`

Thực hư thông tin một phụ nữ nhập quan bất ngờ sống lại

Thứ tư, 04/06/2014 | 15:05 GMT+7

Ngày 3/6, trên địa bàn thị xã Đồng Xoài rộ lên tin đồn một phụ nữ trẻ chết vì bệnh ung thư đã sống lại và tỉnh dậy đòi ăn uống như bình thường, sau đó người nhà mời thầy đến cúng để “bắt con ma đói đi” thì phụ nữ này… tiếp tục chết.

Tin đồn lan truyền rộng rãi, nhiều bạn đọc đã điện thoại đến đường dây nóng cũng như số điện thoại riêng của một số phóng viên Báo Bình Phước phản ánh với cùng nội dung. Một số bạn đọc còn cung cấp thêm chi tiết phụ nữ trẻ khi nhập quan đã bất ngờ ngồi dậy, nói chuyện như chưa có gì xảy ra, sau đó liên tục kêu đói, đòi ăn rồi được gia đình cho ăn trong sự hoảng sợ của mọi người xung quanh. Tin đồn còn cho biết gia đình sau hai ngày dựng rạp đám tang, sáng nay đã dỡ rạp xuống vì cho rằng phụ nữ trẻ đã lập gia đình và có con này, có thể sống lại thật sự.

Thực hư thông tin một phụ nữ nhập quan bất ngờ sống lại - Ảnh 1
Sau khi tìm hiểu thông tin thì được biết việc phụ nữ trẻ chết đi sống lại chỉ là tin đồn thất thiệt (Ảnh minh họa).

Sau khi nhận được thông tin, phóng viên Báo Bình Phước tìm hiểu sự việc thì được biết đó chỉ là tin đồn thất thiệt, gây hoang mang dư luận. Một láng giềng của đám tang, ở phường Tân Phú, khẳng định tin đồn đó hoàn toàn là bịa đặt, khiến mọi người “nổi da gà” khi nghe được và rất có thể mang mục đích xấu.


Bạn đang đọc bài viết Thực hư thông tin một phụ nữ nhập quan bất ngờ sống lại tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sự thậtsu thatsống lạibệnh ung thưtin đồnbịa đặtbia dattin donsong laibenh ung thu
THEO BÁO BÌNH PHƯỚC

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức