`

Tai nạn giao thông, thanh niên bốc cháy như đuốc sống

Thứ năm, 12/12/2013 | 20:59 GMT+7

Trong vụ tai nạn va quẹt với một xe máy khác, xe của anh H. ngã ra đường, cồn chảy ra lênh láng và bốc cháy dữ dội. Thanh niên bén lửa và cháy như đuốc sống, chạy vào nhà hàng gần đó cầu cứu.

Trưa 12/12, trên Quốc lộ 1A, đoạn thuộc phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, thanh niên tên Hà (khoảng 30 tuổi) điều khiển xe máy BKS 60F7-4664 chở 3 can cồn khoảng 90 lít, lưu thông theo hướng Bắc- Nam.

Khi vừa qua ngã ba Amata, xe máy của anh Hà va quẹt với một xe khác đi cùng chiều, khiến cả người và xe ngã xuống đường, cồn chảy tràn và bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Anh Hà bị bén lửa, toàn thân bốc cháy như ngọn đuốc sống. Anh cố chạy vào một nhà hàng gần đó cầu cứu, được người dân dùng mền, vòi nước cứu chữa sau đó chuyển vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Tai nạn giao thông, thanh niên bốc cháy như đuốc sống - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy bị cháy rụi.

Ngoài đường, chiếc xe máy cũng bốc cháy ngùn ngụt, người dân xung quanh phải dùng bình chữa cháy mini lao ra dập lửa.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị cháy trơ khung, vết cồn cháy loang cả một khoảng lớn xung quanh.

Công an TP Biên Hòa đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc, điều tiết giao thông.

Theo Người Lao Động

Bạn đang đọc bài viết Tai nạn giao thông, thanh niên bốc cháy như đuốc sống tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức