`

Năm giây để nhận biết sản phẩm giả - sản phẩm nổi tiếng Lady Care

Thứ hai, 28/09/2020 | 10:45 GMT+7

Được mệnh danh là nữ hoàng trong các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ, sản phẩm Lady Care của mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đã chiếm trọn sự tin tưởng, hài lòng của hàng triệu phụ nữ Việt. Cũng chính vì lí do đó, tình trạng làm giả làm nhái dòng sản phẩm chất lượng này đã diễn ra trên thị trường nhằm vu lợi cá nhân, ảnh hưởng xấu đến thương hiệu. Chỉ một chút lơ là, người tiêu dùng có thể mua phải hàng giả ngay lập tức.

Nhận thấy được sự nguy hại của vấn nạn hàng giả, hàng nhái thương hiệu cũng mang đến khuyến cáo cho người tiêu dùng đồng thời đưa ra những đặc điểm giúp khách hàng chỉ cần năm giây ngắn ngủi, có thể nhận biết và sở hữu cho mình sản phẩm chính hãng thật sự.

Nhận biết qua bao bì

Thật không thể phủ nhận sự chuyên nghiệp và mức độ tinh vi của sản phẩm hàng giả, hàng nhái hiện nay nhưng giả thì vẫn là giả, khi so sánh với sản phẩm chính hãng từ bao bì đến chất lượng thật sự đều thua xa.

Bao bì sản phẩm

Điểm đầu tiên khách hàng có thể quan sát được khi cầm trên tay sản phẩm đó chính là vỏ hộp. Khác xa từ bao bì, sản phẩm hàng chính hãng của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương có một vẻ ngoài chắc chắn, bao bì vuông vắn, đẹp mắt trong khi bao bì sản phẩm hàng giả lại ọp ẹp, kém cứng cáp

Màng co sản phẩm

Không những thế, chỉ cần để ý kỹ về màng co sản phẩm, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng khi sản phẩm giả không có lớp tem thương hiệu dán trên phần thông tin về NSX, HSD, số lô và mã sản phẩm. Mã sản phẩm hàng giả có thể trùng lặp nhau với số lượng lớn.

Trong khi đó, sản phẩm chính hãng mà thương hiệu phân phối trên thị trường đều có mã số riêng, số lô, NSX, HSD được thể hiện theo một trong ba hình thức:

+ Hình thức thứ nhất: Chỉ bắn date không có tem dán lên các thông tin. Đối với hình thức này chỉ tồn tại trên các sản phẩm được sản xuất từ ngày 9/11/2019 trở về trước.

+ Hình thức thứ hai: Có tem niêm phong in logo dán trên phần thông tin in mã số, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng

+ Hình thức thứ 3: Bắn date laser, khắc trực tiếp các thông tin: mã số riêng của sản phẩm, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng lên vỏ hộp sản phẩm mà ko có tem dán dè lên."

Đáy sản phẩm

Sự khác biệt ở đáy sản phẩm cũng là điểm mà bạn nên lưu ý khi mua hàng. Cả sản phẩm hàng giả lẫn sản phẩm chính hãng đều có in logo ở đáy chai nhưng chất lượng logo lại không có điểm tương đồng. Sản phẩm hàng giả có in logo to cũng như thừa nét chữ “ H” trong khi logo của sản phẩm chính hãng được in nổi thuẩn thương hiệu Linh Hương.

Logo thương hiệu

Sản phẩm hàng giả có phông chữ logo dù được in đậm và lớn hơn nhưng thiếu sắc nét, thậm chí thừa chữ “ H” trong tên của thương hiệu.

Logo của sản phẩm Lady Care chính hãng được in ấn rõ nét, thiết kế độc quyền với chữ “ H” thứ 2 được cách điệu, nối với chữ “ H” bằng một nét ngang không liền.

Đặc điểm nhận biết 5/7:

Hàng giả, hàng nhái:

- Tem niêm phong hay còn gọi là tem chống hàng giả hàng nhái được in thủ công nên nét mực đậm và bị nhòe thừa nét.

Lady Care – Linh Hương:

- Tem niêm phong, tem chống hàng giả được in gọn gàng, rõ nét.

Nhận biết qua chất gel của sản phẩm

Bao bì tuy được làm giả tinh vi, đôi khi có thể khó nhận biết nhưng với sự chuyên nghiệp, công thức độc quyền cùng dây truyền sản xuất hiện đại bậc nhất thì chất gel bên trong sản phẩm Lady Care không thể làm giả được.

Sản phẩm hàng giả có một chất gel đặc, khó tan bên trong, có màu trắng và mùi hóa học nồng nặc. Trong khi đó, chất gel của sản phẩm Lady Care chính hãng sở hữu mùi thơm dịu, dễ hòa tan hơn và có màu hơi ngả vàng.

Sản phẩm chính hãng của thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương cũng được kiểm nghiệm khắt khe về độ an toàn và tính hiệu quả, sở hữu chứng nhận của Bộ Y Tế. Đến với các địa điểm bán uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra giấy tờ của sản phẩm để đảm bảo tính minh bạch.

Chỉ cần nhìn vào bao bì sản phẩm, khách hàng đã có thể phần nào phân biệt được hàng chính hãng, hàng nhái. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, tỉ mỉ khi chọn lựa để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất và đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương lan tỏa những sản phẩm giá trị cao cho cộng đồng, đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái.

Loan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Năm giây để nhận biết sản phẩm giả - sản phẩm nổi tiếng Lady Care tại chuyên mục Quyền lợi tiêu dùng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội