`

Trang Eva giúp tôi thay đổi tư duy – thay đổi cuộc đời

Thứ ba, 26/01/2021 | 16:53 GMT+7

NPPCC Nguyễn Thị Tâm đến từ Hà Mỹ - Chu Điện – Lục Nam – Bắc Giang, Top NPP trụ cột của hệ thống miền Bắc, Top ban điều hành cấp cao của thương hiệu Trang Eva. 

Trang Eva giúp tôi thay đổi tư duy – thay đổi cuộc đời - Ảnh 1

Hiện tại, chị đã xây dựng được hệ thống với hơn 200 quầy thuốc, 100 chuỗi cửa hàng mẹ và bé. Hệ thống gần 500 thành viên, trải dài từ Bắc vào Nam.

Nhưng đằng sau ánh hào quang đó là cả hành trình phát triển bản thân cùng với chọn đúng công ty cũng như chọn đúng người leader.

Xuất phát điểm là quầy dược nhỏ lẻ trong làng xã, ngày đứng quầy tối chạy chợ kiếm thêm thu nhập ngày ngủ không nổi 4tiếng. Có ai từng nghĩ một người phụ nữ từng thi đỗ bằng xe tải, từng làm công việc chạy xe đêm, từng lái những xe tải trọng tải lớn mà người ta nghĩ đó là việc của đàn ông mới làm đc.

Chồng làm bộ đội phục vụ nhà nước đồng nghĩa với việc của chị nhân lên gấp đôi, vừa chăm con vừa lo kinh tế gánh vác 2 trách nhiệm vừa làm cha vừa làm mẹ.

Từng KDOL nhỏ lẻ nhưng sau 3 năm chỉ là lẹt đẹt, duyên kỳ ngộ tới Trang Eva sau trại Camp ngày 6/10/2019 đã thức tỉnh con người chị.

Và nơi đây tôi biết tới 3 Boss, ba con người tuy ít tuổi nhưng trải nghiệm và tầm nhìn không hề nhỏ. Tôi bị thuyết phục hoàn toàn.

Trang Eva giúp tôi thay đổi tư duy – thay đổi cuộc đời - Ảnh 2

Là  dược sĩ tôi cực kì hó tính trong việc lựa chọn sản phẩm để kinh doanh. Nhưng tôi đã bị chinh phục hoàn toàn bởi chất lượng sản phẩm Trang Eva. Về với Trang Eva hệ thống miền Bắc, tôi được mở rộng thêm nhiều mối quan hệ chất lượng.

Từ một suy nghỉ nhỏ lẻ nhập vài ba sản phẩm bán cho có, tôi đã đam mê – tâm huyết và không thể phủ nhận tôi nhận ra giá trị bản thân mình còn làm được những điều lớn hơn nữa.

Yêu Trang Eva tới nỗi, gần như sản phẩm  ở quầy tôi là Trang Eva. Yêu tới mức khách mua băng gạc nhỏ bé tôi cũng có thể tư vấn sức khỏe được các sản phẩm tốt cho mọi người.

Trang Eva giúp tôi thay đổi tư duy – thay đổi cuộc đời - Ảnh 3

Và hạnh phúc nhất của tôi là chất lượng sản phẩm được các bà, các mẹ, các cụ già cũng như các e nhỏ đón nhận. Sau gần 1năm bước chân vào KDOL, thành quả thu được không lớn lao nhưng đối với tôi đó là mồ hôi, nước mắt và là tâm huyết. Tự tậu xế riêng, tự chủ kinh tế, tiết kiệm thêm kinh tế lo cho con cái về sau, tích tiểu thành đại, có nhỏ mới có lớn, chậm nhưng chắc.

Và chắc chắn Trang Eva là nơi tôi dành trọn tâm huyết để làm. Ban lãnh đạo có tâm, hệ thống đoàn kết, người leader tâm huyết. Còn lại việc của tôi là là, hết khả năng để hoàn thành mục tiêu lớn hơn nữa. Tôi làm được và chắc chắn các bạn cũng làm được.

Trang Eva giúp tôi thay đổi tư duy – thay đổi cuộc đời - Ảnh 4

Từ tận đáy tâm mình tôi cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty cổ phẩn quốc tế Trang Eva và GĐKD, PGĐKD đã hỗ trợ tôi trong suốt thời gian vừa qua. Cảm ơn các đồng đội đã đồng hành cùng tôi.

Tôi yêu Trang Eva, yêu đồng đội.

Bạn đang đọc bài viết Trang Eva giúp tôi thay đổi tư duy – thay đổi cuộc đời tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội