`

TP.HCM: Cháy khách sạn Majestic khiến người dân hoảng loạn

Thứ ba, 17/02/2015 | 08:53 GMT+7

(ĐSPL) – Một vụ cháy đã xảy ra tại khách sạn Majestic, TP.HCM dẫn đến náo loạn trong khu vực và gây ách tắc giao thông.

Vụ cháy tại khách sạn Majestic (địa chỉ số 1 đường Đồng Khởi, TP.HCM) xảy ra vào lúc 18h ngày 16/2.

Theo thông tin ban đầu, người dân phát hiện khói và lửa phát ra từ tấm biển quảng cáo ở mặt tiền khách sạn Majestic.

TP.HCM: Cháy khách sạn Majestic khiến người dân hoảng loạn - Ảnh 1

Ngọn lửa bùng phát từ tấm biển "Chúc mừng năm mới" được làm bằng chất liệu mouse lắp trước khách sạn Majestic (số 01, Đồng Khởi). (Ảnh: Một thế giới)

Báo Một thế giới dẫn lời một tài xế taxi đậu trước khách sạn cho biết: “Rất nhiều người đi đường phát hiện vụ cháy đã hô hoán để nhân viên khách sạn dập lửa. Ngọn lửa có thể do chập điện từ hệ thống đèn trang trí và cháy lan sang biển quảng cáo làm bằng mouse”.

Ngay lập tức vụ việc được báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC TP. HCM đã huy động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Tuy nhiên nhân viên khách sạn đã dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập tắt ngọn lửa.

Lực lượng PCCC TP.HCM đã huy động 4 xe cứu hỏa đến hiện trường, tuy nhiên nhân viên khách sạn đã dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập tắt ngọn lửa.

TP.HCM: Cháy khách sạn Majestic khiến người dân hoảng loạn - Ảnh 2

Ngọn lửa nhanh chóng bị dập tắt. (ảnh: Yan.vn)

Dù vụ cháy đã được dập kịp thời song tiếng hú còi của 4 chiếc xe cứu hỏa đã tạo ra không khí náo loạn trong khu vực. Bên cạnh đó, vụ cháy xảy ra ngay thời điểm khai mạc đường hoa 2015 trên đường Hàm Nghi nên đã gây ách tắc giao thông nghiêm trọng.

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Cháy khách sạn Majestic khiến người dân hoảng loạn tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cháy khách sạnhỏa hoạncháy khách sạn ở TP.Hồ Chí Minhvụ cháyTP. Hồ Chí Minhvụ cháyđám cháytin cháy
PV (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức