`

Thanh Hóa thông tin đối tượng mạo danh phóng viên, có dấu hiệu lừa đảo

Thứ năm, 21/02/2019 | 07:37 GMT+7

Ngày 20/2, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đã có văn bản thông báo tới các cơ quan, đơn vị trên địa bàn về đối tượng mạo danh phóng viên, cộng tác viên và có dấu hiệu lừa đảo. 

Cụ thể, thông báo ghi rõ: Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có một số đối tượng mạo danh là cộng tác viên của Tạp chí Thi đua – Khen thưởng, trong đó có đối tượng tên Trần Quốc Huy (số điện thoại: 0842145888) thường đi cùng một số đối tượng tự xưng là phóng viên tới mời và đề nghị lãnh đạo các đơn vị nộp tiền để làm đĩa DVD tuyên truyền, đăng tin quảng cáo.

Theo Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương khẳng định đối tượng tên Trần Quốc Huy không phải là phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí Thi đua – Khen thưởng, hiện đang mạo danh và có dấu hiệu lừa đảo.

Căn cứ vào thông báo của Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đề nghị sở, ban ngành thận trọng trong việc phối hợp tuyên truyền với các cộng tác viên đến liên hệ tuyên truyền, quảng cáo, kịp thời phát hiện và thông báo tới cơ quan công an và Sở để xử lý nghiêm theo quy định.

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa thông tin đối tượng mạo danh phóng viên, có dấu hiệu lừa đảo tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thông tinlừa đảomạo danh PVlừa đả

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội