`

Viên uống tăng chiều cao GREAT TALL được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP của WHO

Thứ năm, 11/06/2020 | 10:50 GMT+7

(ĐS&PL) Trong bối cảnh ngành thực phẩm chức năng nhìn chung còn chưa được quản lý chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến chế phẩm, thì việc viên uống tăng chiều cao GREAT TALL được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP của WHO giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

GMP (viết tắt của Good Manufacturing Practices) là hướng dẫn thực hành sản xuất tốt, áp dụng đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm nhằm kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Các quy định này chi tiết từ khâu thiết kế, xây lắp nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ; điều kiện phục vụ, chuẩn bị đến quá trình chế biến; bao gói, bảo quản và con người tham gia vào quá trình này.

Nói đơn giản hơn, GMP đề cập đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nhằm đảm bảo các sản phẩm làm ra luôn đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng.

Viên uống tăng chiều cao GREAT TALL được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP của WHO - Ảnh 1

Nhận diện GMP – WHO có trên vỏ hộp sản phẩm viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GREATTALL

Căn cứ trên bộ tiêu chuẩn cơ bản này, năm 2004, Bộ Y tế ban hành Quyết định số 3886/2004/QĐ-BYT Triển khai áp dụng nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc” đối với thuốc tân dược, quy định đến hết 2010, tất cả các doanh nghiệp sản xuất thuốc dùng ngoài và thuốc dược liệu phải đạt GMP theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO).

Tuy nhiên, thực tế hiện nay cho thấy, sau gần 10 năm Quyết định 3886 có hiệu lực bắt buộc, nhiều loại thuốc đặc biệt là thực phẩm chức năng vẫn chưa tuân thủ việc thực hiện tiêu chuẩn này.

Thực trạng này dẫn đến nhiều bất cập như: Chất lượng thực sự của nhiều sản phẩm không tương đương với chất lượng đăng ký, sản phẩm sử dụng những chất không có trong danh mục cho phép hoặc bị quảng cáo thổi phồng các công dụng so với thực tế,…  

Ngoài ra, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng nhập lậu… lưu hành tràn lan, gây thiệt hại cả về kinh tế và sức khỏe khiến người tiêu dùng như rơi vào ma trận của các loại thuốc và thực phẩm chức năng.

Thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ GREAT MIND đã áp dụng  triệt để bộ tiêu chuẩn GMP-WHO trong việc nghiên cứu và sản xuất viên uống tăng chiều cao GREAT TALL, giúp bổ sung, tăng cường khả năng hấp thụ canxi, vitamin, khoáng chất và hỗ trợ tăng chiều cao một cách tối ưu nhất.

Viên uống tăng chiều cao GREAT TALL được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP của WHO - Ảnh 2

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Great Tall được sản xuất trên dây truyền đạt chuẩn GMP của WHO

Mỗi viên uống GREAT TALL có thành phần chính là canxi carbonat dạng nano, giúp đẩy nhanh quá trình hấp thụ canxi vào cơ thể. Ngoài ra còn có Orafti P95 (oligofructose), Aquamin F, L-Lysine.HCl, Magie gluconat, Kẽm gluconat, Vitamin B6, Vitamin K2 (MK-7), Vitamin D3,… giúp bổ sung vi chất và hỗ trợ quá trình phát triển hệ xương và tăng chiều cao.

Viên uống GREAT TALL được khuyên dùng sau bữa ăn khoảng 30 phút, với nhiều nước, vào buổi sáng và trưa để phát huy tác dụng tốt nhất.

Ngoài ra, để tối ưu hóa quá trình hỗ trợ tăng chiều cao cùng GREAT TALL, người dùng nên kết hợp ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cường bổ sung canxi và các khoáng chất có lợi cho chiều cao từ hải sản, rau xanh và trái cây tươi, dành thời gian từ 1-2h mỗi ngày để vận động thường xuyên bằng các môn thể thao tốt cho chiều cao như: Bơi lội, đạp xe, bóng rổ… và ngủ sớm trước 22h.

Viên uống GREAT TALL được sản xuất bằng nguyên liệu nhập khẩu Anh quốc, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Mỹ, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất theo chuẩn Quốc tế như: GMP, HACCP, được Bộ Y tế cấp phép công bố tháng 4/2020.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ: Viên uống GREAT TALL
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ GREAT MIND
Địa chỉ: Tổ 22A, khu Hà Liễu, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
Số điện thoại: 
052.248.2222

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết Viên uống tăng chiều cao GREAT TALL được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP của WHO tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội