`

Mỹ Mỹ Spa nơi lấy lại nhan sắc cho bạn theo tiêu chuẩn y khoa

Thứ ba, 18/06/2019 | 11:15 GMT+7

Mỹ Mỹ Spa nơi lấy lại nhan sắc cho bạn theo tiêu chuẩn y khoa - Ảnh 1

Mỹ Mỹ Spa giới thiệu sản phẩm chăm sóc da tối ưu dược OMC tới khách hàng

Da là cơ quan bảo vệ cơ thể chống lại mọi tác động từ bên ngoài. Mỗi loại tế bào da có chức năng sinh lý, sinh hóa riêng của nó, có giới hạn chịu đựng các tác động từ bên ngoài gọi là giới hạn sinh lý tế bào.

Để chăm sóc da đúng cách, điều kiện cần và bắt buộc là người chăm sóc phải biết được làn da đó thế nào, sau đó mới đưa ra hướng chăm sóc. Dù hướng chăm sóc nào, thì chúng ta cũng không được làm tổn thương da trong quá trình chăm sóc.

Mỹ Mỹ Spa nơi lấy lại nhan sắc cho bạn theo tiêu chuẩn y khoa - Ảnh 2

Quy trình chăm sóc da của Mỹ Mỹ Spa luôn đảm bảo an toàn hiệu quả cho khách hàng

Điều kiện cần thiết và luôn song song với việc chăm sóc đó là chọn sản phẩm cho làn da phù hợp. Với thị trường mỹ phẩm như hiện nay, chắc chắn chính các trung tâm chăm sóc da cũng hoang mang và khó lựa chọn cho trung tầm mình sản phẩm đủ các điều kiện áp dụng.

Nhóm sản phẩm nào làm trắng da bằng cách nuôi dưỡng mới là an toàn nhất cho làn da, sản phẩm có chứa nhiều Vitamin ( Vitamin A, C, E…), các chất trong sản phẩm phải có tính kháng. Gốc tự do mạnh, nhằm giúp da được nuôi dưỡng mạnh khỏe .

Có một thực tế tại Việt Nam, nhóm sản phẩm được dùng phổ biến lại là nhóm sản phẩm LỘT TẨY, vì nhóm sản phẩm này mang lại hiệu quả tức thì. Trong khi đó nhóm sản phẩm NUÔI DƯỠNG ít được quan tâm và lựa chọn vì hiệu quả phải có thời gian.

Mỹ Mỹ Spa nơi lấy lại nhan sắc cho bạn theo tiêu chuẩn y khoa - Ảnh 3

Trong các sản phẩm làm trắng nhanh, thường có chất AHA ( Alpha hydroxy acid), sản phẩm này thực chất là dùng acid để tẩy, lột bỏ những tế bào già cỗi, tạo nên lớp tế bào mới sáng hơn. Khi được lột thì da trắng mịn. Không phải ai cũng biết, nếu nồng độ AHA thấp thì kem chỉ lột các biểu bì chết ở tầng sừng. Ngay ở nồng độ này, nếu để lâu thì acid cũng ngấm vào tầng dưới và gây bỏng da. Nếu nồng độ AHA cao thì acid sẽ bóc các tầng bì thành các lớp mỏng, khiến da mặt càng bị bào mòn ( Mỏng > Đỏ > Nám đen).

Mỹ Mỹ Spa nơi lấy lại nhan sắc cho bạn theo tiêu chuẩn y khoa - Ảnh 4

Dược OMC là sự lựa chọn tối ưu của Mỹ Mỹ Spa để chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng

Được hỗ trợ, hướng dẫn từ các bác sĩ chuyên khoa da liễu và áp dụng  dòng sản phẩm sinh học OMC được chiết xuất từ thảo dược đặc hữu của Việt Nam đã được Y văn thế giới ghi nhận. Mỹ Mỹ Spa là điểm làm đẹp an toàn và đáng chọn lựa cho những ai có như cầu làm đẹp đúng khoa học để có làn da như ý.

Trung Hoàng/Sức khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Mỹ Mỹ Spa nơi lấy lại nhan sắc cho bạn theo tiêu chuẩn y khoa tại chuyên mục Quyền lợi tiêu dùng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Mỹ Mỹ spachăm sóc sắc đẹpchuẩn y khoalàm đẹp

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội