`

Sự thành công của bạn phụ thuộc vào quyết định của bạn ngày hôm nay!

Thứ ba, 27/10/2020 | 14:25 GMT+7

Trong buổi gặp gỡ với chị Trần Thị Phượng – nữ doanh nhân đi lên từ công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ  SECRET LIFE – công ty đứng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cho mẹ và bé – Đã có những chia sẻ rất tích cực trong hành trình tìm đến thành công!

Sự thành công của bạn phụ thuộc vào quyết định của bạn ngày hôm nay! - Ảnh 1

Trước đây , chị  từng là công nhân cơ khí, chồng  cũng làm cùng công ty. Hai vợ chồng khi mới cưới không phải lo chuyện nhà cửa nên thu nhập cũng đủ tiêu dùng!

Mọi chi phí phát sinh từ khi sinh bé đầu tiên, sinh xong thai sản không được bao nhiêu, 1 mình chồng đi làm vất vả, phải chi tiêu tất cả các khoản trong gia đình nên chị  phải tiết kiệm lắm mới đủ! Đến lúc 2 vợ chồng để con cho bà bế đi làm cuộc sống khá hơn chút.

Ba năm sau khi bầu bé thứ hai, chị  không đi làm được, tất cả mọi chi phí đều dựa vào số lương ít ỏi của chồng, thương chồng nhưng cũng không làm gì được vì lúc đó sức khỏe của chị rất yếu!

Chị Phượng chia sẻ“ Nhiều lúc tôi thực sự bất lực, không biết làm cách nào để cải thiện kinh tế gia đình, khi sinh bé thứ 2 bắt đầu các khoản chi tiêu cứ thế đội lên, hai vợ chồng làm được bao nhiêu, có cố gắng tiết kiệm cũng không dư ra đồng nào ’”


Rồi chị  bắt đầu bán hàng online, lúc đầu là hoa quả, sau đến đồ ăn vặt, làm cộng tác viên đồ gia dụng! Tất cả chỉ được một thời gian, không bán được hàng lại nản và bỏ cuộc.

Cơ hội đến cùng đó là thách thức giám vượt qua bản thân để chạm tới thành công

Khi được giới thiệu vào công ty TNNH Sản Xuât Thương mại và Dịch vụ SECRET LIFE mọi thứ đã thay đổi. Ngay khi tìm hiểu về các sản phẩm của công ty như ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc, Dầu Húng Chanh MINION, chị đã tìm ra được giá trị mình muốn hướng tới và con đường chị cần đi để không chỉ thay đổi bản thân mà còn chia sẻ và giúp đỡ nhiều mẹ bỉm sữa khác

 Những ngày đầu làm việc trong công ty cùng nhừng đồng nghiệp khác cũng là mẹ bỉm sữa như chị, chị được học hỏi rất nhiều, từ kinh nghiệm chăm con, đến bán hàng, chăm sóc khách hàng! Từ đó chị thấy yêu công việc KDOL hơn, nó không chỉ giúp mẹ bỉm sữa có thể tự chăm con mà  còn làm chủ kinh tế!

Sự thành công của bạn phụ thuộc vào quyết định của bạn ngày hôm nay! - Ảnh 2

“ Tôi không nghĩ là mình có được như ngày hôm nay, tôi cũng không nghĩ mình có thể vượt qua được những giới hạn của bản thân để làm được công việc mà tôi nghĩ bây giờ đó là đam mê của tôi, đến ngày hôm nay, khái niệm thành công đối với tôi đã và đang đến rất gần. Tôi mới nhận ra rằng: cuộc đời bạn phụ thuộc vào quyết định và sự lựa chọn của bạn chứ yếu  tố  may mắn hay số phận chỉ chiếm 5% rất nhỏ”

Nếu ví thành công là một biệt thự lộng lẫy thì thất bại chính là chìa khóa vàng để bạn bước chân vào dinh thự ấy. Chính bởi khởi đầu đặc biệt, hành trình đến với thành công của Doanh nhân Trần Thị Phượng là một hành trình đầy cảm hứng, tạo nên động lực mạnh mẽ cho những đôi chân trẻ sắp chùn bước trước đôi lần vấp ngã.

Minh Hằng

Bạn đang đọc bài viết Sự thành công của bạn phụ thuộc vào quyết định của bạn ngày hôm nay! tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội