`

Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA

Thứ hai, 06/01/2020 | 15:31 GMT+7

(ĐS&PL) Tưng bừng khai trương cơ sở thứ 183 trong hệ thống Thẩm Mỹ Viện BeNa USA – một trong những TMV khai trương đầu tiên năm 2020, đưa luồng gió mới vào ngành Thẩm Mỹ – điều trị tất cả các bệnh về da và chăm sóc da với công nghệ tiên tiến hiện đại. Thẩm Mỹ Viện dành tặng nhiều xuất xóa nhăn nâng cơ mặt miễn phí và nhiều ưu đãi cho tất cả các dịch vụ.

Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA - Ảnh 1

Tưng bừng khai trương cơ sở thứ 183 trong hệ thống Thẩm Mỹ Viện BeNa USA – một trong những TMV khai trương đầu tiên năm 2020, đưa luồng gió mới vào ngành Thẩm Mỹ – điều trị tất cả các bệnh về da và chăm sóc da với công nghệ tiên tiến hiện đại. Thẩm Mỹ Viện dành tặng nhiều xuất xóa nhăn nâng cơ mặt miễn phí và nhiều ưu đãi cho tất cả các dịch vụ

Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA - Ảnh 2

Sau một thời gian chuẩn bị, Thẩm Mỹ Viện đã chính thức khai trương tại 680 Hai Bà Trưng – Tp. Hội An. Đây là một vị trí đắc địa, thuận tiện cho khách hàng đi lại làm đẹp.

Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA - Ảnh 3

Thạc sĩ Đặng Gia BeNa chuyên gia về da cùng các vị khách mời

Bà Đặng Gia Bena hiện đang sở hữu chuỗi Thẩm Mỹ Viện BeNa USA trên cả nước, là Bà bầu Showbiz Việt, trưởng ban tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp cho cả nước.

Đã gần 20 năm kinh nghiệm điều trị về da Thẩm Mỹ Viện Bena USA đã không ngừng phát triển khi trải qua những bước chuyển mình quan trọng để tạo dựng thương hiệu uy tín. Tự hào với những giải thưởng đạt được, cùng sự tin dùng và lựa chọn trong suốt các năm vừa qua của khách hàng.

Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA - Ảnh 4

Hiểu được mong muốn về nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ cùng với sứ mệnh giúp người phụ nữ mỗi ngày đều đẹp hơn Thẩm Mỹ Viện Bena USA đã không ngừng nỗ lực để đưa các công nghệ, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA - Ảnh 5

Thẩm Mỹ Viện Bena USA chuyên điều trị về da như trị nám, trị mụn, tàn nhanh, xóa nhăn căng bóng da, điều trị da chuyên sâu… bên cạnh đó còn có phun, xăm, triệt lông, chăm sóc da và chăm sóc body…

Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA - Ảnh 6

Thạc sĩ Đặng Gia BeNa và các chuyên gia Olivia Medical

Với sự kết hợp và sử dụng các phương pháp, sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới được chuyển giao từ Olivia Medical USA – thương hiệu dược mỹ phẩm Hoa Kỳ, cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm và kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA - Ảnh 7

Trong lễ khai trương cơ sở thứ 180, (bà) Đặng Gia Bena chia sẻ “cam kết điều trị 100% nám và xóa nhăn căng bóng da cho khách hàng tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Bena”.

Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA - Ảnh 8

Thạc sĩ Đặng Gia BeNa cùng các chuyên viên tư vấn

Với đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng – kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Các hình ảnh khác tại buổi khai trương:

Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA - Ảnh 9
Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA - Ảnh 10
Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA - Ảnh 11
Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA - Ảnh 12
Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA - Ảnh 13
Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA - Ảnh 14
Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA - Ảnh 15


Bạn đang đọc bài viết Thạc sĩ Đặng Gia BeNa khai trương TMV 183 trong hệ thống BeNa USA tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội