`

'Trai đẹp' Nguyễn Sỹ Long dự thi Mister of the World 2019

Thứ sáu, 26/07/2019 | 17:03 GMT+7

(ĐS&PL)Kính thầy và ơn thầy là điều tôi không bao giờ quên. Nam vương Nguyễn Sỹ long trân trọng người thầy đã làm nên tên tuổi  và hình hài đẹp như ngày hôm nay cho mình.

'Trai đẹp' Nguyễn Sỹ Long dự thi Mister of the World 2019 - Ảnh 1

PV: Cơ duyên nào a gặp được anh Hiệp?

Sỹ Long: Có một người bạn là người mẫu rủ tôi đi casting. Lúc đó tôi chẳng biết gì về người mẫu. Tôi rất gầy và đang vừa học vừa làm phục vụ tại quán ăn nhanh của siêu thị. Khi qua casting tôi mới biết anh Hiệp cast để nhận làm học trò và huấn luyện thi Nam Vương quốc tế. Thí sinh rất đông casting làm ba ngày. Tôi thấy rất nhiều bạn, anh chị rất đẹp. Nhưng không hiểu sao anh Hiệp lại chọn tôi .

Tôi là người xấu nhất, gầy nhất. Mãi đến giờ tối mới biết anh đã chọn tôi từ lúc tôi còn đứng ở bãi giữ xe vì tôi là người đến sớm nhất. Anh Hiệp noi chon tôi vì tính hiền lành chứ ko phải vì tôi đẹp nhất. 

Và cuối cùng tôi được anh huấn luyện. Sau một năm tối đa lột xác hoàn toàn.

'Trai đẹp' Nguyễn Sỹ Long dự thi Mister of the World 2019 - Ảnh 2

PV: Nghe đồn mấy lần anh cũng dự kiến đi thi. Nhưng mãi đến bây giờ mới quyết đinh ?

Sỹ Long: Những lần trước cuộc thi đột xuất tôi chưa kịp chín mùi nên anh Hiệp chưa cho đi. Anh Hiệp nói đi là phải thắng, không được thua nên bằng mọi giá tôi phải rèn luyện mọi thứ cho ngày phù hợp nhất và ngày hôm nay đã đến.

PV:  Khi được huấn luyện như vây a có thấy khó khăn về mặt tình cảm riêng tư?

Sỹ Long: Tôi nghĩ đã được đầu tư huấn luyện thì nên tập trung hết mình và phải biết định hướng cho cuộc đời mình. Nên tôi ko quan tâm tới những cái khác ngoài việc ngày đêm rèn luyện. Chính vì vậy tôi cảm thấy thỏa mãn khi từng ngày tôi thay đổi diện mạo của mình.

Hiện nay tôi hoàn toàn  không nghĩ đến yêu đương gì cả mà chỉ tập trung cho đại cuộc tương lai.

'Trai đẹp' Nguyễn Sỹ Long dự thi Mister of the World 2019 - Ảnh 3

PV: Anh nghĩ gì về người đồng giới? Vì nghề mẫu sẽ phải tiếp xúc rất nhiều với họ?

Sỹ Long: Tôi luôn ủng hộ và bênh vực cho họ vì họ có quyền lựa chong giới tính của mình, có những người họ rất khổ vì phải che dấu sự thật…..Tôi nghĩ thời đại này chúng ta nên nghĩ họ là những người bình thường như chúng ta.

Họ phải được quyền yêu thương và sống một cuộc sống hạnh phúc mà họ đáng có được.

PV: Anh bênh vực người đồng tính có khi nào người ta nghĩ anh đồng tính? Anh có sợ điều này không?

Sỹ Long: Tôi hoàn toàn phản đối điều này. Chẳng lẽ tôi bênh vực người đồng tính tôi cũng là người đồng tính? Hay tôi kêu gọi bênh vực cho người bị bệnh phong cùi thì tôi bị cùi? Điều này sai hoàn toàn.

'Trai đẹp' Nguyễn Sỹ Long dự thi Mister of the World 2019 - Ảnh 4

PV: Anh nghĩ gì về người thầy Phan Hữu Hiệp của anh?

Sỹ Long: Anh Hiệp là một người  tận tụy lo cho đàn em không lợi nhuận tính toán. Những scandal thầy bị hại luôn một chiều thầy chưa bao giờ lên tiếng để đính chính.

 Có lần tôi hỏi? Tại sao thấy ko nói?

Thầy nói mình tốt xấu trời biết. Người hại không chết trời hại mới chết. Muốn biết thầy tốt hay xấu hãy sống và làm việc với thầy sẽ biết.

Tôi gắn bó với thâỳ một năm. Bao nhiêu sóng gió mà thầy gặp tối đa thấy nhưng thầy là một người rất bản lĩnh vượt qua một cách nhẹ nhàng không gì làm khó được thầy và tôi đã học được điều đó của thầy.

PV: Cuối cùng anh có muốn nói gì với cả khán giả đang hâm mộ và chờ đón kết quả cuả anh ?

Sỹ Long: Tôi luôn chân thành biết ơn chân thành cảm ơn những tình cảm của mọi người luôn giành cho Sỹ Long này.

Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để mang kết quả tốt nhất về cho đất nước. Và cuối cùng tôi chân thành cảm ơn phóng viên báo đời sống pháp luật đã quan tâm giành thời gian cho tôi.

Xin cảm ơn rất nhiều.

Ekip thực hiện :

Art director Mr.Hiêp Ruby

Make up Mr.Hiêp Ruby

Photographer Nguyễn Nhân

Hair Viên tóc Thảo Tây

National Costume nhà thiết kế Trần Tâm Tâm

Model Mister Nguyễn Sỹ Long

T. Tâm/ Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết 'Trai đẹp' Nguyễn Sỹ Long dự thi Mister of the World 2019 tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
\'Trai đẹp\'Nguyễn Sỹ Longdự thiNam Vương Mister International 2019

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội