`

Trải nghiệm Tiếng Anh tuyệt vời cùng KickEnglish

Thứ tư, 22/07/2020 | 16:57 GMT+7

(ĐS&PL) Học Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục và hàng trăm ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn Tiếng Anh như một phương tiện để mọi người có thể hiểu nhau hơn. Các sự kiện quốc tế như Olympic, các tổ chức toàn cầu, các công ty đa quốc gia…đã coi Tiếng Anh như là ngôn ngữ chung của truyền thông.

Như vậy, học Tiếng Anh có rất nhiều những lợi ích, không những cho bản thân, cho xã hội… mà còn giúp đất nước có thể vươn tầm thế giới. Nhưng việc học Tiếng Anh quả thực không dễ dàng đối với mỗi người. Chi phí cao, tốn thời gian, phương pháp giảng dạy chưa hiệu quả. Những suy nghĩ như vậy sẽ trì hoãn bộ não của chúng ta với tư tưởng:” Để mai hãy học”

 Trải nghiệm Tiếng Anh tuyệt vời cùng KickEnglish - Ảnh 1

Cách học Tiếng Anh mới đầy hứng khởi cùng CEO Đinh Văn Lộc

Vậy đâu mới là giải pháp giúp chúng ta có thể thích thú đối với việc tìm hiểu Tiếng Anh? Ứng dụng học Tiếng Anh KichEnglish hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện được khả năng giao tiếp với người nước ngoài chỉ trong thời gian ngắn.

 Trải nghiệm Tiếng Anh tuyệt vời cùng KickEnglish - Ảnh 2

 Trải nghiệm Tiếng Anh tuyệt vời cùng KickEnglish - Ảnh 3

Sự kiện ra mắt ứng dụng KickEnglish

NSUT Chiều Xuân chia sẻ tại lễ ra mắt ứng dụng:” Nói về ứng dụng học Tiếng Anh trên điện thoại thì khá phổ biến nhưng KickEnglish đã thay đổi suy nghĩ của tôi trong việc học Tiếng Anh bằng 1 vài video truyền cảm hứng cùng những người thành công nhất thế giới. Tôi thực sự thích thú ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên và đây là 1 app đáng để dùng cho mọi lứa tuổi.”

 Trải nghiệm Tiếng Anh tuyệt vời cùng KickEnglish - Ảnh 4

CEO – Nhà sáng lập Đinh Văn Lộc chia sẻ về ứng dụng KickEnglish

Ứng dụng này được tạo ra nhằm giúp người đọc tiếp cận tới một phương pháp hoàn toàn mới - học tiếng anh bằng phương pháp ngôn ngữ lập trình tư duy (NLP). Đây là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả một cách đầy thú vị và phát triển cá nhân tuyệt đỉnh cùng những người thành công nhất trên thế giới.

KickEnglish có đến hơn 3000 video truyền cảm hứng, audio, infographic và kho dữ liệu thực hành mỗi ngày…Hiểu rõ được những điểm mạnh, yếu trong việc học tiếng Anh, trí tuệ thông minh nhân tạo của ứng dụng này còn đưa ra những bài tập thích hợp để giúp bạn cải thiện các kỹ năng nghe, nói tuyệt vời.

 Trải nghiệm Tiếng Anh tuyệt vời cùng KickEnglish - Ảnh 6

Diễn viên, nghệ sĩ trao bằng chứng nhận cho nhà phân phối

Đi kèm với ứng dụng KickEnglish là bộ ấn phẩm gồm 5 cuốn sách được thiết kế để hỗ trợ người học trong suốt quá trình sử dụng ứng dụng.

“ Tôi thấy mình là người học mãi Tiếng Anh không giỏi, nhưng qua phương pháp Shadowing, Modeling kết hợp với NLP trong app KickEnglish đã giúp tôi tiến bộ rõ rệt theo từng ngày. Với cá nhân tôi, KickEnglish không thua kém bất kỳ một App quốc tế nào cả, thậm chí nó còn thể hiện sự độc đáo chưa từng có bởi các tính năng vô cùng ưu Việt.”- Diễn viên Hồng Anh Kichii chia sẻ.

 Trải nghiệm Tiếng Anh tuyệt vời cùng KickEnglish - Ảnh 8

Diễn viên, nghệ sĩ chụp hình cùng CEO Đinh Văn Lộc

 Trải nghiệm Tiếng Anh tuyệt vời cùng KickEnglish - Ảnh 9

NLP Trainer Ngô Hữu Quang giới thiệu về phương pháp học trong KickEnglish

Việc học ngoại ngữ chính là để hiểu biết thêm về văn hóa, con người, xã hội và vô vàn lĩnh vực khác của các nước trên thế giới. Khả năng logic, sự tự tin được tăng lên gấp bội… Những lợi ích trên chưa phải là tất cả, hãy trải nghiệm những buổi học Tiếng Anh thật vui vẻ qua ứng dụng KickEnglish để viết thêm những điều mới mẻ sau khi bạn đã có phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả.

 Trải nghiệm Tiếng Anh tuyệt vời cùng KickEnglish - Ảnh 10

Thu Hường

Bạn đang đọc bài viết Trải nghiệm Tiếng Anh tuyệt vời cùng KickEnglish tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội