`

Trần Huyền Nhung hưởng ứng lễ hội Áo Dài Thành Phố Hồ Chí Minh

Thứ tư, 14/10/2020 | 10:59 GMT+7

Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Quốc tế Trần Huyền Nhung từng được công chúng gọi bằng cái tên thân thuộc “ Nữ hoàng Áo Dài” bởi cô có dáng người mặc Áo dài rất sang trọng, quý phái làm say đắm bao ánh mắt ngưỡng mộ. 

Trần Huyền Nhung hưởng ứng lễ hội Áo Dài Thành Phố Hồ Chí Minh - Ảnh 1

Hưởng ứng lễ hội Áo Dài thành phố Hồ Chí Minh 2020, Trần Huyền Nhung hân hoan chào đón bằng bộ áo dài trắng có họa tiết vẽ chim Bồ câu của nhà thiết kế Tuấn Hải. Bộ áo dài mang biểu tượng vì hoà bình, vì thành phố Hồ Chí Minh trong tim người dân Việt Nam. Trần Huyền Nhung mong muốn truyền cảm hứng “ Tôi yêu áo dài Việt Nam” đến đông đảo công chúng Việt Nam và bạn bè quốc tế. Đó cũng là thông điệp của lễ hội Áo Dài thành phố Hồ Chí Minh 2020. 

Trần Huyền Nhung hưởng ứng lễ hội Áo Dài Thành Phố Hồ Chí Minh - Ảnh 2Trần Huyền Nhung hưởng ứng lễ hội Áo Dài Thành Phố Hồ Chí Minh - Ảnh 3

Vì tình yêu Áo Dài Việt Nam nên Trần Huyền Nhung thường chọn áo dài trong các sự kiện trọng đại. Người đẹp cho biết luôn thích mặc áo dài và luôn tự hào về tà áo dài Việt Nam lan tỏa khắp năm châu bốn bể, được bạn bè quốc tế yêu thích. Trong các sự kiện ở nước ngoài, Trần Huyền Nhung đều ưu tiên chọn trang phục áo dài. 

Trần Huyền Nhung hưởng ứng lễ hội Áo Dài Thành Phố Hồ Chí Minh - Ảnh 4

Trần Huyền Nhung hưởng ứng lễ hội Áo Dài Thành Phố Hồ Chí Minh - Ảnh 5

Nhà thiết kế Tuấn Hải đã khéo vẽ thủ công bộ áo dài mang biểu tượng vì hoà bình, vì thành phố Hồ Chính Minh xanh, sạch, đẹp và bình yên cho Trần Huyền Nhung mặc. Địa điểm bưu điện thành phố, người đẹp thỏa sức cho tà áo dài bay cao và bay xa khiến du khách nước ngoài dạo chơi trầm trồ khen ngợi. Bưu điện thành phố là nét đẹp văn hoá, lịch sử trong lòng người Sài Gòn nói riêng, người Việt Nam nói chung. 

Trần Huyền Nhung hưởng ứng lễ hội Áo Dài Thành Phố Hồ Chí Minh - Ảnh 6

"Trang phục của  người Việt đa dạng và rất đẹp, nhưng hoàn hảo nhất có lẽ là Áo dài. Hiếm có trang phục nào vừa kín đáo, chuẩn mực, lại vừa tôn lên dáng vẻ thướt tha, mềm mại của người phụ nữ Việt Nam như chiếc áo dài. Nó không đơn thuần là trang phục truyền thống mà còn là một nét văn hóa nói lên nhân sinh quan và gói trọn tinh thần Việt. Với Nhung,  Áo dài Việt Nam là nét đẹp truyền thống rất đáng tự hào.” - Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung chia sẻ. 

Trần Huyền Nhung hưởng ứng lễ hội Áo Dài Thành Phố Hồ Chí Minh - Ảnh 7

Trần Huyền Nhung và nhà thiết kế Tuấn Hải

Bài: Anh Thu 

Ảnh: Huy Tran 

Trang điểm: Eric Dang 

Áo dài: Tuấn Hải

Hà Chi

Bạn đang đọc bài viết Trần Huyền Nhung hưởng ứng lễ hội Áo Dài Thành Phố Hồ Chí Minh tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội