`

Tìm hiểu về bột phong thủy Alofa

Thứ tư, 27/11/2019 | 16:57 GMT+7

(ĐS&PL) Sự đồn đoán vô căn cứ về bột phong thủy Alofa đã thực sự gây nên nhiều hoài nghi về sản phẩm này. Tuy nhiên, thực tế bột phong thủy Alofa là gì? Nó có thực sự lừa dối khách hàng hay không?

Dư luận gần đây đang xôn xao về bột phong thủy Alofa không thực sự tốt như những gì quảng cáo, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng. Theo đó Alofa được “quảng cáo có cánh như một vị tiên dược với nhiều công dụng”. Tuy nhiên phóng viên qua tìm hiểu trên vỏ bao bì, trong giấy hướng dẫn sử dụng và đến những đại lý phân phối sản phẩm này, không có câu nào khẳng định rằng Bột phong thủy Alofa là tiên dược hay thuốc chữa bệnh. Thực tế, đại diện Alofa cũng khẳng định rằng đây là một sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, có tính tính hỏa, nóng trong đông y, mang nguồn năng lượng cao trong phong thủy và đông y.

“Alofa ghi rõ trên bao bì không dùng cho đường ăn uống, không phải bùa mê, bùa ngải. Các tác dụng được ghi trên bao bì là kết quả của nghiên cứu nhiều năm liền dựa trên nền tảng của bộ môn phong thủy khoa học,của quá trình thử nghiệm và lớn nhất là những phản hồi từ khách hàng” – đại diện Alofa khẳng định.

Tìm hiểu về bột phong thủy Alofa - Ảnh 1

Thực tế, từ y học dân gian đến y học hiện đại đều khẳng định rằng cây cỏ xung quanh chúng ta đều có thể hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe rất tốt. Đây là căn nguyên sâu xa để sản phẩm Alofa có tác dụng hỗ trợ sức khỏe, sự kết hợp giữa các loại thảo dược trong tự nhiên sẽ góp phần làm tăng cường sức khỏe cho con người.

Sức khỏe là vấn đề thiết thân của mọi người, mọi nhà, vì vậy sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cũng cần sự minh bạch, rõ ràng.Thực tế quá trình phóng viên tìm hiểu cho biết văn phòng đại diện của Alofa được ghi rõ ràng trên bao bì là Tòa nhà Central 1, khu Đô thị Vinhome Central park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Alofa có tự khen chính mình cho thiên hạ xem?

Theo thông tin dư luận, “tất cả những quảng cáo về công dụng sản phẩm hay những phản hồi tốt về sản phẩm đều do các đại lý phân phối tự cầm chụp – tự khoe để khách hàng nhìn thấy dính bẫy tưởng thật”, chúng tôi liên hệ với những người đã trực tiếp trải nghiệm sản phẩm lên tiếng phản bác điều này. Chị Nguyễn Thị Châu (Quảng Ngãi) thẳng thắn chia sẻ:

“Từ khi có bột thảo dược phong thủy Alofa, cuộc sống của mình đã thay đổi hoàn toàn. Mình biết yêu thương nhiều hơn, biết chia sẻ, biết cho đi, gia đình ngày càng hạnh phúc, chồng biết yêu thương chia sẻ và quan tâm. Con cái khỏe mạnh, đặc biệt là sự thay đổi của bản thân”.

Tìm hiểu về bột phong thủy Alofa - Ảnh 2

Có rất nhiều người đã thay đổi cuộc sống của mình và muốn chia sẻ điều đó đến với nhiều người hơn nữa. Cho nên họ không ngần ngại phản hồi với công ty, giới thiệu với người thân, bạn bè người xung quanh nhiều hơn. Và thêm yếu tố nữa giúp cho hàng trăm ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả đó là được đội ngũ chuyên gia của công ty, hệ thống đại lý bán hàng cung cấp nhiều kiến thức để giải quyết các vấn đề từ gốc rễ, hướng họ tới một cuộc sống tích cực, hạnh phúc. Đại diện Alofa cho biết:

“Tất cả những phản hồi của Alofa đều là do khách hàng phản hồi. Chúng tôi có hàng chục ngàn phản hồi từ khách hàng, không bao giờ thiếu phản hồi. Và thực tế thì chúng tôi cũng không nghĩ là có thể làm giả một số lượng lớn như vậy”.

Tìm hiểu về bột phong thủy Alofa - Ảnh 3

Nhiều khách hàng đã tỏ ra hết sức bất ngờ khi có thông tin Alofa lừa đảo và kêu gọi bài trừ Alofa, vì Alofa thực sự đã giúp thay đổi cuộc sống của họ và rất nhiều người xung quanh:

“Mình không hoàn hảo nhưng mình sẽ hoàn thiện bản thân mình lên hằng ngày. Mà để hoàn thiện thì không thể thiếu bột thảo dược phong thủy Alofa. Từ một người hay nóng tính, cáu gắt và luôn so đo với người khác, mình đã biết sống cho đi, tâm luôn thanh thản, cuộc đời an nhiên”.

“Khi cuộc sống của mình bế tắc, mình đã nghĩ rằng cuộc đời này chắc không còn chỗ cho mình nữa. Hạnh phúc khi gặp được em Nguyễn Luân, biết đến những kiến thức vô cùng tuyệt vời của chuyên gia phong thủy Hải Võ, CEO Phương Nguyễn, cuộc đời bước sang một trang mới. Vận mệnh nằm trong tay mình, con người có thể làm nên rất nhiều điều phi thường. Quan trọng là chúng ta có dám bước qua mọi chông gai để đạt được điều chúng ta mong muốn không thôi. Đời tôi thay đổi khi biết đến Alofa”.

Bài trừ mê tín dị đoan

Phong thủy là một môn khoa học, nhưng nếu không cẩn trọng, nhiều đối tượng có thể lợi dụng lòng tin vào phong thủy mà kéo nhiều người đến với mê tín dị đoan. Thấu hiểu được thực tế đó, Alofa quyết tâm mang đến những kiến thức đúng đắn khoa học, trả lại đúng nghĩa trong sạch cho bộ môn phong thủy, nhờ đó mọi người có thể sống lành mạnh hơn, có niềm tin chân chính:

“Tính hiệu quả của Alofa không chỉ đến từ sản phẩm mà còn do quá trình đào tạo của công ty. Chúng tôi cung cấp kiến thức cho đại lý, cho khách hàng về phong thủy, kiến thức khoa học, nhân quả, gia đình, con cái để từ đó họ hiểu ra và giải quyết vấn đề từ gốc rễ. Không chỉ bán sản phẩm mà chúng tôi còn có group dành riêng để hướng dẫn khách hàng ứng dụng sản phẩm, chia sẻ kiến thức hay để họ đạt được hiệu quả tốt nhất, hệ thống đại lý bán hàngluôn đồng hành kèm cặp khách hàng xuyên suốt trong quá trình sử dụng”.

Tìm hiểu về bột phong thủy Alofa - Ảnh 4

Với những kiến thức chuyên môn về phong thủy, các chuyên gia của Alofa “nói không với mê tín dị đoan”. Đó không những là cách đẩy lùi sự mê tín trong xã hội mà còn tạo dựng thêm niềm tin yêu của khách hàng đối với công ty, khi khách hàng hiểu được những tâm huyết của Alofa đang trao đi cho trong cộng đồng. Bột phong thủy Alofa thực sự xứng đáng có một chỗ đứng vững vàng và uy tín hơn trong lòng công chúng. Thực tế sản phẩm bột phong thủy Alofa đang dần khẳng định được giá trị của mình và chiếm lĩnh được sự tin yêu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất để khách hàng yên tâm khi trải nghiệm sản phẩm này.

Tìm hiểu về bột phong thủy Alofa - Ảnh 5

Bột phong thuỷ Alofa là sản phẩm độc quyền thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN ALOFA

Được đăng ký giấy phép kinh doanh đầy đủ với MST: 0315780032 và khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc xuất xứ thông qua mã vạch:8938528948004 trên hộp sản phẩm.

 T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết Tìm hiểu về bột phong thủy Alofa tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội