`

Tự thiêu giữa nhà sau khi viết thư tuyệt mệnh gửi chị gái

Thứ sáu, 08/08/2014 | 22:36 GMT+7

Nhận được lá thư tay của em trai nói buồn chuyện gia đình không muốn sống nữa nên sẽ tự tử. Chị Hòa chạy đến nhà em trai thì hoảng hốt khi thấy em nằm chết cháy giữa nhà.

Tự thiêu giữa nhà sau khi viết thư tuyệt mệnh gửi chị gái - Ảnh 1
Đưa thi thể nạn nhân khỏi hiện trường.

Ngày 8/8, gia đình anh N.T.B. (35 tuổi, ngụ đường số 13, phường 4, quận 8, TP HCM) đang hoàn tất các thủ tục để đưa thi thể anh B. về mai táng.

Trước đó, chiều 7/8, chị Nguyễn Thị Kim Hòa (39 tuổi, chị ruột của anh B.) sau khi đi làm về nhận được lá thư tay của anh này nói buồn chuyện gia đình không muốn sống nữa nên sẽ tự tử.

Hoảng hốt chị Hòa gọi điện vào số máy anh B. nhưng không thấy bắt máy, nghi có chuyện chẳng lành nên chị Hòa đã đến nhà em mình mở cửa. Tại đây chị hoảng hốt khi thấy B. nằm chết cháy giữa nhà nên báo với Công an phường 4, quận 8.

Nhận được tin báo, Đội CSĐT tội phạm về TTXH-CAQ8 đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân.

Chị Hòa cho biết, anh B. sống tại đây cùng vợ và hai đứa con gái. Giữa anh B. và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên vợ anh B. đã đưa hai đứa con gái về quê ngoại. Nhiều lần anh B. gọi điện làm lành và về quê rước ba mẹ con nhưng vợ anh B. không đồng ý. Vì buồn chuyện gia đình, lại nghĩ quẩn nên anh B. đã tự tử.

Bạn đang đọc bài viết Tự thiêu giữa nhà sau khi viết thư tuyệt mệnh gửi chị gái tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tự thiêuviết thư tuyệt mệnhchị gáigửi chị gáilá thư tuyệt mệnh
THEO TIỀN PHONG

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức