`

“Tôi có một cuộc sống dễ chịu hơn khi kinh doanh XM Nature”

Thứ tư, 19/08/2020 | 10:57 GMT+7

Gần một năm đồng hành và gắn bó với thương hiệu XM Nature, Mai Nuôi đã từng bước gây dựng được thương hiệu và chỗ đứng của mình trên thị trường. Đối với chị, chính XM Nature đã cho chị một cuộc sống khác, dư dả và dễ chịu hơn. 

Trước khi biết đến với XM Nature, Mai Nuôi đã từng thử sức với nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng chỉ được một thời gian không nhận thấy hiệu quả, chị đành bỏ cuộc. Biết đến thương hiệu XM Nature trong lúc mang bầu em bé thứ 2 ở tháng thứ 7, nhưng sau khi dùng thử sản phẩm, chị quyết định phân phối sản phẩm này chỉ vì một lý do: sản phẩm quá tốt và phù hợp với nhu cầu của phần đông người sử dụng. 

“Ban đầu tôi cũng không định kinh doanh sản phẩm này vì chỉ còn 2 tháng nữa là sinh em bé rồi. Hơn nữa, trước đó mình cũng đã từng thất bại nhiều trong lĩnh vực kinh doanh online nên cũng hơi dè chừng. Nhưng chính giá trị, sự khác biệt của các sản phẩm XM Nature đã cho tôi động lực thử lại một lần nữa”.

 “Tôi có một cuộc sống dễ chịu hơn khi kinh doanh XM Nature” - Ảnh 1

Trước khi đến với XM Nature, Mai Nuôi đã từng thất bại với nhiều thương hiệu khác

Sau gần 1 năm kinh doanh, chị cảm thấy may mắn vì ở thời điểm nhạy cảm đó, chị đã không sợ hãi, không chần chừ mà vẫn tiếp tục kinh doanh. Quyết định đó dẫn đường và cho chị những trải nghiệm tuyệt vời, giúp chị có được nhiều thành quả tuyệt vời như ngày hôm nay. 

“Lựa chọn hơn nỗ lực”. Thật vậy! Đối với Mai Nuôi, nếu không phải là XM Nature, nếu không được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và nhận thấy sự tuyệt vời mà nó mang lại, chị sẽ không thể có được những bước tiến xa trong kinh doanh như vậy:

“Khi đồng hành cùng thương hiệu XM Nature, mình được đi cùng, học hỏi từ những nhà lãnh đạo nhiệt huyết, những người luôn quan tâm, giúp đỡ tất cả mọi thành viên trong hệ thống cùng phát triển. Đó cũng là một trong những lý do giúp mình thành công hơn khi ở đây”.

 “Tôi có một cuộc sống dễ chịu hơn khi kinh doanh XM Nature” - Ảnh 2

Chị được đồng hành cùng những lãnh đạo vừa có tâm, vừa có tầm tại XM Nature

Khi bước chân vào kinh doanh online, Mai Nuôi được dẫn dắt bởi Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Minh Phượng. Đây là một người lãnh đạo có tâm, có tầm, luôn dành sự quan tâm tới các thành viên trong hệ thống như những người trong gia đình. Không dừng lại tại đó, công ty còn có nhiều chính sách hấp dẫn tạo điều kiện cho bất cứ ai khi tham gia vào hệ thống. Để nâng cao hiệu quả làm việc, các thành viên trong hệ thống thường xuyên được đào tạo thông qua các lớp học kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao.

Những bài học ở XM Nature cho Mai Nuôi vỡ ra nhiều điều thú vị, giúp chị lý giải được những thất bại chị nhận lại được trong những lần kinh doanh trước đó. Chị nhận ra rằng bán hàng online không chỉ đơn thuần là đăng bài lên mạng xã hội để chốt đơn. Đằng sau mỗi hình ảnh, mỗi bài viết đều là cả một chiến thuật và định hướng dài hơi:

“Kinh doanh muốn phát triển bền vững cần có sự đầu tư dài hơi và nghiêm túc. Mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi quý, hệ thống của tôi luôn đề ra các chiến lược, kế hoạch kinh doanh hiệu quả và phù hợp với thời điểm đó. Bởi thị trường luôn cạnh tranh và vận động liên tục, nếu không chịu thay đổi thì sớm muộn gì cũng thất bại”.

 “Tôi có một cuộc sống dễ chịu hơn khi kinh doanh XM Nature” - Ảnh 3

Thị trường cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi người làm kinh doanh phải nỗ lực không ngừng

Nhờ nghị lực, sự sáng tạo không ngừng và bản lĩnh của phụ nữ hiện đại, hiện tại Mai Nuôi đã thu về cho mình doanh số khoảng 100 triệu đồng mỗi tháng. Có những tháng cao điểm tăng doanh số lên khoảng 200 triệu đồng. Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì chị có được. Khi đến với XM Nature, cuộc sống của chị hoàn toàn thay đổi. Chị trở nên tự tin hơn, xinh đẹp và mạnh dạn hơn. Chị có thể thoải mái chi tiêu những thứ mình thích mà không cần đắn đo, suy nghĩ. Điều đó làm cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa không còn chật vật mà trở nên thoải mái, an nhàn hơn. 

Giờ đây khi có được những thành tựu đáng kể trên hành trình kinh doanh, Mai Nuôi nhận thấy rằng điều quan trọng nhất để tạo nên thành công chính là bản lĩnh. Nếu có bản lĩnh, nhất định bạn sẽ vượt qua những khó khăn, trở ngại ban đầu để chinh phục những đích đến cao hơn trong đời. 

 “Tôi có một cuộc sống dễ chịu hơn khi kinh doanh XM Nature” - Ảnh 4

Điều quan trọng nhất để tạo nên thành công trong kinh doanh chính là bản lĩnh

Với những vốn kinh nghiệm có được trong suốt gần 1 năm kinh doanh vừa qua, Mai Nuôi đã và đang nỗ lực xây dựng hệ thống của riêng mình với hàng chục người. Hầu hết trong số họ là các mẹ bỉm sữa, chị em phụ nữ, sinh viên đang chật vật với đời sống kinh tế và sự lựa chọn cho riêng mình. Chị mong muốn có thể sử dụng những tiềm lực vốn có, giúp đỡ cho họ tự tin hơn, làm chủ cuộc sống của chính mình:

“Không quan trọng bạn là ai, bạn có kinh nghiệm kinh doanh hay chưa, trình độ học vấn như thế nào. Chỉ cần bạn mang trong mình một niềm tin vào sản phẩm, quyết tâm thay đổi thì sớm muộn gì bạn cũng gặt hái được nhiều quả ngọt”.

 “Tôi có một cuộc sống dễ chịu hơn khi kinh doanh XM Nature” - Ảnh 5

Chỉ cần có niềm tin và nỗ lực hết mình thì quả ngọt sẽ sớm xuất hiện

“Cho đi chính là nhận lại” – chị từng chia sẻ như vậy khi được hỏi lý do gì khiến chị dành nhiều tâm huyết và tình yêu cho mỗi thành viên trong hệ thống của mình như vậy. Bởi chị cũng đã nhận lại được nhiều điều từ những người đi trước, giờ đây chị muốn lan tỏa và chia sẻ những điều tuyệt vời đó đến với họ. Trong tương lai, Mai Nuôi luôn mong muốn sẽ có nhiều thời gian và cơ hội hơn nữa dành cho tất cả chị em phụ nữ, giúp cho họ có được sự tự tin, bản lĩnh để vượt qua thử thách, chinh phục những đích đến cao hơn trong đời. 

Bạn đang đọc bài viết “Tôi có một cuộc sống dễ chịu hơn khi kinh doanh XM Nature” tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội