`

Sản phẩm Đảo Ngọc Nữ có tốt không?

Thứ tư, 17/07/2019 | 13:21 GMT+7

Rất nhiều chị em cùng có câu hỏi thắc mắc là: Đào Ngọc Nữ có hiệu quả không? Đào Ngọc Nữ có tác dụng phụ không? Hôm nay, chuyên mục chúng tôi sẽ cùng các bạn khám phá về sản phẩm Đào Ngọc Nữ cùng các bạn.

Sản phẩm Đào Ngọc Nữ gần đây đang là hiện tượng, là cái tên khá hot được chị em loan tin đồn trên khắp các kênh truyền hình, chúng ta cùng đi sâu vào câu hỏi: Đào Ngọc Nữ có hiệu quả không?

Sản phẩm Đảo Ngọc Nữ có tốt không? - Ảnh 1

Theo các thông tin chuyên mục mà tôi tìm hiểu được về sản phẩm Đào Ngọc Nữ thì sản phẩm được sản xuất từ công ty TNHH DƯỢC MỸ PHẨM NAM DƯƠNG, công ty chuyên dành cho dòng sản phẩm dược và mỹ phẩm làm đẹp có uy tín, Công dụng của sản phẩm Đào Ngọc Nữ được giới thiệu là bổ sung estrogen để cải thiện vòng ngực cho phụ nữ, cụ thể là làm săn chắc, cải thiện hiện tượng chảy xệ bầu ngực, với đối tượng sử dụng được xác định đó là:

– Phụ nữ trên 18 tuổi có vòng 1 chảy xệ, kém săn chắc.

– Phụ nữ trung niên, trong thời kỳ tiễn mãn kinh bị thiếu hụt nội tiết tố estrogen.

Theo những thông tin này, chúng ta thấy rằng sản phẩm Đào Ngọc Nữ chủ yếu hướng đến đối tượng phụ nữ có vòng 1 kém phát triển, vòng 1 chảy xệ, vòng 1 phát triển không đều.

Các thành phần của sản phẩm này bao gồm

-         Chiết xuất Sâm tố nữ (Pueraria mirifica) 100 mg    

-         Chiết xuất mầm đậu nành 100 mg    

-         Collagen tuyp 1: 20 mg    

-         Vitamin E 20 mg    

-         Cao khô Đảng sâm 10mg    

-         Coenzym Q10 2mg    

-         Vitamin H 1 mg    

-         Phụ liệu: Tinh bột, chất chống đông vón bột talc, chất bảo quản sodium benzoate vừa đủ 1 viên 500mg.

Sản phẩm Đảo Ngọc Nữ có tốt không? - Ảnh 2

Giấy chứng nhận của bộ y tế

Với chi tiết thành phần này, phía Nhà sản xuất cũng có khẳng định cam kết rằng sản phẩm Đào Ngọc Nữ không có tác dụng phụ và hoàn toàn an toàn với người sử dụng, vì thế chị em phụ nữ cũng có thể yên tâm hơn khi dùng Đào Ngọc Nữ.

L.H

Bạn đang đọc bài viết Sản phẩm Đảo Ngọc Nữ có tốt không? tại chuyên mục Quyền lợi tiêu dùng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nở ngựcĐào Ngọc Nữhiệu quảtác dụng phụ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội