`

Thương hiệu mỹ phẩm- Thực phẩm chức năng cao cấp LAS BEAUTY - HEYNA tự tin hội nhập ASEAN

Thứ hai, 30/09/2019 | 15:52 GMT+7

(ĐS&PL) Tháng 9/2019 đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu mỹ phẩm Việt trên đấu trường quốc tế.

Thương hiệu mỹ phẩm- Thực phẩm chức năng cao cấp LAS BEAUTY - HEYNA tự tin hội nhập ASEAN - Ảnh 1

Sản phẩm của thương hiệu Las Beauty - Heyna được đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao tại hội nghị!

Nhắc đến thương hiệu mỹ phẩm mạnh, chất lượng phải kể đến thương hiệu mỹ phẩm cao cấp LAS BEAUTY - HEYNA. Bước vào thị trường Việt Nam chỉ trong thời gian chưa đầy 1 năm. LAS BEAUTY - HEYNA đã khẳng định chất lượng với sản phẩm chất lượng được phái đẹp đánh giá vô cùng cao. 100% các sản phẩm sử dụng nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế được kỹ sư dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam nghiên cứu và tạo ra. Tất cả các sản phẩm được sản xuất bằng máy móc hiện đại, quy trình sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP - ASEAN. LAS BEAUTY - HEYNA tự tin là mỹ phẩm - thực phẩm Việt xanh, sạch chất lượng hàng đầu thị trường được sáng lập bởi bà Trương Hiền - TỔNG GIÁM ĐỐC thương hiệu.

Thương hiệu mỹ phẩm- Thực phẩm chức năng cao cấp LAS BEAUTY - HEYNA tự tin hội nhập ASEAN - Ảnh 2

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP - ASEAN

Ngày 27/9/2019. Bà Trương Hiền cùng 2 đại sứ thương hiệu LAS BEAUTY - HEYNA 2 miền đã có mặt tại Singapore để nhận danh hiệu cao quý cho thương hiệu "Thương hiệu sản phẩm dịch vụ vàng ASEAN 2019". Đây là vinh dự và cơ hội cũng như thách thức cho thương hiệu trong tương lai để có thể vươn xa trên thị trường quốc tế.

Thương hiệu mỹ phẩm- Thực phẩm chức năng cao cấp LAS BEAUTY - HEYNA tự tin hội nhập ASEAN - Ảnh 3

Thương hiệu Las Beauty - Heyna vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu sản phẩm dịch vụ vàng Asean

Chúc cho thương hiệu sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa để mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho hàng triệu phụ nữ trên khắp Việt Nam bằng sản phẩm chất lượng. Và tiếp tục vươn ra thị trường quốc tế mang lại niềm tự hào cho Việt Nam.

L. Hương/ Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Thương hiệu mỹ phẩm- Thực phẩm chức năng cao cấp LAS BEAUTY - HEYNA tự tin hội nhập ASEAN tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội