http://nhipsongphunu.com; http://giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall quảng cáo sai quy định của pháp luật.

Sản phẩm này được Cty TNHH Nubest (địa chỉ: số 13 đường số 7, phường Tây Thạnh, quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall

Cục An toàn thực phẩm đã mời Cty lên làm việc, tuy nhiên Cty không thừa nhận các website: http://nhipsongphunu.com; http://giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com là của Cty, Cty không thực hiện quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall trên các website này.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall trên các trang website nêu trên.

Xuân Thanh/PLXH

Bạn đang đọc bài viết Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm BVSK Nubest tall trên một số website tại chuyên mục Quyền lợi tiêu dùng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bvskthực phẩm bảo vệ sức khỏenubest tallCục An toàn thực phẩm

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội