`

Trải lòng của cô gái sau gần 2 năm bén duyên với Mỹ Phẩm Gia Hân

Thứ hai, 29/07/2019 | 11:04 GMT+7

(ĐS&PL) Tôi từ một cô gái sinh ra lớn lên ở một vùng quê nghèo tại Hà Tĩnh. Lấy chồng và sinh bé xong cũng như những người phụ nữ khác không hài lòng về vóc dáng  đặc biệt vong eo như đang  mang bầu 4,5 tháng  của mình. Ý thức được cái đẹp và cải thiện để minh được đẹp  hơn, tôi đã tìm hiểu và sử dụng kem ủ tiêu mỡ Gia Hân.

Trải lòng của cô gái sau gần 2 năm bén duyên với Mỹ Phẩm Gia Hân - Ảnh 1

Sau 2 tháng kiên trì sử dụng tôi đã thực sự rất hài lòng về vóc dáng đặc biệt vòng 2 thon gọn. Thực sự  ngoài sức tưởng tượng và mong chờ của bản thân. Tôi chợt nghĩ một loại kem  hiệu quả như thế này ko được giới thiệu đến mọi người để cùng sử dụng thi thật có lỗi với mục tiêu giúp đỡ nhiều chị em tiếp cận được sản phẩm  thực sự hiệu quả.

Được sự giúp đỡ  của quý Công ty TNHH KD TM Gia Hân. Tôi đã bắt đầu kinh doanh online  mặt hàng mình sử dụng là kem ủ tiêu mỡ Gia Hân.

Trải lòng của cô gái sau gần 2 năm bén duyên với Mỹ Phẩm Gia Hân - Ảnh 2

Sau 6 tháng kinh doanh sản phẩm từ một cô chi nhánh với số vốn ít ỏi 850k, từng bước tôi đã trở thành nhà phân phối hai dòng sản phẩm  kem ủ tiêu mỡ Gia Hân và kem body collagen Gia Hân tại Hà Tĩnh với mức thu nhập ổn định đưa sản phẩm tới tay hàng ngàn khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Trải lòng của cô gái sau gần 2 năm bén duyên với Mỹ Phẩm Gia Hân - Ảnh 3

Trên bước đường kinh doanh online tôi thấy mình thực  sự  may mắn khi bắt đầu kinh doanh online khi chưa quá muộn, được tiếp  cận và sử dụng một sản phẩm thật sự hiệu quả chất lượng, gặp được người  hướng dẫn thật sự tận tình, gặp được người mở đường đầy nhiệt huyết. May mắn vi có được đồng nghiệp luôn ủng hộ giúp đỡ  mình, may mắn khi khách hàng sử dụng và giới thiệu giúp mình

Tôi không hề giỏi nhưng tôi chịu khó học hỏi, tôi luôn nỗ lực vươn lên, luôn học hỏi điều mới mỗi ngày. Người ta thường nói nói phụ nữ ko chỉ đẹp khi có vẻ bề ngoài xinh đẹp mà cô ấy đẹp gấp bội phần khi tự chủ về kinh tế.

Trải lòng của cô gái sau gần 2 năm bén duyên với Mỹ Phẩm Gia Hân - Ảnh 4

Sau gần 2 năm gắn bó cùng team Gia Hân, tôi học hỏi được rất nhiều. Không chỉ  về khả năng kinh doanh mà ở đây là một môi trường làm  cho tôi hoàn thiện bản thân mình hơn. Đồng hành 2 năm cùng tôi, tôi cũng đã  giúp  được rất nhiều chị em, mẹ  bỉm.....  Lấy lại  vóc  dáng. Tự chủ kinh tế tự tin toả sáng .

Phụ nữ hiện đại không ngại kinh doanh online.

T. Tâm/ Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Trải lòng của cô gái sau gần 2 năm bén duyên với Mỹ Phẩm Gia Hân tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trải lòngcô gái2 nămbén duyênMỹ Phẩm Gia Hân

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội