`

Tập Đoàn Dova chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19

Thứ năm, 16/04/2020 | 19:23 GMT+7

(ĐS&PL) Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Ngày 16/4, Tập Đoàn Dova quyên góp, ủng hộ 2 tấn gạo, 500 chiếc khẩu trang cùng 500 gel rửa tay sát khuẩn đến huyện Mê Linh. Góp sức cùng cả nước vượt qua đại dịch COVID-19.

Tập Đoàn Dova chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19 - Ảnh 1

Tập Đoàn Dova chung tay ủng hộ vật phẩm chống dịch COVID-19

COVID-19 là một đại dịch bệnh truyền nhiễm với tác nhân là virus SARS-CoV-2. Có nguy cơ lây nhiễm nhanh và dẫn đến tử vong. Hiện đang ảnh hưởng và gây thiệt hại trên phạm vi toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện nay đã có hơn 2 triệu ca nhiễm bệnh và gần 140.000 nghìn người tử vong. Số ca nhiễm tại Việt Nam đã lên đến con số 268 người nhiễm bệnh. COVID-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Đặc biệt là khu vực huyện Mê Linh thuộc thành phố Hà Nội.

Đứng trước nguy cơ diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh tại huyện Mê Linh. Đại diện Tập Đoàn Dova, giám đốc kinh doanh Đỗ Hiền cùng giám đốc chi nhánh Lê Thành Công đã trao tặng 2 tấn gạo, 500 chiếc khẩu trang, 500 lọ gel rửa tay cho hội chữ thập đỏ tại UBND huyện Mê Linh.

Tập Đoàn Dova chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19 - Ảnh 2

Tập Đoàn Dova chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19 - Ảnh 3

Tập Đoàn Dova chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19 - Ảnh 4

2 tấn gạo, 500 chiếc khẩu trang, 500 lọ gel rửa tay đã được vận chuyển đến UBND huyện Mê Linh

Tập Đoàn Dova mong muốn được cùng mọi người, cùng các cơ quan chức năng chung tay vì sức khỏe cộng đồng, đẩy lùi đại dịch COVID-19. Hy vọng những chiếc khẩu trang Dova sẽ giúp người dân nơi đây bảo vệ sức khỏe của mình. Những lọ gel rửa tay Dova sẽ giúp mọi người kháng khuẩn, vệ sinh sạch sẽ sau khi hắt xì hoặc tiếp xúc với người khác tốt nhất.

Tập Đoàn Dova chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19 - Ảnh 5

Tập Đoàn Dova chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19 - Ảnh 6

Đại diện ban chấp hành hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tặng bằng khen Tập Đoàn Dova

Giám đốc kinh doanh Đỗ Hiền chia sẻ: “Tôi thật sự hạnh phúc và vinh dự khi được đại diện Tập Đoàn Dova trao những phần quà nhỏ bé này đến với người dân vùng dịch. Cùng mọi người bảo vệ sức khỏe, để phòng chống dịch bệnh, nhanh chóng ngăn chặn sự lây lan của COVID-19”.

Không chỉ Tập Đoàn Dova mà còn rất nhiều doanh nghiệp, tập thể, cá nhân đã ủng hộ quyên góp chống dịch. Ai có gạo thì góp gạo, ai không có thì hãy ở yên tại nhà, không đi lại linh tinh, không tiếp xúc với người lạ. Ra sức chống dịch, đẩy lùi COVID-19.

L. Hương

Bạn đang đọc bài viết Tập Đoàn Dova chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19 tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội