`

TÌm mộ sai, nhà ngoại cảm nói gì?

Thứ hai, 11/11/2013 | 05:04 GMT+7

Sự kiện:

Sự thật về nhà những ngoại cảm Việt Nam

(ĐS&PL) - Không có nhà ngoại cảm nào có thể khẳng định mình luôn luôn tìm mộ đúng, dù họ có tài đến đâu. Nhà ngoại cảm không phải là người trời, không phải là thánh, thần, họ cũng như những người bình thường.

Mà thực tế, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tìm mộ mà chính những nhà ngoại cảm dù biết cũng không thể kiểm soát được.

Đó là những chia sẻ của nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn. Và dưới đây là những lý giải của anh.

TÌm mộ sai, nhà ngoại cảm nói gì? - Ảnh 1Ông Lê Trung Tuấn.

Theo nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn thì có bảy tầng không gian trong cõi siêu linh của những linh hồn. Mỗi tầng không gian là nơi tồn tại của các linh hồn khác nhau tùy thuộc vào việc khi sống, các linh hồn đó là người tốt hay xấu, cái chết của họ là chính đáng hay không chính đáng. Họ tồn tại ở những dạng sóng, ở mỗi tầng không gian thì sự phát tín hiệu của các vong linh cũng khác nhau.

Có thể hiểu nôm na rằng, những người xấu thì ở tầng không gian thấp, những người tốt sẽ ở tầng không gian cao hơn. Bởi chính những vong linh nhiều khi vẫn còn những tồn tại tham - sân - si của mình lúc sống nên họ cũng sẽ luôn tìm cách vượt qua tấm màn nguyên tử ngăn cách giữa Âm - Dương, hữu hình và vô hình để trở về cõi trần thế, tìm những rung động, những cảm xúc đời thường để thụ hưởng khoái lạc, vì thế mà họ thường gây nhiễu thông tin.

Nhà ngoại cảm là người thu nhận thông tin nên phải biết cách chọn lọc để không bị nhiễu. Tuy nhiên, không phải lúc nào nhà ngoại cảm cũng có thể xử lý thông tin một cách tốt nhất được. Điều này phụ thuộc vào chính những vong linh, họ có hợp tác không, họ có muốn trở về không... và cả chính bản thân những nhà ngoại cảm có giữ mình được trong sạch, có tâm trong sáng không?

Chính các vong linh nói chung, hay các vong linh liệt sỹ nói riêng thì đôi khi, lúc còn sống tính tình vẫn nhiều ham muốn, chấp ngã; nên sau khi sang thế giới khác những dục vọng đó vẫn thôi không ám ảnh họ. Những liệt sỹ đó có sự khác nhau về các tầng không gian nơi họ cư ngụ. Vì vậy, ngoài những yếu tố chính gây nên khó khăn như, thời gian, địa điểm ở sâu trong rừng già, mưa, lũ rừng, hoàn cảnh hy sinh, trong đó có yếu tố tâm linh, nếu mà ta gặp các vong linh đang ở không gian thấp thì việc đi tìm mộ thất lạc sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Trong quá trình giao tiếp mà nếu gặp những vong linh còn đang mắc vào những không gian thấp sẽ thực sự gây nhiễu vì chính những chấp ngã, tham - sân - si của chính họ, họ u mê không đủ tỉnh táo để liên lạc và giao tiếp cùng ta cho đúng tần số mà ta đang muốn tìm họ, dẫn tới ta hay họ sẽ liên lạc nhầm với người khác. Hoặc có những trường hợp liệt sỹ không muốn về nên không hợp tác với nhà ngoại cảm. Có liệt sỹ thì muốn ở lại với đồng đội, có liệt sỹ thì chán nản khi thấy anh em, người thân trên trần còn sống không tốt, sống lầm lạc nên họ không muốn về. Điều này sẽ rất khó khăn khi tìm kiếm.

Một điều rất quan trọng nữa cũng có thể dẫn đến tìm sai đó là ở bản thân nhà ngoại cảm. Với những người có khả năng đặc biệt thì muốn tìm mộ được chính xác, phải giữ mình trong sạch để suy nghĩ nhẹ nhàng, thanh khiết về tư tưởng, tâm tưởng, hành động, làm việc bất vụ lợi, vị tha và vô tư, vì cõi âm là cõi của tư tưởng nên tất cả mọi suy nghĩ, tâm ta như thế nào thì vong linh đều biết hết. Khi ta đã phát tâm, phát nguyện thì việc giữ mình trong sạch sẽ là một tiền đề để giúp ta rất nhiều trong việc liên lạc với thế giới vô hình.

Nếu trong lúc tìm mộ mà tâm trí của những nhà ngoại cảm không tập trung, không trong sạch, cũng chấp ngã vì danh, vì lợi thì lúc đó họ sẽ như một máy thu thanh không bắt được đúng tần số trong không trung bao la. Chính vì thế mà kết quả tìm mộ bị sai, hoặc nhầm lẫn là nguy cơ chắc chắn, điều đó đã được báo trước.

Với cá nhân những nhà ngoại cảm giữ được đức tính từ bi, hỷ xả, họ bình tĩnh và sáng suốt kiểm tra kỹ, nếu lúc đó vong linh thiện chí, hay được sự giúp đỡ chỉ bảo của những vong linh ở các tầng không gian cao hơn thì sẽ bắt đúng tần số sóng đang muốn tìm, muốn nghe, dù trong cõi vô hình luôn tràn ngập các tần số khác nhau.

Trần Đức Hiển
 
Bạn đang đọc bài viết TÌm mộ sai, nhà ngoại cảm nói gì? tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thuong tet

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức