`

Thêm một ứng dụng gọi xe chính thức sẽ ra mắt cuối tháng này

Thứ tư, 10/06/2020 | 10:32 GMT+7

(ĐS&PL) Theo thông tin chưa kiểm chứng, thì công ty mẹ của Google có thể đã mua lại một công ty gọi xe tại Việt Nam, dự kiến ứng dụng này sẽ được rót vốn 300 triệu USD trong năm 2020, dự  kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng này tại thị trường Miền Nam.

Hiện cũng chưa rõ ứng dụng nào tại Việt Nam đang được rót vốn và áp dụng công nghệ vào chiến lược kinh doanh, nhưng với những cái tên lớn mà đã được công ty này rót vốn thì gần như trường kỳ và ưu đãi khách hàng rành mạch.

Thêm một ứng dụng gọi xe chính thức sẽ ra mắt cuối tháng này - Ảnh 1

Với thông tin triết khấu 25% bao gồm thuế VAT và thuế thu nhập cá nhân trong từng cuốc xe, rõ ràng ứng dụng này đang thu triết khấu thấp nhất trong các app gọi xe tại Việt Nam, đó cũng là một hướng mở để tài xế đối tác có thêm lựa chọn. Bởi hiện tại Việt Nam có nhiều ứng dụng đang cạnh tranh mạnh mẽ, điều này gần như đã phá vỡ sự ổn định lựa chọn của cánh anh em tài xế, nhưng rõ ràng đang tạo nhiều ưu đãi cho khách hàng và nâng tầm dịch vụ tốt nhất.

Theo nhận định của các chuyên gia thì thị trường gọi xe tại Việt Nam, nên chỉ có 2 hoặc 3 ứng dụng duy trì để cân bằng cung và cầu cũng như chất lượng; nhưng đến thời điểm hiện tại đã có hàng chục ứng dụng lớn nhỏ được ra đời để cùng nhau chia miếng bánh ‘không mấy ngọt ngào’ này, và khách hàng là người đang được hưởng lợi nhiều nhất từ những ưu đãi này. Tuy nhiên vấn đề chất lượng mới là điều khẳng định vị thế của một ứng dụng được tin dùng trong tương lai.

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết Thêm một ứng dụng gọi xe chính thức sẽ ra mắt cuối tháng này tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội