`

Sư cô từng đánh nhau, chửi bậy lại trèo cổng chùa đi chơi Tết

Thứ sáu, 07/02/2014 | 09:28 GMT+7

Nhiều phật tử ở chùa Vân Hồ thấy bức xúc khi liên tục nhìn thấy sư cô Thích Đàm Thục (chùa Vân Hồ, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đi đi về về bằng cách trèo qua cổng chùa để đi chơi Tết.

Thấy vậy, họ đã ghi lại hình ảnh gửi cho chúng tôi để kiểm chứng việc làm không mấy đẹp mắt của một nhà tu hành.

"Tôi nhiều lần nhìn thấy sư cô Thích Đàm Thục đi đâu đó từ sáng đến tối mới về chùa và đều trèo qua cổng. Sao là người tu hành mà lại đi cái kiểu không vừa mắt ấy được, trông phản cảm lắm?" - anh H., một phật tử ở chùa Vân Hồ cho hay.

Cũng theo những phật tử gần chùa, sau khi nhìn thấy sư cô Thích Đàm Thục đi lại phản cảm như vậy họ đã góp ý nhưng đều bị vị sư này phản ứng thiếu tính xây dựng: "Việc của các ông bà à mà tham gia vào chuyện của tôi"!

Sư cô từng đánh nhau, chửi bậy lại trèo cổng chùa đi chơi Tết - Ảnh 1
Hình ảnh sư Thích Đàm Thục trèo tường phản cảm được người dân ghi lại được.

Trước đó, chúng tôi đã phản ánh về việc sư Thích Đàm Thục (đệ tử của thầy Thích Đàm Nhung, trụ trì chùa Vân Hồ) có nhiều hành vi sai trái, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tôn nghiêm nơi cửa Phật.

Ngoài việc nhiều lần cự cãi với thầy trụ trì Thích Đàm Nhung, sư Thục còn ngang nhiên nói rằng đã ngủ với bố thầy. Sự việc này cũng vấp phải sự phản ứng khá gay gắt từ phía người dân. Thế nhưng, sư Thục vẫn ở trong chùa và có những hành động... không ai hiểu nổi.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang đọc bài viết Sư cô từng đánh nhau, chửi bậy lại trèo cổng chùa đi chơi Tết tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức