`

Kinh nghiệm giữ dáng đẹp của sao Hollywood: uống 11 lít nước và tập luyện

Thứ sáu, 04/05/2018 | 08:03 GMT+7

Mỗi ngày, nữ diễn viên Madelaine Petsch uống tới 27 ly nước tương đương với khoảng 11-13,5 lít nước.

Nhiều người sẽ ngạc nhiên vì thông thường mọi người chỉ được khuyên nên uống khoảng 2 lít nước/ngày.

Nữ diễn viên 23 tuổi người Mỹ cho biết, uống nước nhiều là một phần cách thức giúp cô duy trì dáng người tuyệt đẹp.

Tuy nhiên, nữ diễn viên 23 tuổi người Mỹ này lại cho biết, uống nước nhiều là một phần cách thức giúp cô duy trì dáng người tuyệt đẹp.

Bác sĩ dinh dưỡng Natalie Azar cho hay: "Nó cao hơn nhiều lượng trung bình một phụ nữ cần hàng ngày, vì vậy mọi người cần thận trọng xem xét, và nên hỏi chuyên gia sức khỏe trước khi áp dụng cho bản thân".

Theo chuyên gia Azar, không có giới hạn chính xác dành cho mọi người, và nhu cầu mỗi cá nhân phụ thuộc vào mức độ hoạt động cũng như khu vực sinh sống. Uống nhiều nước trong thời gian ngắn có thể dẫn đến lượng natri trong máu bị tụt xuống thấp. Tình trạng này gọi là hạ natri máu, rất nghiêm trọng và có thể gây tử vong (ngộ độc nước).

Còn trường hợp nữ diễn viên Petsch, có thể cô an toàn vì đã áp dụng lâu ngày, hoặc thường xuyên đổ mồ hôi hay bài tiết. "Cơ thể cô ấy có lẽ đã quen dần”, Azar nói. “Lượng dung nạp tương đương với lượng đào thải, và cô ấy không gặp vấn đề gì”.

Petsch chắc chắn đổ mồ hôi nhiều, vì cô áp dụng chế độ luyện tập cường độ mạnh. “Tôi tập 1-1,5h, chạy và sau đó luyện tập cơ bắp”, nữ diễn viên chia sẻ.

Minh Minh (T/h)


Bạn đang đọc bài viết Kinh nghiệm giữ dáng đẹp của sao Hollywood: uống 11 lít nước và tập luyện tại chuyên mục Tư vấn của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bí quyếtgiữ dángsao Hollywoodkinh nghiệmgiảm cânuống nước nhiều
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội