`

Tổng kết chặng đường 3 năm, Đông Y Lan Chi khẳng định vị thế trên thị trường

Thứ năm, 09/01/2020 | 15:23 GMT+7

(ĐS&PL) Ngày 5/1 vừa qua, Tổng Công ty TNHH Đông Y Lan Chi đã tổ chức lễ tổng kết chặng đường 3 năm hoạt động. Đây cũng là sự kiện vinh danh các cá nhân, đại lý có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của công ty.

Ra mắt thị trường được gần ba năm, các sản phẩm của Công ty TNHH Đông Y Lan Chi ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng, trở thành một địa chỉ tin cậy cho khách hàng tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chiết xuất từ thiên nhiên.

Tổng kết chặng đường 3 năm, Đông Y Lan Chi khẳng định vị thế trên thị trường - Ảnh 1

Buổi đại tiệc đánh dấu sự phát triển 3 năm của Đông Y Lan Chi

Năm 2019 qua đi đã ghi dấu nhiều thành công trên chặng đường phát triển của Đông Y Lan Chi. Đây chính là dịp để công ty có thể tổ chức một bữa tiệc long trọng, nhằm vinh danh những cá nhân, tổ chức có đóng góp xuất sắc, góp phần quan trọng cho những thành tựu của Lan Chi ngày hôm nay. Với sự tham dự của 54 lãnh đạo tài ba, 121 doanh nhân xuất sắc, 176 doanh nhân tiêu biểu, 105 doanh nhân triển vọng, 486 doanh nhân ưu tú, 218 khách mời và đông đảo anh chị em trong cộng đồng Lan Chi.

Tổng kết chặng đường 3 năm, Đông Y Lan Chi khẳng định vị thế trên thị trường - Ảnh 2

Đây cũng là dịp vinh danh các cá nhân, đại lý xuất sắc của Lan Chi

Xúc động trong bữa tiệc tổng kết năm, bà Đậu Thị Trinh – Giám đốc điều hành công ty Đông Y Lan Chi chia sẻ:

“Đây là sự kiện vô cùng trọng đại của cá nhân tôi cũng như của cả đại gia đình Lan Chi. Bởi nó đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Lan Chi trong vòng 3 năm vừa qua. Sau những thăng trầm, sóng gió của cuộc sống, chúng tôi vẫn ngồi đây để nhìn lại những năm mà mình và các đồng đội đi qua, những khó khăn mà chúng tôi đã gặp phải và cả những thành quả mà chúng tôi đã gặt hái được. Tôi thực sự cảm thấy biết ơn và may mắn khi gặp được những người đồng hành vô cùng tuyệt vời này. Đây cũng chính là động lực để tôi nỗ lực hơn nữa trên hành trình phát triển công ty. Hi vọng một năm sau, chúng ta cũng sẽ ngồi lại đây và tận hưởng những thành quả lớn hơn”.

Tổng kết chặng đường 3 năm, Đông Y Lan Chi khẳng định vị thế trên thị trường - Ảnh 3

CEO Đậu Thị Trinh

Cũng như ban điều hành của công ty Lan Chi chia sẻ, sự đồng hành và nỗ lực của cộng đồng cộng tác viên, các đại lý trên toàn quốc là sự hỗ trợ rất lớn để công ty ngày càng lớn mạnh. Góp mặt trong bữa tiệc long trọng này là các đại lý xuất sắc được vinh danh. Nhật Hạ - một trong những nữ doanh nhân xuất sắc được vinh danh trong đêm tổng kết chia sẻ sự tự hào của mình:

“Thực sự phải nói lời cảm ơn và vô cùng tự hào đối với Lan Chi. Đây là một dịp trọng đại của tôi nói riêng và của cả gia đình Lan Chi nói chung. Với sự vinh danh này, tôi càng có thêm động lực để cố gắng, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng với những sản phẩm từ thiên nhiên vô cùng tuyệt vời”.

Tổng kết chặng đường 3 năm, Đông Y Lan Chi khẳng định vị thế trên thị trường - Ảnh 4

Tổng kết chặng đường 3 năm, Đông Y Lan Chi khẳng định vị thế trên thị trường - Ảnh 5

Tổng kết chặng đường 3 năm, Đông Y Lan Chi khẳng định vị thế trên thị trường - Ảnh 6

Buổi đại tiệc hoành tráng với sức chứa tới gần 1200 người chính là lời khẳng định cho sự phát triển mạnh mẽ của Lan Chi trong những năm qua. Đây chắc chắn sẽ là động lực để Đông Y Lan Chi phát triển hơn nữa, ngày càng mang lại nhiều sản phẩm tuyệt vời cống hiến cho sức khỏe cộng đồng.

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết Tổng kết chặng đường 3 năm, Đông Y Lan Chi khẳng định vị thế trên thị trường tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội