`

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Nam Linh long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa đầu tiên tại Hà Giang.

Thứ sáu, 26/07/2019 | 18:08 GMT+7

Chiều ngày 25-07 được sự nhất trí của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang và UBND huyện Bắc Quang, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Nam Linh Bắc Quang đã tổ chức lễ khai giảng khóa đầu tiên tại sân bóng Nam Linh, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo huyện Bắc Quang; ông Trần Hồng Hiển lãnh đạo công ty TNHH MTV thương mại du lịch Nam Linh; NSND Trần Nhượng – Phó Viện trưởng Viện chiến lược phát triển nhân lực nhân tài Việt nam, Chủ tịch CLB Bóng đá Ngôi sao, Nam diễn viên điện ảnh Thanh Bình (Phim "Quỳnh búp bê" rất được khán giả yêu thích), Cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Văn Sỹ cùng đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng và phụ huynh trên địa bàn huyện.

Đông đảo các quan khách cùng người dân tham gia lễ khai giảng khóa đầu tiên.

Tại buổi lễ Khai giảng có hơn 100 em học sinh đăng ký tham gia khóa đào tạo bóng đá trẻ và chia thành 4 lớp, được đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp trực tiếp giảng dạy. Nhằm mục đích thiết thực thúc đẩy công tác xã hội hóa bộ môn bóng đá, đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu bóng đá và sớm phát hiện những tài năng trẻ để bồi dưỡng chuyên môn cũng như tạo điều kiện cho các em nhỏ có cơ hội cọ sát thực tế và những kỹ năng chuyên môn cơ bản cho các em có niềm đam mê với môn thể thao bóng đá trên địa bàn huyện Bắc Quang.

Đông đảo học viên tham gia khóa khai giảng đầu tiên.

Với định hướng phát triển lâu dài, đây sẽ là trung tâm đào tạo các tài năng tương lai, là nơi nuôi dưỡng và thắp lửa niềm đam mê bóng đá, tôi luyện cho các em tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật cao trong bóng đá và trong cuộc sống.

Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp và nhiệt huyết điển hình là cựu tuyển thủ Nguyễn Văn Sỹ chắc chắn sẽ đảm bảo được công tác đào tạo, truyền lửa, ươm mầm tài năng cho các thế hệ cầu thủ trẻ trên địa bàn huyện Bắc Quang nói riêng và tỉnh Hà Giang nói chung trong tương lai.

Buổi tập kĩ thuật đầu tiên được các huấn luyện viên tổ chức sau buổi lễ khai giảng.

Tham gia vào trung tâm, các cầu thủ sẽ được đào tạo toàn diện thông qua những cơ hội cọ sát thực tế và những kỹ năng chuyên môn bài bản.

Được biết một trong những thành viên trụ cột của ban lãnh đạo Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Nam Linh Bắc Quang không ai khác đó chính là anh Trần Hồng Hiển - Một doanh nhân thành đạt, một người con của quê hương Nam Định đã từng được rất nhiều người biết đến với tình yêu dành cho bộ môn bóng đá, sự đồng cảm và lòng hảo tâm của anh cho những chương trình quyên góp từ thiện giúp đỡ những người nghèo và những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc, một người luôn hướng về quê hương thứ nhất đó là Nam Định với rất nhiều những chương trình có ý nghĩa sâu sắc để đóng góp cho quê hương, bên cạnh những việc tốt và đầy ý nghĩa mà anh đã và đang thực hiện trên mảnh đất Hà Giang nơi được coi là quê hương thứ hai của vị doanh nhân sinh năm 1979 này...

Ban lãnh đạo trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Nam Linh chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách quý.

Là 1 trong các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ ở tỉnh Hà Giang có nguồn đầu tư từ các doanh nhân trên địa bàn huyện Bắc Quang (sau các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp có vốn đầu tư quy mô trên địa bàn cả nước). Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Nam Linh Bắc Quang đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và tin tưởng sẽ đóng góp cho bóng đá Hà Giang và Việt Nam nhiều cầu thủ tài năng. Ban lãnh đạo huyện Bắc Quang cũng tin tưởng rằng trong tương lai không xa Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Nam Linh Bắc Quang sẽ là địa chỉ tin cậy, là nơi ươm trồng tài năng cho bóng đá nước nhà.

 Nhóm PV/Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Nam Linh long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa đầu tiên tại Hà Giang. tại chuyên mục Tư vấn của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Nam Linhlong trọngtổ chứclễ khai giảngkhóa đầu tiênHà Giang.
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội