`

Trần Huyền Nhung dành thời gian bên con gái, về quê tránh dịch Covid.

Thứ hai, 13/04/2020 | 10:50 GMT+7

(ĐS&PL) Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân quốc tế Trần Huyền Nhung - Người phụ nữ luôn bận bịu với rất nhiều công việc, không chịu ở yên vị một chỗ, Trần Huyền Nhung sẽ như thế nào trong thời gian cách ly toàn xã hội.

Trần Huyền Nhung dành thời gian bên con gái, về quê tránh dịch Covid. - Ảnh 1

Trần Huyền Nhung bên con gái Minh Khuê

Người đẹp quê hương Thái Bình cùng con gái về quê tránh dịch bệnh và tự cách ly tại nhà ở quê hương. Đây là khoảng thời gian để chị suy ngẫm về cuộc sống, để chị sống chậm hơn và nhìn lại mọi việc làm đã qua một cách sâu sắc hơn.

Chị dành tình yêu thương ở bên con gái nhiều, chăm sóc cho con gái và dạy con gái học. Thời gian ở bên con gái nhiều, chị càng cảm nhận được tình mẫu tử thật thiêng liêng. Nụ cười rạng rỡ của hai mẹ con chị mỗi ngày thật ấm áp và hạnh phúc.

Trần Huyền Nhung dành thời gian bên con gái, về quê tránh dịch Covid. - Ảnh 2

Hít thở không khí bình yên tại vườn rau ở quê

Có lẽ đây là thời gian Nữ hoàng Trần Huyền Nhung ở quê hương Thái Bình lâu nhất. Nếu để ý sẽ thấy, chị luôn nặng lòng với quê hương, với dòng sông Luộc trong các tác phẩm âm nhạc, thơ ca của chị. Tâm hồn người đẹp luôn hướng về quê hương, về cội nguồn, về kỷ niệm tuổi thơ đầy gian khổ.... Mục đích đưa con gái về quê Thái Bình vì Trần Huyền Nhung muốn tạo cho con gái tình yêu với quê hương, luôn hướng về cội nguồn.

Trần Huyền Nhung dành thời gian bên con gái, về quê tránh dịch Covid. - Ảnh 3

Trần Huyền Nhung chơi với con gái tại bãi cát bên bờ sông Luộc

Được biết, thời gian ở quê hương rất có ý nghĩa, chị cảm thấy bình yên và không cảm thấy lãng phí. Hàng ngày, chị thực hiện cách ly đủ 14 ngày tại nhà. Chị vào bếp nấu những món ăn đặc sản của quê hương. Dù ở quê, hoàn cảnh và phương tiện thiếu thốn hơn ở Thành Phố, nhưng chị và con gái vẫn thích gần gũi hơn với quê hương.

Trần Huyền Nhung dành thời gian bên con gái, về quê tránh dịch Covid. - Ảnh 4

Người đẹp không quên tập thể dục vào mỗi ngày

Ngoài luyện tập thể dục mỗi ngày để có sức khỏe và body quyến rũ, chị chăm sóc vườn rau và cuốc từng tấc đất để trồng rau. Rũ bỏ những váy áo lộng lẫy, đôi giày cao gót, phấn son.... Trần Huyền Nhung mang vẻ đẹp giản dị của một cô gái quê hương Thái Bình gần gũi, thân thiện.

“Thanh minh trong tiết tháng ba”, đó là phong tục tập quán đi tảo mộ của người Việt Nam. Trần Huyền Nhung có thời gian đi nghĩa trang thăm mộ những người thân đã mất. Đó chính là nét đẹp “uống nước nhớ nguồn” là đạo lý đẹp trong tâm hồn chị.

Trần Huyền Nhung dành thời gian bên con gái, về quê tránh dịch Covid. - Ảnh 5

Trần Huyền Nhung dành thời gian đi thăm mộ những người thân đã mất tại nghĩa trang

Ngoài nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, CEO Trần Huyền Nhung hoạch định công việc sau khi hết dịch bệnh. Trong thời gian này, chị vẫn điều hành mỹ phẩm Starwhite hoạt động, sản phẩm đến tay người tiêu dùng tuy giảm số lượng, nhưng vẫn duy trì số lượng khách hàng ổn định.

Anh Thu

Bạn đang đọc bài viết Trần Huyền Nhung dành thời gian bên con gái, về quê tránh dịch Covid. tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội