`

Thế Giới Điện Giải trao hàng trăm suất quà cho trẻ em, người già tại các mái ấm

Thứ hai, 09/03/2020 | 10:16 GMT+7

(ĐS&PL) Cuối tháng 2 vừa qua, Thế Giới Điện Giải đồng hành cùng các mạnh thường quân TP HCM tổ chức hành trình “Đầu xuân thiện nguyện” tại mái ấm chùa Kim Thiền - chùa Phước Thới và chùa Kim Phước ở Tiền Giang.

Thế Giới Điện Giải trao hàng trăm suất quà cho trẻ em, người già tại các mái ấm - Ảnh 1

Hoạt động tình nguyện lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

Theo đó, Thế Giới Điện Giải đã đến thăm, tặng hàng trăm suất quà cho trẻ em, người già. Mỗi phần quà bao gồm: các loại nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, nước ion kiềm…; một số vật dụng và tiền mặt. Đây là hoạt động thiện nguyện nhằm chia sẻ khó khăn với các trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn hiện đang cư trú tại các ngôi chùa.

Hành trình trao yêu thương đến các mái ấm

Thế Giới Điện Giải trao hàng trăm suất quà cho trẻ em, người già tại các mái ấm - Ảnh 2

Nhân viên Thế Giới Điện Giải tích cực tham gia chương trình.

Theo đúng lịch trình, Thế Giới Điện Giải cùng đoàn tổ chức bắt đầu xuất phát sớm từ chùa Dược Sư (Quận Bình Thạnh, TP HCM) đến chùa Kim Thiền (Tân Phú Đông, Tiền Giang) – chùa  Phước Thới (Cái Bè, Tiền Giang) và cuối cùng là chùa Kim Phước (Cai Lậy, Tiền Giang).

Đây là các điểm cưu mang của hàng trăm người cao tuổi, neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn và hàng chục trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi, không nơi nương tựa. Tuy nhiên, cho đến nay cơ sở vật chất tại những nơi này còn khiêm tốn, thiếu nhiều kinh phí.

Tham dự chương trình thiện nguyện, anh Lê Văn Tâm – một nhà hảo tâm chia sẻ: “Tôi rất vui vì đồng hành cùng Thế Giới Điện Giải trong hoạt động lần này. Tôi mong nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các mạnh thường quân hơn nữa để tiếp tục giúp đỡ, để tương lai các mái ấm trở thành điểm tựa, là gia đình cho nhiều người hơn”.

Chia sẻ với đoàn thiện nguyện, Đại đức Thích Nhuận Tâm, Trụ trì chùa Kim Phước, Chủ nhiệm mái ấm Kim Phước cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến Thế Giới Điện Giải, các ban bảo trợ, các mạnh thường quân tham dự chương trình.

Thế Giới Điện Giải trao hàng trăm suất quà cho trẻ em, người già tại các mái ấm - Ảnh 3

Chủ nhiệm mái ấm tại chùa Kim Phước, thầy Thích Nhuận Tâm.

Cùng hướng về cộng đồng


Ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải cho biết: “Qua tìm hiểu và khảo sát thực tế về nhu cầu thiết yếu của các cụ già và em nhỏ tại mái ấm Tiền Giang, Thế Giới Điện Giải đã lập kế hoạch ủng hộ và quyên góp. Thương hiệu cùng các nhà hảo tâm thực hiện tổ chức chương trình. Những món quà của đoàn thiện nguyện tuy nhỏ bé nhưng mang nhiều ý nghĩa, là mong muốn góp một phần nhỏ để cải thiện cuộc sống cho các cụ, các cháu nhỏ nơi đây”.

“Ngoài ra, trong tương lai, công ty vẫn sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa”. – vị CEO nhấn mạnh.

Được biết, song song với sứ mệnh mang nguồn nước uống tốt cho sức khỏe – nước ion kiềm đến với các gia đình Việt Nam, thương hiệu Thế Giới Điện Giải còn chú trọng đến văn hóa doanh nghiệp, đến công tác xã hội, tích cực tham gia thiện nguyện trong nhiều năm qua.

Trước đó, 9/2019, Ban lãnh đạo cấp cao của Thế Giới Điện Giải cũng đã đến thăm Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Gò Vấp, TP HCM và tặng quà cho các em nhỏ có mảnh đời kém may mắn.

Trong chương trình “Đầu xuân thiện nguyện” lần này, đoàn có những hành động thiết thực như động viên, thăm hỏi tặng quà và lì xì đầu năm cho người già neo đơn, các em nhỏ cơ nhỡ tại Tiền Giang.

Thế Giới Điện Giải trao hàng trăm suất quà cho trẻ em, người già tại các mái ấm - Ảnh 4

Thế Giới Điện Giải chung tay chia sẻ khó khăn cùng các mái ấm tại Tiền Giang.

Thế Giới Điện Giải trao hàng trăm suất quà cho trẻ em, người già tại các mái ấm - Ảnh 5

Công ty tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Thế Giới Điện Giải trao hàng trăm suất quà cho trẻ em, người già tại các mái ấm - Ảnh 6

Đoàn thiện nguyện vui chơi cùng các em nhỏ tại mái ấm.

Thế Giới Điện Giải trao hàng trăm suất quà cho trẻ em, người già tại các mái ấm - Ảnh 7

Thế Giới Điện Giải mang nguồn nước ion kiềm - nước uống bảo vệ sức khỏe, có giá trị ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Thế Giới Điện Giải là Trung tâm phân phối các dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm số 1 tại Việt Nam với hơn 5 năm kinh nghiệm dẫn đầu ngành điện giải. Thế Giới Điện Giải luôn mang trong mình khát vọng và sứ mệnh to lớn là đem nguồn nước uống ion kiềm quý giá từ Nhật Bản để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Với tâm huyết phụng sự cộng đồng “Dân tộc khỏe mạnh, đất nước phồn thịnh”, công ty tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện giúp san sẽ khó khăn cho những người bệnh, người có hoàn cảnh đặc biệt trên khắp Việt Nam.

Sự kiện “Đầu xuân thiện nguyện” là một trong những hoạt động của công ty, thể hiện cho nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, kinh doanh có tâm luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng.

L. Hương

Bạn đang đọc bài viết Thế Giới Điện Giải trao hàng trăm suất quà cho trẻ em, người già tại các mái ấm tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội