`

Huntkey ra mắt củ sạc công nghệ GaN

Thứ hai, 14/12/2020 | 17:03 GMT+7

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 12, 2020 -- Huntkey, nhà cung cấp giải pháp năng lượng hàng đầu, gần đây đã ra mắt củ sạc công nghệ GaN 65W (từ đây gọi là củ sạc) cho thị trường quốc tế.

Huntkey ra mắt củ sạc công nghệ GaN - Ảnh 1

Củ sạc này có hai cổng: USB-C và USB-A. Cổng USB-C được thiết kế để sạc nhanh với đầu ra lên đến 5V3A, 9V3A, 12V3A, 15V3A hoặc 20V3.25A, 65W. Cổng USB-A có đầu ra lên đến 5V3A hoặc 9V3A, 27W.

Khi sạc đồng thời các thiết bị, hai cổng kết hợp của củ sạc sẽ hỗ trợ tổng công suất đầu ra là 57W, 45W (20V2,25A) từ cổng USB-C và 12W (5V2,4A) từ cổng USB-A. Theo thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, bộ sạc này có thể sạc đầy MacBook trong vòng 1.5 giờ và sạc một nửa iPhone 12 trong vòng 30 phút.

Củ sạc hiện đã được chứng nhận CCC (hệ thống chứng nhận sản phẩm bắt buộc của Trung Quốc) và sẽ sớm đạt được các chứng nhận khác như CE, CB hoặc FCC. Để nâng cao chất lượng và độ an toàn, củ sạc được trang bị nhiều lớp bảo vệ cũng như thời gian bảo hành lên đến 2 năm. Củ sạc có kích thước: dài 59mm, rộng 32mm và cao 32mm, rất tiện dụng để mang theo đi du lịch.

Củ sạc công nghệ GaN được làm một phần từ Gallium Nitride. So với Silicon truyền thống, GaN giúp tăng cường hiệu suất năng lượng và giảm nhiệt. Củ sạc GaN thường có kích thước nhỏ hơn củ sạc truyền thống cùng các ưu điểm như điện áp băng thông rộng, độ dẫn nhiệt cao, khả năng chịu nhiệt cao, có khả năng chống bức xạ, kháng axit và kiềm.

Trước khi ra mắt củ sạc GaN, Huntkey đã giới thiệu một loạt bộ sạc điện thoại, đều là bộ sạc PD được trang bị cổng USB-C cho các thị trường khác nhau. Công suất đầu ra của chúng từ 30W đến 90W, sẽ hỗ trợ tốc độ sạc nhanh cho các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như điện thoại di động và máy tính bảng.

Tham khảo thông tin về củ sạc 65W của Huntkey tại: https://en.huntkey.com/product/65w-gan/

Để biết thêm thông tin, truy cập: https://en.huntkey.com/

 Huntkey ra mắt củ sạc công nghệ GaN - Ảnh 2

Về Huntkey

Thành lập năm 1995, Huntkey hiện là nhà cung cấp hàng đầu thế giới, chuyên về các thiết bị điện tử: bộ nguồn, bộ đổi nguồn, bộ bảo vệ tăng áp, sạc nhanh, ổ cắm, màn hình máy tính và máy lọc không khí. Huntkey là thương hiệu nổi tiếng của Châu Á, thành viên của Hiệp Hội Nhà sản xuất Bộ nguồn (PSMA) và Hội Nhà cung cấp Bộ nguồn Trung Quốc (CPSS). Với ba khu công nghiệp có tổng diện tích trên dưới 1 triệu mét vuông, Huntkey là một trong số những thương hiệu lớn và nổi tiếng tại Trung Quốc. Huntkey có trụ sở chính tại Thâm Quyến, chi nhánh tại Mỹ, Nhật, Hong Kong và nhà máy đặt tại Việt Nam, Brazil, Argentina, Ấn Độ.

 Huyền Ly

Bạn đang đọc bài viết Huntkey ra mắt củ sạc công nghệ GaN tại chuyên mục Quyền lợi tiêu dùng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội