`

Top 10 người đẹp Lan Chi Cao Thị Xim: 'Tôi không thể có được thành công ngày hôm nay nếu không có đồng đội'

Thứ năm, 26/09/2019 | 16:36 GMT+7

(ĐS&PL) Thông minh, xinh đẹp và năng động, gần đây bà mẹ ba con Cao Thị Xim còn vượt qua nhiều thí sinh, lọt vào Top 10 Người đẹp của Cuộc thi Hoa hậu Biển Lan Chi lần thứ nhất, được tổ chức tại Phú Quốc giữa tháng 9 vừa qua.

Top 10 người đẹp Lan Chi Cao Thị Xim: 'Tôi không thể có được thành công ngày hôm nay nếu không có đồng đội' - Ảnh 1

Phát biểu trong ngày nhận giải, người đẹp không giấu nổi sự xúc động và lòng biết ơn: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến gia đình, đặc biệt là chồng tôi đã luôn bên cạnh, động viên và giúp đỡ tôi trong công việc. Cảm ơn Boss Trinh đã sáng tạo ra thương hiệu Lan Chi, không chỉ mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín, chất lượng mà còn tạo cơ hội thay đổi cuộc đời cho hàng nghìn chị em phụ nữ trên cả nước. Cảm ơn Boss Thắm Hồng, Boss Trang đã giúp tôi bén duyên với Lan Chi và chỉ cho tôi cách kinh doanh hiệu quả. Cảm ơn các đồng đội thân yêu của tôi đã luôn kề vai sát cánh, cùng tôi hoàn thành các mục tiêu đề ra. Tôi không thể có được thành công ngày hôm nay nếu không có sự giúp sức của mọi người.”

Top 10 người đẹp Lan Chi Cao Thị Xim: 'Tôi không thể có được thành công ngày hôm nay nếu không có đồng đội' - Ảnh 2

Cũng giống như hàng nghìn thành viên khác của Lan Chi, biết đến thương hiệu này từ một người trải nghiệm sản phẩm. Thấy sản phẩm có chất lượng uy tín, Cao Thị Xim nghĩ: “Tại sao một sản phẩm chất lượng tốt như vậy lại không được phổ biến đến cộng đồng? Trong khị em phụ nữ đang phải đối mặt với nhiều nỗi lo thầm kín và là nạn nhân của những loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và kinh tế gia đình.” Từ suy nghĩ giản dị ấy, bà mẹ ba con quyết định kinh doanh online các sản phẩm của Lan Chi.

Top 10 người đẹp Lan Chi Cao Thị Xim: 'Tôi không thể có được thành công ngày hôm nay nếu không có đồng đội' - Ảnh 3

Với vai trò của một người mẹ, quyết định đó không hề dễ dàng vì nếu thành công thì không sao nhưng nếu thất bại sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế gia đình. Trách nhiệm của bà mẹ không cho phép chị nản chí và mạo hiểm. Trước khi bắt tay vào kinh doanh thực sự, chị Xim tìm hiểu khá sâu về sản phẩm và thương hiệu. May mắn, Xim được Thắm Hồng (giờ là sếp của cô) tư vấn và hướng dẫn tận tình, chỉ bảo cho Xim những điều nhỏ nhặt nhất. Khi tham gia vào gia đình Lan Chi, Xim lại được học về đổi mới tư duy, kỹ năng bán hàng, học về cách cho đi… và vô vàn điều bổ ích khác mà ở ngoài đời dù có mất tiền chị cũng không học được. Tìm ở đâu được những người thầy, người chị em tận tình như Boss Thắm Hồng, Boss Nguyễn Thị Trang , Boss Đậu Thị Trinh luôn sẵn sàng lăn xả, hỗ trợ các thành viên nhiệt tình.

Top 10 người đẹp Lan Chi Cao Thị Xim: 'Tôi không thể có được thành công ngày hôm nay nếu không có đồng đội' - Ảnh 4

Trước đây Xim chưa từng nghĩ mình sẽ kinh doanh theo hình thức đội nhóm, vì theo chị tính cá nhân của con người rất cao. Nhưng từ ngày tham gia vào Lan Chi, những suy nghĩ tiêu cực đó đã thay đổi. Xim chưa thấy ở đâu tinh thần đoàn kết lại mạnh mẽ như trong văn hóa doanh nghiệp Lan Chi. Chính vì sự giúp sức ấy cùng với sự nỗ lực của bản thân, chỉ sau một năm, Cao Thị Xim đã đạt được những thành quả ngoài sức mong đợi: chị trở nên xinh đẹp, sang trọng, hiện đại hơn; thu nhập được cải thiện, tiết kiệm được tiền lo cho con cái sau này; được tham gia nhiều chuyến du lịch trong nước và quốc tế...

Top 10 người đẹp Lan Chi Cao Thị Xim: 'Tôi không thể có được thành công ngày hôm nay nếu không có đồng đội' - Ảnh 5

 Quan trọng hơn, Lan Chi đã giúp chị vượt qua được chính bản thân mình, từ một người phụ nữ sống khép mình, Xim trở nên năng động, hòa nhập với mọi người, vượt qua nỗi sợ hãi, mặc cảm, Xim đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Biển Lan Chi. Lần đầu tiên bà mẹ ba con tự tin bước lên sàn catwalk, được trình diễn bộ áo tắm, áo dài như một người mẫu chuyên nghiệp, được trải nghiệm những cảm xúc hồi hộp, tự hào, lo lắng của một cuộc thi nhan sắc chuyên nghiệp và vỡ òa trong kết quả nhận được… Chỉ có Lan Chi mới giúp Xim có được những cảm xúc tuyệt vời đến thế.

Top 10 người đẹp Lan Chi Cao Thị Xim: 'Tôi không thể có được thành công ngày hôm nay nếu không có đồng đội' - Ảnh 6

Sắc đẹp và sự thành công luôn sánh đôi cùng với nhau, bà mẹ ba con luôn tự hào là một thành viên của Lan Chi. Chính vì vậy, mỗi ngày Xim đều nỗ lực, cố gắng hết mình để giúp sản phẩm của Lan Chi đến gần hơn với mọi người, giúp thêm nhiều phụ nữ có cơ hội thay đổi tương lai, thay đổi cuộc đời và chạm tay đến thành công như những gì chị đã đạt được.

T. Tâm/ Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Top 10 người đẹp Lan Chi Cao Thị Xim: 'Tôi không thể có được thành công ngày hôm nay nếu không có đồng đội' tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Top 10 người đẹp Lan ChiCao Thị Xim\'Tôi không thể có được thành công ngày hôm nay nếu không có đồng đội\'

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội