`

‘Vietnam Medi – Pharm Expo 2019’ bùng nổ về quy mô và đổi mới công nghệ

Thứ ba, 18/06/2019 | 10:19 GMT+7

(ĐS&PL) Vietnam Medi-Pharm Expo năm thứ 19 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 01 - 03/08/2019 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Theo đó, triển lãm năm nay có quy mô lớn nhất từ trước tới nay với kỳ vọng đột phá về số lượng khách tham quan ước tính khoảng 15.000 lượt khách.

Tích cực hội nhập và những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y tế Việt Nam

Mục tiêu chính và cũng là “kim chỉ nam” cho thành công của triển lãm là thúc đẩy các hoạt động thương mại – Mang công nghệ tiên tiến, dịch vụ đổi mới trong ngành Y tế từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước để góp phần tích cực vào công cuộc chăm sóc sức khỏe, khám chữa và điều trị bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Triển lãm là cơ hội cho ngành y tế Việt Nam hội nhập và phát triển, là cầu nối cho các doanh nghiệp y dược Việt Nam gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, những thành tựu y học tiên tiến của thế giới.

‘Vietnam Medi – Pharm Expo 2019’ bùng nổ về quy mô và đổi mới công nghệ - Ảnh 1

Triển lãm “Vietnam Medi-Pharm Expo” luôn nhận được sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp y tế trong và ngoài nước.

Bùng nổ với quy mô lớn lớn và quy tụ các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước

Tiếp nối thành công từ các kỳ triển lãm trước, Vietnam Medi-pharm Expo 2019 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với hơn 400 doanh nghiệp tham gia trưng bày tại 450 gian hàng sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất của các tập đoàn lớn, các công ty hàng đầu đến từ Belarus, Đức, Pháp, EU, Mỹ, Hồng Kông, Hungary, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, Qatar, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Ukraine và Việt Nam.Trong đó nổi bật là 08 khu Gian hàng quốc gia đến từ Đức, EU, Hồng Kông, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Qatar, Đài Loan.

Không những vậy, các doanh nghiệp từ quốc gia khác như Belarus, Nga, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Mỹ, Úc, Ucraina,… có mặt thường niên tại triển lãm sẽ giới thiệu các sản phẩm có mẫu mã mới hơn, công nghệ tối ưu hơn bởi nhu cầu chất lượng điều trị và khám chữa bệnh tại Việt Nam ngày càng nâng cao.

Bên cạnh đó là sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp Việt Nam, đó là sản xuất, các nhà nhập khẩu, phân phối chính thức của Việt Nam đã duy trì có mặt tại các kỳ triển lãm Vietnam Medi-pharm Expo.

Triển lãm Công nghiệp Du lịch Y tế Busan (Hàn Quốc)

‘Vietnam Medi – Pharm Expo 2019’ bùng nổ về quy mô và đổi mới công nghệ - Ảnh 2

Năm nay,“Triển lãm công nghiệp Du lịch Y tế Busan” sẽ quy tụ 40 doanh nghiệp hàng đầu, trong đó có 30 bệnh viện quốc tế nổi tiếng.

Triển lãm Công nghiệp Du lịch Y tế Busan đã tạo được dấu ấn vô cùng ấn tượng đối với đông đảo khách tham quan và doanh nghiệp tại Vietnam Medi-pharm Expo Hà Nội 2018. Chính quyền Thành phố Busan cùng Cơ quan xúc tiến kinh tế Busan đã lựa chọn Vietnam Medi-pharm Expo để ra mắt tại Việt Nam. Khách tham quan sẽ được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp, chuyên nghiệp, các sản phẩm về thiết bị y tế, chẩn đoán, vật tư, chăm sóc sức khỏe cá nhân, máy móc, dịch vụ thẩm mỹ nổi tiếng nhất của Tp. Busan. Tại TP.HCM năm 2019,“Triển lãm công nghiệp Du lịch Y tế Busan” sẽ quy tụ 40 doanh nghiệp hàng đầu, trong đó có 30 bệnh viện quốc tế nổi tiếng với mục tiêu đưa TP. Busan trở thành một điểm thu hút du lịch y tế đẳng cấp mới đối với thị trường Việt Nam.

Tham gia “Vietnam Medi-Pharm Expo 2019” với vai trò là đơn vị “Bảo trợ truyền thông”, “VN Ngày Nay - Ứng dụng di động đọc thông tin theo sở thích người dùng” hy vọng sẽ mang tới những thông tin bổ ích và cái nhìn mới về triển lãm năm nay đến với công chúng trên toàn quốc. Hiện tại, VN Ngày Nay đang hướng tới mục tiêu trở thành sản phẩm công nghệ hữu ích hàng đầu Việt Nam, mang đến hệ sinh thái hấp dẫn cho người dùng và một mô hình quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp.

Trung Hoàng/Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết ‘Vietnam Medi – Pharm Expo 2019’ bùng nổ về quy mô và đổi mới công nghệ tại chuyên mục Tư vấn của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
‘Vietnam Medi – Pharm Expo 2019bùng nổquy môđổi mớicông nghệ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội