`

TAGIVI – Website truyện của tác giả Việt

Thứ sáu, 26/03/2021 | 10:59 GMT+7

TaGiVi là một website đọc truyện trực tuyến, tên viết tắt của Tác giả Việt. TaGiVi được ví tựa “khu vườn xanh” ươm mầm những tài năng sáng tác của nền văn học Việt và là điểm đến thú vị của những độc giả thích khám phá các tác phẩm văn học nước nhà. 

TAGIVI – Website truyện của tác giả Việt - Ảnh 1

TaGiVi - Nơi chắp cánh niềm đam mê sáng tác bất tận

Hình thức đọc sách trực tuyến đã rất phổ biến ở một số nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc... Khoảng 10 năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của công nghệ và mạng internet, hình thức đọc này bắt đầu du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng thu hút cộng đồng những người yêu sáng tác và thưởng thức văn học.  

Hiểu được nhu cầu của thời đại, TaGiVi ra đời tạo môi trường thuận lợi để những cây bút yêu sáng tác có thể thực hiện hóa ước mơ, đồng thời thúc đẩy văn hóa đọc lành mạnh đến hàng triệu độc giả.

Tại Việt Nam, các tác giả trẻ tài giỏi không hề kém cạnh so với những tác giả nước ngoài, duy chỉ thiếu điểm đến phù hợp để chắp cánh cho những ý tưởng táo bạo và những đôi tay “thèm” được viết của họ.

Giống như một thư viện thu nhỏ, TaGiVi tự hào là nơi lưu giữ những tác phẩm để đời của các cây bút tài năng Việt. Tại TaGiVi, các tác giả có thể xây cho mình một thế giới riêng, nhờ câu chữ thành cầu nối để chạm đến trái tim người mến mộ.

TaGiVi - Điểm dừng chân của những tâm hồn yêu sách

Thay vì những trang sách giấy truyền thống, độc giả có thêm một kênh đọc sách khác, có thể sử dụng mọi nơi, tiện ích, gọn nhẹ và vô cùng phong phú. Sự ra đời của TaGiVi chính là nền tảng tuyệt vời để các độc giả ghé chân và thưởng thức những tác phẩm chất lượng nhất theo đúng gu của mình.

Tuy mới trong giai đoạn thử nghiệm, TaGiVi đã thu hút lượng độc giả lớn 400.000+ lượt truy cập trong 20 ngày đầu chạy thử với hơn 30 đầu truyện đa thể loại. Trong số đó phải kể đến: Tác giả Đề Hồ Hầu với tác phẩm “Đề Hồ Truyện” thuộc thể loại dã sử Việt Nam mang nhiều yếu tố linh dị, kỳ ảo; tác giả Kha Nguyên với tác phẩm “669 Km” thuộc thể loại giả tưởng trong câu chuyện đi tìm đứa con thơ sau đại dịch Zombie; tác giả Phủng Anh với tác phẩm “Ảo Giác” mô tả áp lực cuộc sống dưới cái nhìn mới lạ, tác giả Thu Thuỷ với tác phẩm “Gỗ Vấn Sương Mai” thuộc thể loại thanh xuân vườn trường mô tả câu chuyện tình cảm học sinh trong trẻo và hồn nhiên hay tác giả Bodhi với đề tài quân nhân đậm tinh thần yêu nước cùng tác phẩm “Tình Trong Tim”. 

TAGIVI – Website truyện của tác giả Việt - Ảnh 2

Với những con số và đầu truyện ấn tượng này, TaGiVi hứa hẹn là điểm đến lý tưởng của những tâm hồn yêu sách. Hơn hết, bạn đọc không chỉ được thưởng thức các tác phẩm truyện, tiểu thuyết, văn học… đơn thuần, mà còn được giao lưu, chia sẻ, thể hiện cảm xúc sau mỗi chương truyện ngay dưới mỗi tác phẩm yêu thích.

Những góp ý chân thành hay những lời khen thật tâm từ độc giả chính là nguồn động lực vô giá giúp tác giả liên tục cống hiến và cho ra đời những tác phẩm ngày càng tuyệt vời hơn. 

Đồng hành cùng TaGiVi, tác giả Việt an tâm theo đuổi ước mơ chính đáng

Hầu hết tác giả tại TaGiVi đều không xuất phát từ chuyên nghiệp nhưng ẩn sâu bên trong là tâm hồn của người nghệ sĩ đam mê sáng tác. Do vậy, mỗi tác phẩm ra đời đều là những đứa con tinh thần quý giá, xứng đáng được đội ngũ biên tập viên nhiệt huyết tại TaGiVi chắp bút, gọt giũa để trở nên chuyên nghiệp hơn.

TAGIVI – Website truyện của tác giả Việt - Ảnh 3

Do đó, dừng chân tại TaGiVi, tác giả không chỉ thỏa mãn đam mê viết lách mà còn có nhiều cơ hội nâng cao thu nhập và danh tiếng của bản thân một cách chính thống và chuyên nghiệp. Mỗi tác phẩm sau khi ra mắt trên TaGiVi sẽ được giới thiệu ở nhiều danh mục khác nhau: Truyện hay được đề xuất, truyện hay nhiều lượt view hay random ngẫu nhiên... để đảm bảo công bằng với mọi tác giả, kể cả các tác giả mới.

Trong tương lai không xa, để trao gửi giá trị văn học Việt đến nhiều độc giả hơn nữa, TaGiVi đầu tư mạnh vào truyền thông, đặc biệt là trên các nền tảng mạng xã hội lớn hướng đến giới trẻ Việt như Tiktok, Instagram… thậm chí là xuất bản.

TAGIVI – Website truyện của tác giả Việt - Ảnh 4

Việc ra mắt App đọc truyện vào tháng 6 năm 2021 cũng là một trong những định hướng lâu dài của TaGiVi. App TaGiVi giúp tác giả dễ dàng trải nghiệm mọi tính tăng, tiện lợi cho những cảm hứng bất chợt. Độc giả cũng có thể đọc thuận lợi hơn khi nhờ tích hợp toàn bộ tác phẩm qua App giúp việc lưu tác giả hoặc tác phẩm yêu thích chưa bao giờ nhanh và tiện đến thế.

TAGIVI – Website truyện của tác giả Việt - Ảnh 5

Website: https://tagivi.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/tagivi.fanpage

Phong Linh

Bạn đang đọc bài viết TAGIVI – Website truyện của tác giả Việt tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội