`

Thực phẩm chức năng xương khớp có tốt không?

Thứ tư, 28/08/2019 | 14:42 GMT+7

(ĐS&PL) Thực phẩm chức năng là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ phục hồi, duy trì hoặc tăng cường chức năng của các bộ phận trong cơ thể. Hiện nay rất nhiều người đang sử dụng thực phẩm chức năng xương khớp để tăng sự dẻo dai và duy trì sức khỏe ổn định. Quyết định này có đúng hay không?

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc

Các bạn nên nhớ rằng đây là loại thực phẩm chức năng có giá trị bổ sung và hỗ trợ chứ nó không thể thay thế thuốc chữa bệnh khi cơ thể bạn suy nhược. Bạn có thể mua ở bất kỳ hiệu thuốc, siêu thị. Nhưng thuốc được sử dụng dưới sự chỉ định của bác sĩ, bạn chỉ có thể mua ở các hiệu thuốc.

Thực phẩm chức năng là sản phẩm hỗ trợ người dùng được sử dụng cho cả người khỏe mạnh và người bệnh. Thuốc chỉ định dùng cho người bệnh, người khỏe mạnh không được sử dụng tránh các tác dụng ngược của thuốc.

Thực phẩm chức năng sử dụng tinh chất hoàn toàn tự nhiên nên có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị biến chứng. Khi sử dụng thuốc thì bạn cần sử dụng theo đúng liệu trình, quy định của bác sĩ.

Thực phẩm chức năng xương khớp có tốt không? - Ảnh 1

Lợi ích khi sử dụng thực phẩm chức năng

Cơ thể không thể cung cấp đầy đủ các dưỡng chất trong quá trình ăn uống thì thực phẩm chức năng có vai trò hỗ trợ bổ sung chất còn thiếu cho cơ thể.

Bạn quá bận rộn hoặc điều kiện ăn uống không bình thường thì thực phẩm chức năng có thể thay thế tạm thời.

Sản phẩm chức năng rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Có nhiều loại và sản phẩm phù hợp với cơ thể và thể trạng sức khỏe người dùng

Không cần kê toa thuốc mà vẫn dễ dàng sở hữu

Người sử dụng sẽ có ý thức chăm lo cho sức khoẻ, thay đổi thói quen để có chế độ ăn uống hợp lý và lối sống lành mạnh có lợi cho sức khoẻ hơn.

Nguồn cung cấp dồi dào thường xuyên, mạng lưới rộng khắp.

Sử dụng thực phẩm chức năng xương khớp Nên hay Không nên?

Câu hỏi nhiều người đặt ra và đang tìm kiếm trong bài viết này. Nên sử dụng loại sản phẩm này hay không? Thực phẩm chức năng xương khớp có nhiều loại và bổ trợ cho từng mục đích khác nhau. Bạn hoàn toàn tin tưởng sử dụng với điều kiện đó là sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Có nhiều hàng khác nhau, thị trường Việt Nam đang tin dùng các sản phẩm của Australia, Mỹ, Nhật,...Bạn có thể mua ở hiệu thuốc hoặc trang mạng điện tử thuocplus.com 

Thực phẩm chức năng xương khớp có tốt không? - Ảnh 2

Thực phẩm chức năng được sản xuất từ tinh chất tự nhiên, không có hại tới sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cũng nên sử dụng theo liệu trình và thời gian của các chuyên gia tư vấn để cơ thể có thể hấp thu tốt nhất. Thực phẩm chức năng nên sử dụng liên tục theo liều lượng khuyến cao trong vòng 3 tháng. Nếu bạn có điều kiện kinh tế hơn thì sử dụng 4 - 6 tháng bạn sẽ cảm nhận rõ rệt nhất hiệu quả của nó.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc và cần sự tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!!

Thuocplus.com

Địa chỉ:  HH2B Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 0932 268 396

Email: lienhe@thuocplus.com

Website: https://thuocplus.com

L. Hương

Bạn đang đọc bài viết Thực phẩm chức năng xương khớp có tốt không? tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Thực phẩm chức năngxương khớp

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội