`

Chuyengialocnuoc.com – Website phi lợi nhuận cung cấp thông tin hữu ích về nước

Thứ hai, 03/08/2020 | 15:45 GMT+7

Sự sống của bất kỳ loài sinh vật nào trên trái đất cũng không thể thiếu nước. Sự sống ấy không chỉ của con người mà còn bao gồm cả thực vật và các loài động vật khác cùng tồn tại song song.

1. Nước là tài nguyên vô giá không thể thiếu đối với sự sống trên trái đất

Sự sống của bất kỳ loài sinh vật nào trên trái đất cũng không thể thiếu nước. Sự sống ấy không chỉ của con người mà còn bao gồm cả thực vật và các loài động vật khác cùng tồn tại song song.

Đối với con người nói riêng, nguồn nước sạch không chỉ dùng để uống mà còn đóng vai trò thiết yếu trong sinh hoạt (tắm gội, vệ sinh, nấu ăn, chế biến…), sản xuất (nông, lâm, ngư nghiệp) và ảnh hưởng đến cả kinh tế, chính trị.

Bằng chứng là ở những quốc gia hoặc khu vực có tình trạng thiếu nước, đặc biệt là nước sạch thì thường kém phát triển về mọi mặt. Đáng ngại hơn là khi tình trạng nguồn nước trở nên vô cùng khan hiếm sẽ dẫn đến sự xung đột, tranh giành giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này dẫn đến nhiều thiệt hại cho con người lẫn đất nước.

Chuyengialocnuoc.com – Website phi lợi nhuận cung cấp thông tin hữu ích về nước - Ảnh 1

Nước sạch là tài nguyên vô giá trên trái đất

Việt Nam, người dân vẫn có nguồn nước thoải mái để sử dụng, chi phí nước máy mỗi tháng cũng không đắt đỏ nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng nguồn nước luôn đảm bảo. Thậm chí, Việt Nam còn bị đánh giá là ô nhiễm nước hơn so với các nước châu Á lân cận.

Hơn nữa, với mỗi vùng đất khác nhau của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam thì đều có những vấn đề khác nhau về nguồn nước và các chỉ số của nước (pH, Clo dư, Asenic…). Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe toàn diện trước sự phức tạp của nguồn nước hiện nay, bạn sẽ cần đến một website miễn phí chuyên cập nhật mọi thông tin hữu ích về nước và chăm sóc sức khỏe như chuyengialocnuoc.com.

Bên cạnh đó, trong sinh hoạt thường ngày, chúng ta vẫn có những thắc mắc liên quan đến nước như nước mưa có cần lọc trước khi sử dụng không? Nước muối có nên dùng để uống thay nước lọc? hoặc là thói quen vừa ăn vừa uống có tốt không?...

Đối với những vấn đề cơ bản nhưng có sự ảnh hưởng đến sức khỏe, danh mục “Nước và Sức Khỏe” trên trang chuyengialocnuoc.com sẽ giải đáp chi tiết và khoa học để giúp độc giả biết cách chăm sóc sức khỏe và xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh, phù hợp với tình trạng cơ thể.

Chuyengialocnuoc.com – Website phi lợi nhuận cung cấp thông tin hữu ích về nước - Ảnh 2

Danh mục Nước và Sức khỏe trên website chuyengialocnuoc.com giúp giải đáp những vấn đề trong việc chăm sóc sức khỏe

2. Chuyengialocnuoc.com – Website giúp bạn có kiến thức thông tin về nước và máy lọc nước trên thị trường

Nước vừa là nguồn tài nguyên tự nhiên vừa là một sản phẩm để kinh doanh. Trong đó, các công nghệ lọc nước ngày càng phát triển không chỉ giúp con người có nguồn nước sạch để sử dụng mà còn tạo ra những loại nước đa chức năng và tốt cho sức khỏe như nước điện giải được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm.

Nước điện giải, hay còn gọi là nước ion kiềm là loại nước được tạo ra từ máy điện giải. Khi nước đầu vào trải qua quá trình điện phân, phân tử nước được tách ra thành H+ và OH- và làm thay đổi độ pH của nước.

Các dòng máy lọc nước điện giải chủ yếu được sản xuất tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, máy điện giải sẽ được trang bị thêm bộ tiền lọc để xử lý nguồn nước nhiều tạp chất, hóa chất, Clo, vi khuẩn… ở nước ta. Do đó mà máy còn có thêm tên gọi khác là máy lọc nước điện giải.

Đây là thiết bị y tế đã được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Mexico, Hàn Quốc, Singapore… Thế nhưng, đối với thị trường Việt Nam hiện nay lại có quá nhiều nhà phân phối máy lọc nước điện giải, cùng với đó là hàng nội địa Nhật Bản, hàng xách tay khiến người dùng có nhiều băn khoăn khi có ý định mua sắm.

Chuyengialocnuoc.com – Website phi lợi nhuận cung cấp thông tin hữu ích về nước - Ảnh 3

Trang web tư vấn khách quan về cách chọn mua máy lọc nước trên thị trường

Đối với các sản phẩm công nghệ, chắc hẳn đa số người Việt sẽ lo ngại mình mua nhầm máy không chính hãng, máy kém chất lượng hoặc máy cũ đã qua sử dụng. Vì lẽ đó, website chuyengialocnuoc.com là một trang thông tin vô cùng tiện ích dành cho người dùng quan tâm đến nước, máy lọc nước và chăm sóc sức khỏe.

Hiện nay, chuyengialocnuoc.com là một trang web phi lợi nhuận. Đây là chuyên trang tập trung review ưu nhược điểm của các loại máy lọc nước trên thị trường, gợi ý cách tìm địa chỉ mua máy chính hãng cũng như giải thích về các loại công nghệ lọc nước.

Nói cách khác, chuyengialocnuoc.com là website hoạt động vì cộng đồng. Trang web không phân phối bất kỳ dòng máy điện giải nào nên sẽ giúp mọi người dễ dàng có nguồn thông tin khách quan, đáng tin cậy trước khi quyết định đầu tư một chiếc máy lọc nước hoặc máy điện giải trong gia đình.

3. Chuyengialocnuoc.com - Cuốn từ điển trực tuyến để bạn tra cứu thông tin về nước và sức khỏe

Trên Internet có khá nhiều trang web tạo ra nội dung về nước và chăm sóc sức khỏe nhưng chuyengialocnuoc.com vẫn là website đứng đầu về sự uy tín và khoa học để đáp ứng nhu cầu khắt khe của bạn đọc.

Chuyengialocnuoc.com – Website phi lợi nhuận cung cấp thông tin hữu ích về nước - Ảnh 4

Chuyengialocnuoc.com là website về nước và chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu

3.1 Website chuyengialocnuoc.com là trang web phi lợi nhuận vì cộng đồng

Chuyengialocnuoc.com là trang web được sáng lập bởi bác sĩ Lê Minh Nghĩa và đội ngũ chuyên gia sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ cố vấn chuyên môn. Vì vậy, đây là một trang web hoạt động phi lợi nhuận và thông tin cung cấp trên web hoàn toàn là vì sức khỏe cộng đồng.

Dưới sự tham vấn của các bác sĩ giỏi chuyên môn và cả người dùng giàu trải nghiệm, nội dung trên chuyengialocnuoc.com rất chuẩn xác và có giá trị khoa học. Do đó, bạn có thể yên tâm tra cứu và ứng dụng những thông tin trên website để phục vụ cho học tập nghiên cứu hoặc phục vụ các nhu cầu sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

3.2 Website giúp bạn đơn giản hóa việc nâng cao sức khỏe từ nguồn nước sạch

Chuyengialocnuoc.com phát triển nội dung và tin tức tập trung chủ yếu vào nước và các giải pháp lọc nước. Website như một cuốn từ điển trực tuyến về nguồn nước và công nghệ lọc nước cho người dùng Việt.

Bạn có thể tra cứu hết sức thuận tiện, dễ dàng thông qua các phần mục chi tiết trên web như Máy lọc nước, Tin trong ngành, Nước và Sức khỏe, Tư vấn & Kinh nghiệm… Chuyengialocnuoc.com ưu tiên việc nghiên cứu các giải pháp và công nghệ lọc nước để cung cấp đến người dùng. Qua đó giúp họ đơn giản hóa việc nâng cao sức khỏe từ nguồn nước sạch và có giá trị như nước ion kiềm.

Chuyengialocnuoc.com – Website phi lợi nhuận cung cấp thông tin hữu ích về nước - Ảnh 5

Trang web là cuốn từ điển trực tuyến giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin về nước và máy lọc nước

3.3 Chuyengialocnuoc.com tạo ra cộng đồng dành cho những người quan tâm đến sức khỏe

Không chỉ cung cấp những thông tin về nước và các giải pháp lọc nước một cách miễn phí, chuyengialocnuoc.com còn góp phần tạo ra cộng đồng dành riêng cho những người quan tâm đến sức khỏe.

Hơn nữa, website sẵn sàng cung cấp đầy đủ phương thức kết nối như địa chỉ văn phòng, số điện thoại và email để độc giả thuận tiện liên hệ khi cần. Giờ đây, khi có bất kỳ thắc mắc về sức khỏe, về các giải pháp lọc nước, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của ban cố vấn chuyên môn (các chuyên gia) để tìm ra cách xử lý phù hợp nhất cho nguồn nước mình đang sử dụng.

Lưu ý cho bạn đọc: Website chuyengialocnuoc.com là chuyên trang thông tin về nước phi lợi nhuận. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều trang web về sức khỏe giả mạo chuyengialocnuoc.com vì mục đích lợi nhuận. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận khi tìm đọc thông tin trên Internet để tránh nhầm lẫn hoặc sai lệch về kiến thức và kinh nghiệm trong việc xử lý nước và chăm sóc sức khỏe.

THÔNG TIN WEBSITE

Địa chỉ website: chuyengialocnuoc.com

Email: chuyengialocnuoc.com@gmail.com

Số điện thoại: 093 399 6906

Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Bạn đang đọc bài viết Chuyengialocnuoc.com – Website phi lợi nhuận cung cấp thông tin hữu ích về nước tại chuyên mục Quyền lợi tiêu dùng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội