`

Trần Văn Nam: “Học cách thất bại –Tìm cách thành công”

Thứ bảy, 20/03/2021 | 15:29 GMT+7

Trần Văn Nam, Giám đốc kinh doanh Đức Anh Group chi nhánh Bình Phước. Luôn tìm mọi cách để vươn lên từ những thất bại của mình.

Trong nhiều năm qua Giám đốc kinh doanh (CCO) Trần Văn Nam anh luôn trở thành đầu tàu quản lý nguồn nhân sự tại Đức Anh Group chi nhánh Bình Phước. Khách hàng luôn đánh giá  nhân viên tại đây có sự tận tình, chia sẻ,ân cần, chu đáo,hiểu tâm lý khách hàng, làm việc chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng nơi an cư lập nghiệp lập nghiệp an toàn, hiệu quả,và sinh lợi nhuận cao trong tương lai.

Giám đốc kinh doanh Trần Văn Nam Đức Anh Group chi nhánh Bình Phước

Môi trường làm việc có tính cạnh trạnh, khắc nghiệt, nhiều lúc kiến CCO Trần Văn Nam luôn trở thành người can đảm, và đầy mạnh mẽ quyết tâm cho bản thân mình. Với ý chí kiên định của mình CCO Trần Văn Nam luôn tự nhủ rằng hãy cố gắng làm việc bằng chính sự kiên trì của mình, thì mọi cố gắng của bạn sẽ thành công. Xuất thân từ vùng quê nghèo tỉnh Nghệ An, bản thân anh thanh niên mới lớn lên gắn bó với cây cuốc, con trâu, với cánh đồng lúa, anh luôn tự nhủ bản thân mình phải thật sự cố gắng,phải thay đổi bản thân mình,phải đi theo con đường mới, mới giúp được bản thân, gia đình mình mới thoát được cảnh nghèo khó.

CCO Trần Văn Nam chia sẻ: Lúc mới vào làm ngành môi giới bất động sản, anh gặp muôn vàn những khó khăn, từ áp lực gia đình, kinh tế,kiến anh nhiều lúc muốn từ bỏ công việc này. Anh nghĩ rằng nếu anh không kiên trì với công việc hiện tại, anh  sẽ gặp quay trở lại tiếp tục với công việc của một người nông dân, quanh năm chỉ gắn liền với đồng ruộng. Bản thân anh phải quyết tâm để thay đổi mọi thứ.

CCO Trần Văn Nam đào tạo kỹ năng nghề nghiệp tại chi nhánh Bình Phước

Khó khăn lúc mới làm ngành bất động sản ,anh Nam không gì về kiến thức, kỹ năng ngành này. Anh bắt đầu lên mạng tìm tòi tài liệu để học,anh đi gặp những anh chị trong ngành để biết thêm về kỹ năng nghề nghiệp. Anh Nam được tổng giám đốc Đức Anh Group chia sẻ những kiến thức,kỹ năng làm việc ,câu chuyện thất bại của Anh Long, giúp anh Nam tự tin hơn, nắm bắt được thực hiện kỹ năng đó vào công việc của mình. Những điều khó khăn đó kiến anh Nam ngày càng được hoàn thiện bản thân.

CCO Trần Văn Nam bắt đầu làm việc tại Đức Anh Group từ năm 2015 cho đến hiện tại. Trong những năm qua, anh luôn giữ được lập trường,kiên định ,tư tưởng của mình, đối phó với bao khó khăn.  Anh rất tự hào khi được làm việc tại Đức Anh Group, môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, mọi người luôn giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn. Năm 2020 gặp muôn vàn khó khăn từ thị trường, dịch bệnh, nhưng anh Nam luôn động viên mọi người đứng vững, không sợ khó khăn.

Anh chia sẻ: “Hãy làm việc bằng cách thất bại,tìm cách vượt khó để thành công”. Đối với tâm niệm của anh, bản thân của anh nhắn nhủ rằng không bao giờ được nghĩ mình khó khăn sẽ dừng lại,phải bước tiếp để thử thách tính kiên định của mình. Sống hãy lạc quan luôn nghĩ những điều tích cực, phải luôn cố gắng, học cách khó khăn để trưởng thành.

Thương hiệu Đức Anh của Công ty cổ phần Địa ốc Đức Anh vinh dự nhận được Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2 năm liên tục 2019 – 2020

Đoàn kết tập thể là sức mạnh của doanh nghiệp – đó là nguyên tắc làm việc của CCO Trần Văn Nam.Sự cố gắng, vươn lên có được như ngày hôm nay chính là nhờ sự hộ trợ động viên từ tổng giám đốc Đức Anh Group Hồ Trọng Long,và tất cả cán bộ nhân viên Đức Anh trong công ty luôn giúp đỡ lẫn nhau, giúp tôi hoàn thành tốt công việc được giao .

Theo anh Nam chỉ hành động mới tạo ra kết quả, còn nói mà không tạo ra kết quả,thì cá nhân nào cũng làm được. Đừng an phận là một viên sỏi trong khi thực chất bạn là một viên đá quý. Nếu bạn không thử bạn sẽ không bao giờ biết được bạn có thể làm những gì.

Đến nay, trải qua thời gian hình thành phát triển, Đức Anh Group được nhiều khách hàng tin tưởng đầu tư. Với phương châm "Lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động", công ty luôn cam kết và đảm bảo khách hàng hài lòng khi sở hữu các sản phẩm của Công ty cũng như quý đối tác tự hào khi đồng hành cùng Đức Anh Group.

Từ những kết quả đạt được, Đức Anh Group vinh dự được nhận giải thưởng "Thương hiệu uy tín – Dịch vụ tin dùng" trong hai năm liên tiếp 2019 và 2020. Có được điều này phải kể đến đội ngũ ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, đã tạo nên một chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng hoàn chỉnh, góp phần làm gia tăng giá trị của các sản phẩm Đức Anh Group.

Trần Tuấn

 

Bạn đang đọc bài viết Trần Văn Nam: “Học cách thất bại –Tìm cách thành công” tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội