`

Thành tâm nhận lỗi, Tập Đoàn Dova tạo cơ hội mới cho Đại Lý Tống Thị Bình

Thứ năm, 01/08/2019 | 09:27 GMT+7

(ĐS&PL) Đúng lịch hẹn, Giám Đốc Điều Hành cùng Đại Lý Tống Thị Bình đã có mặt tại văn phòng làm việc Tập Đoàn Dova để tiến hành xử lý vi phạm bán phá giá sản phẩm và lôi kéo nhân viên trong hệ thống của chị Bình.

Thành tâm nhận lỗi, Tập Đoàn Dova tạo cơ hội mới cho Đại Lý Tống Thị Bình - Ảnh 1

GĐĐH Đỗ Hiền (bên trái) và Đại Lý Tống Thị Bình (bên phải)

Được biết vào ngày 27/7 vừa qua, chị Tống Thị Bình bị phát hiện bán phá giá sản phẩm Tố Ngọc Hoàn và lôi kéo nhân viên. Chị Bình đã đăng bài nhận lỗi với ban lãnh đạo Tập Đoàn Dova cũng như hệ thống với hành vi sai phạm của bản thân.

Ngày 30/7 chị Tống Thị Bình đã lên văn phòng Tập Đoàn Dova để tiến hành xử lý vi phạm. Tại đây chị Bình thành tâm nhận hết mọi lỗi lầm. 

Thành tâm nhận lỗi, Tập Đoàn Dova tạo cơ hội mới cho Đại Lý Tống Thị Bình - Ảnh 2

Chị Bình hối hận về việc làm của bản thân

Chị Bình chia sẻ: “Trong suốt 3 ngày vừa qua bản thân cảm thấy ân hận, mong muốn được Tập Đoàn tha thứ để có cơ hội sửa đổi lỗi lầm. Đến với Tập Đoàn Dova xuất phát từ niềm mơ ước cũng như yêu quý sản phẩm của Dova. Từ khi con gái bị bệnh rôm sảy, ngứa, đi chữa tây y không khỏi, các phương thuốc dân gian cũng không khỏi, tôi rất nản. Rất may gặp được chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh livestream tư vấn sản phẩm Kim Ngân Hoa. Kim Ngân Hoa đã điều trị khỏi bệnh cho con gái. Với tư tưởng muốn đưa sản phẩm Dova đến người tiêu dùng nhanh hơn nên mới phá giá sản phẩm Tố Ngọc Hoàn. Nhờ có Giám Đốc Điều Hành Đỗ Hiền giải thích bản thân mới nhận ra mình sai quá sai. Bản thân hứa không bao giờ tái phạm nữa”.

Chị Bình là trường hợp đầu tiên Tập Đoàn Dova mời lên văn phòng làm việc và cũng là trường hợp cuối cùng được tha thứ. Đây là bài học để người trong hệ thống biết được để tránh sai phạm. Trường hợp tiếp theo sẽ chính thức ký vào biên bản lập tức rời khỏi Tập Đoàn và chịu hình thức xử phạt của pháp luật.

Thành tâm nhận lỗi, Tập Đoàn Dova tạo cơ hội mới cho Đại Lý Tống Thị Bình - Ảnh 3

Thành tâm nhận lỗi, Tập Đoàn Dova tạo cơ hội mới cho Đại Lý Tống Thị Bình - Ảnh 4

Chị Bình viết lời cam kết không bao giờ bán phá giá sản phẩm và lôi kéo người trong hệ thống.

“Dẫu biết rằng sẽ có nhiều người không hài lòng bằng cách tha thứ cho Đại Lý Tống Thị Bình nhưng Bình đã thành tâm xin lỗi, Dova làm việc dựa trên tình yêu thương giữa con người với con người, nên tạo 1 cơ hội để Bình sửa sai. Trên đời này không có ai mà không sai lầm cả. Và đây cũng là sai lầm đầu tiên cũng như cuối cùng mà Tập Đoàn Dova tha thứ”. Giám Đốc Điều Hành Đỗ Hiền chia sẻ.

Để 1 Tập Đoàn Dova ngày càng phát triển mạnh mẽ, đoàn kết, vững chắc, Dova đưa ra những quy định chung về Tập Đoàn để người trong Tập Đoàn tuân thủ, tránh trường hợp phá vỡ quy định, vi phạm những điều lệ chung.

L. Hương/ Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Thành tâm nhận lỗi, Tập Đoàn Dova tạo cơ hội mới cho Đại Lý Tống Thị Bình tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Thành tâmnhận lỗiTập Đoàn Dovatạo cơ hộiĐại Lý Tống Thị Bình

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội