`

Thanh Hằng Beauty Medi và sứ mệnh làm đẹp trong thời đại 4.0

Thứ sáu, 17/01/2020 | 10:37 GMT+7

(ĐS&PL) 4.0 là một thuật ngữ không chỉ liên quan đến ngành công nghệ hay sản xuất hàng hóa, mà còn len lỏi vào mọi ngóc ngách của đời sống. Và nó ảnh hưởng không hề nhỏ đến một trong những nhu cầu lớn nhất của con người: Nhu cầu làm đẹp.

Thanh Hằng Beauty Medi và sứ mệnh làm đẹp trong thời đại 4.0 - Ảnh 1

Thẩm mỹ trở thành nhu cầu lớn giúp lấy lại nhan sắc và tuổi thanh xuân

Thời đại 4.0 – Bạn chọn thẩm mỹ giá rẻ hay chất lượng?

Vẻ đẹp thời 4.0 theo bạn là gì? Một gương mặt xinh đẹp tự nhiên hay hoàn toàn cứng nhắc với kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ? Thậm chí, gần đây nhiều khách hàng gặp phải những biến chứng khôn lường, nguy hiểm nhất là dẫn tới tử vong. Bạn "có thể thay đổi hoàn toàn qua thẩm mỹ" nhưng sự thay đổi đó theo hướng tích cực hay tiêu cực, điều đó phụ thuộc vào sự lựa chọn và suy nghĩ của bạn về "thẩm mỹ" thời đại 4.0 này.

Những cơ sở làm đẹp liên tiếp ra đời với sự đa dạng về dịch vụ, chất lượng. Đồng thời với đó, cũng đặt ra một bức tranh chung đa sắc, đa diện về ngành thẩm mỹ. "Thượng vàng" thì "hạ cám", dần dà hình thành suy nghĩ chung về vẻ đẹp sau thẩm mỹ là phải khác biệt, phải thay đổi so với đường nét gốc trên cơ thể con người.

Thực sự cuộc cách mạng 4.0 trong làm đẹp đã bắt đầu từ lâu. Thật không khó để bắt gặp một thẩm mỹ viện trên các con phố. Đâu đâu cũng khuyến mại, chỗ nào cũng thấy biển quảng cáo giảm giá… nhưng chất lượng dịch vụ của thẩm mỹ viện đó có mang đến sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng hay không? Đó vẫn là một câu hỏi không phải thẩm mỹ viện nào cũng đủ cơ sở để khẳng định.

Cùng với cuộc chạy đua công nghệ, chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sĩ cũng là những chỉ tiêu chất lượng quan trọng. Là viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đầu tiên và duy nhất hội tụ đội ngũ tiến sĩ – bác sĩ đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Thanh Hằng Beauty Medi lựa chọn cách dẫn dắt thị trường làm đẹp theo một lối đi riêng, nhằm định hướng lại suy nghĩ về làm đẹp thời hiện đại một cách chuẩn mực nhất. “Rẻ” không phải là vấn đề, “đẹp” mới là thứ khách hàng muốn nhận được.

Thanh Hằng Beauty Medi và sứ mệnh làm đẹp trong thời đại 4.0 - Ảnh 2

Doanh nhân Đặng Thanh Hằng – Bà chủ của “đế chế” làm đẹp Thanh Hằng Beauty Medi

Với Thanh Hằng Beauty Medi, đẹp là phải thật. Thật về dịch vụ, thật về bác sĩ, thật về cảm nhận và hiệu quả của khách hàng. Đó sẽ không phải là một dịch vụ thẩm mỹ làm thay đổi hoàn toàn cả về hình hài của bạn. Bạn sẽ vẫn phải là chính bạn với những đường nét ưu tú hơn, được khắc phục bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới. Nhận định này của Thanh Hằng Beauty Medi không thể phản đối. Rõ ràng chúng ta chỉ nên đẹp lên, chứ không nên trở thành phiên bản nào đó không còn là chúng ta. Và rõ ràng cuộc cách mạng 4.0 trong thẩm mỹ chỉ nên làm cho con người đẹp một cách chân thật với các công nghệ làm đẹp tốt nhất, chứ không phải thay đổi hoàn toàn hình dạng của chúng ta bằng mọi giá.

Thanh Hằng Beauty Medi và sứ mệnh làm đẹp trong thời đại 4.0

Ca sĩ Bằng Kiều, diễn viên Diễm My, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Diệu Hoa, ca sĩ Tùng Dương, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, người đẹp Thủy Hương… và rất nhiều các tên tuổi có tiếng của Việt Nam đã tin tưởng vào bàn tay chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp của chị Thanh Hằng và đội ngũ Thanh Hằng Beauty Medi.

Thanh Hằng Beauty Medi và sứ mệnh làm đẹp trong thời đại 4.0 - Ảnh 3

Hoa hậu Jenifer Phạm tin tưởng lựa chọn Thanh Hằng Beauty Medi là nơi gìn giữ nhan sắc

Báo chí, truyền thông nhìn nhận những minh chứng trên hoàn thiện hơn về vẻ đẹp và "nằm ngoài quy luật lão hóa" sau nhiều năm. Chứ không có ai nhìn nhận gương mặt và vẻ đẹp của họ khác lạ. Họ chính là minh chứng về vẻ đẹp thật mà Thanh Hằng Beauty Medi mang lại.

Một thương hiệu thẩm mỹ muốn dẫn đầu thì thương hiệu đó phải mang lại vẻ đẹp thực chất nhất. Thẩm mỹ là vậy, làm cho con người ta đẹp hơn từ những gì mà họ đã có, chứ không phải thay đổi hoàn toàn họ thành một người khác.

Thanh Hằng Beauty Medi và sứ mệnh làm đẹp trong thời đại 4.0 - Ảnh 4

Tổng giám đốc Thanh Hằng cùng đội ngũ Tiến sĩ- Thạc sĩ - Bác sĩ hàng đầu đến từ Mỹ, Hàn Quốc và Việt Nam

Cách mạng 4.0 trong làm đẹp của bất cứ thương hiệu thẩm mỹ nào, cũng nên là dẫn đầu về công nghệ và chuyên môn, như cách Thanh Hằng Beauty Medi lựa chọn các chuyên gia hàng đầu từ các quốc gia về Việt Nam làm việc, chứ không chạy đua nhau ở quảng cáo, tiếp thị và thổi phồng các giá trị của việc làm đẹp. Những solgan như "vẻ đẹp khác biệt của bạn" hoặc "biến giấc mơ của bạn thành hiện thực" không đưa đến sự bền vững trong làm đẹp. Chân thật mới là sức bật của làm đẹp trong cách mạng 4.0 này.

L. Hương

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hằng Beauty Medi và sứ mệnh làm đẹp trong thời đại 4.0 tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội