`

Thành công là kết quả của quá trình nỗ lực và cố gắng

Thứ ba, 13/10/2020 | 11:09 GMT+7

Nguyễn Thị Ngọc Hân sinh năm 1992 là cô gái trẻ đến từ vùng đất chè Thái Nguyên. Cũng giống như bao nhiêu người kinh doanh online khác, Ngọc Hân bắt tay vào kinh doanh online từ con số 0 và từ khi cô đang là 1 cô sinh viên năm 3 của khoa Toán trường Đại học sư phạm Thái Nguyên.

MẸ BỈM SỮA KHỞI NGHIỆP

Khi bắt đầu kinh doanh, Ngọc Hân chỉ là cộng tác viên cho một cửa hàng thời trang,bắt đầu kinh doanh từ việc đăng bài lên trang facebook cá nhân những sản phẩm của cửa hàng, ai hỏi thì tư vấn và gửi hàng cho khách rồi nhận chiết khấu từ chủ cửa hàng. Không được học kinh doanh bài bản, đơn hàng ít ỏi, Ngọc Hân đã nghĩ từ mình đi chợ đầu mối nhặt hàng, cô đã đi khắp ngóc ngách của chợ đầu mối Ninh Hiệp để chọn đồ cho khách.

Sau khi lập gia đình Ngọc Hân đã sinh em bé luôn, sinh 2 bé khá liền nhau nên cuộc sống vật chất đè nặng lên đôi vai của chồng cô, lương chồng không được cao để có thể chi tiêu cho các nhu cầu của 3 mẹ con. Ngọc Hân đã từng phải chi tiêu khắt khe với bản thân để dành tiền bỉm sữa cho 2 bé. Khi cô sinh bé thứ 2 bị ít sữa, bé đầu đã phải nuôi sữa công thức hoàn toàn nên cô hiểu sự vất vả và tốn kém thế nào, cô không cam tâm nhìn con thiếu thốn. Đây cũng chính là động lực để Ngọc Hân quyết tâm, thay đổi bản thân tập tành kinh doanh một cách nghiêm túc, học tập một cách bài bản.

Cô luôn tự nói với bản thân mình “Chỉ có tự mình học tập,tự mình thay đổi suy nghĩ và vươn lên mới thay đổi cuộc sống của mình”.

Cô đã tập tành khởi đầu đủ loại sản phẩm từ thời trang công sở,quần áo trẻ em,đồ gia dụng...

Ngọc Hân luôn luôn tin vào sự nỗ lực của bản thân cô sẽ mang đến ánh sáng cho cuộc sống của cô.

CUỘC SỐNG THAY ĐỔI KHI CHỌN ĐÚNG SẢN PHẨM

Từ một mẹ ít sữa không đủ sữa cho con, cô đã may mắn khi được giới thiệu và sử dụng sản phẩm ngũ lợi sữa Lạc Lạc của công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Secret Life.Trong quá trình sử dụng sản phẩm thấy hiệu quả rất tốt,bé thứ 2 nhà cô không phải dùng sữa công thức nữa, cô đã nghĩ đến việc kinh doanh sản phẩm này bởi còn rất nhiều mẹ đang gặp tình trạng giống như cô, cũng khao khát cho con 1 dòng sữa ngọt lành trọn vẹn.

Cô lựa chọn sản phẩm nay để kinh doanh thay cho những sản phẩm trước đây.Từ việc nhập 5 sản phẩm cô chỉ nghĩ nhập về để bản thân được sử dụng sản phẩm với giá rẻ hơn đã, sau đó cô giới thiệu người thân và cũng nhận được phản hồi tốt từ họ, cô quyết định nhập nhiều và giới thiệu cho nhiều người đang gặp vấn đề về sữa mẹ.

Ngọc Hân chia sẻ: “Tôi đã dùng số tiền ngưới thân, ban bè đến thăm con trai va mừng đầy tháng con để nhập sản phẩm về bán. Trước đây mong muốn của tôi chỉ muốn kiếm 1 tháng 3 triệu để thêm vào đỡ gánh nặng cho chồng, hiện nay mức doanh thu của tôi đã gấp hàng chục lần với mong muốn của tôi.”

Nhìn lại những năm trước đây, những gì mình trải qua, vất vả và khó khăn nó đã trở thành động lực lớn để cô quyết tâm phấn đấu đạt được mục tiêu của bản thân. Cô luôn đặt ra mục tiêu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm để bản thân phấn đấu hoàn thành mục tiêu.

Giờ đây cô rất vui khi được nhiều mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ sự thành công của cô và muốn được cô chia sẻ bí quyết thành công trong kinh doanh của mình, cô vẫn luôn vui vẻ và truyền cảm hứng cho mọi người và dẫn dắt họ theo con đường kinh doanh của cô. Cô đã nghĩ sản phẩm chất lượng thiết thực, hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng kết hợp với sự trang bị kiến thức kinh doanh tốt chắc chắc sẽ thành công và vững mạnh trong tương lai.

Mục tiêu sắp tới của Ngọc Hân là cô rất mong được hợp tác và đồng hành cùng các mẹ bỉm sữa trong và ngoài nước để cùng thành công, cùng thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống và quan trọng hơn là cùng cô thực hiện sứ mệnh tìm nguồn sữa nọ lành cho các mẹ bỉm sữa đang gặp vấn đề về sữa mẹ.

Với Ngọc Hân thành công không phải may mắn mà nó là cả quá trình không ngừng nỗ lực cố gắng phấn đấu, thái độ kiên định và sự lựa chọn đúng đắn.

Linh Đan

Bạn đang đọc bài viết Thành công là kết quả của quá trình nỗ lực và cố gắng tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội