`

VIET NAM MAKE UP & HAIR ARTIST 2019 – khẳng định sự gắn kết, đồng hành và phát triển

Thứ ba, 03/09/2019 | 14:34 GMT+7

(ĐS&PL) Ngày 28/8/2019, chương trình VIET NAM MAKE UP & HAIR ARTIST với chủ đề “GIẤC MƠ CÓ THẬT” đã được tổ chức long trọng và tưng bừng tại Newday Place, Đống Đa, Hà Nội. Chương trình là sự phối hợp tổ chức giữa Linh Nham Group, Học viện Make up Hair & Artis và Time Star Group trong khuôn khổ định hướng chiến lược đồng hành cùng từng bước đi của các đối tác trong ngành làm đẹp.

Chương trình được sự bảo trợ của các đơn vị truyền thông như: Báo Đời sống và Pháp luật, Tạp chí Thời trang trẻ, Nghệ nhân và Thương hiệu.

Về dự với chương trình đặc biệt có sự hiện diện của bà Phan Hoàng Hạ Vy – GĐ Học viện Vyrosa Sài Gòn , ông Trần Minh Tân – Ceo & Founder Linh Nhâm Group, bà Phạm Thị Linh Nhâm – CTHĐQT Linh Nhâm Group, bà Hồng Minh Phương – GĐ chiến lược Linh Nhâm Group cùng lãnh đạo Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam, CLB Unesco Quý bà doanh nhân, các đơn vị đồng hành, nhà tài trợ và các chuyên gia về tóc, make up…

VIET NAM MAKE UP & HAIR ARTIST 2019 – khẳng định sự gắn kết, đồng hành và phát triển - Ảnh 1

Ông Trần Minh Tân – CEO & Founder hệ thống Linh Nhâm Group

Phát biểu khai mạc tại chương trình, bà Phan Hoàng Hạ Vy - GD Học viện Vyrosa Sài Gòn đã chia sẻ: "Với hơn 25 năm trong nghề làm đẹp và make up, tôi luôn tâm niệm mang đến những tác phẩm nghệ thuật có giá trị lớn với người xem. Ấp ủ dự án VIET NAM MAKE UP & HAIR Artist đã rất lâu, trăn trở với nghề cũng rất nhiều. Nhận được sự ủng hộ của các Quý bạn bè đối tác, tôi đã quyết đinh tổ chức show diễn Việt nam make up Hair & Artist với chủ đề “GIẤC MƠ CÓ THẬT” đã được hình thành... . Xin chân thành gửi lời cám ơn tới BLĐ Linh Nhâm Group - đôí tác chiến lược của học viện đã hỗ trợ đồng hành giúp tôi thực hiện được chương trình vô cùng ý nghĩa này”.

VIET NAM MAKE UP & HAIR ARTIST 2019 – khẳng định sự gắn kết, đồng hành và phát triển - Ảnh 2

Được biết tháng 6 vừa qua, lế ký kết hợp tác chiến lược giữa ông Trần Minh Tân và bà Phan Hoàng Hạ Vy đã diễn ra ấm cúng tại cơ sở học viện: Vyrosa Sài Gòn tại cơ sở số 10 ngõ 60 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội.

VIET NAM MAKE UP & HAIR ARTIST 2019 – khẳng định sự gắn kết, đồng hành và phát triển - Ảnh 3

Tại sự kiện, bà Phạm Thị Linh Nhâm đã khẳng định: “ Nhận thâý sự phát triển, nỗ lực không ngừng của học viện Vyrosa Sài Gòn trong suốt thời gian qua, trong khuôn khổ định hướng chiến lược đồng hành cùng từng bước đi của đối tác, BLĐ Linh Nhâm Group đã quyết định cùng phối hợp tổ chức chương trình VIET NAM MAKE UP HAIR & ARTIST  với chủ đề “Giấc mơ có thật”.

VIET NAM MAKE UP & HAIR ARTIST 2019 – khẳng định sự gắn kết, đồng hành và phát triển - Ảnh 4

Bộ sản phẩm làm đẹp Organic đến từ Linh Nhâm Group được bày tại sự kiện

Thay mặt Ban Lãnh đạo Linh Nham Group luôn tin tưởng rằng, sự hỗ trợ đồng lòng cùng phát triển với các đối tác sẽ góp phần lan tỏa tình yêu với cái đẹp tới cộng đồng. Kết thúc phần phát biểu, bà cũng dành tặng bà Phan Hoàng Hạ Vy bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tại thành công của sự kiện.

VIET NAM MAKE UP & HAIR ARTIST 2019 – khẳng định sự gắn kết, đồng hành và phát triển - Ảnh 5

Về dự sự kiện là các Tổng giám đốc khu vực, giám đốc kinh doanh, đại lý của Linh Nhâm Group trong sự hân hoan chào đón sự kiện quy mô và hoành tráng. Không quản ngại đường sá xa xôi, từ Lai Châu, Phú Thọ, Hải Phòng, Phú Thọ… các chị em cùng tề tựu đông đủ về bên cạnh người thuyền trưởng Phạm Thị Linh Nhâm – CTHĐQT Linh Nhâm Group. Trong ánh mắt của họ ánh lên niềm tự hào, vui mừng vì những bước đi – sự đánh dấu sự phát triển ngày càng quy mô và chuyên nghiệp hơn của hệ thống, cũng như niềm tin vững vàng trước sự lãnh đạọ của các thuyền trưởng.

VIET NAM MAKE UP & HAIR ARTIST 2019 – khẳng định sự gắn kết, đồng hành và phát triển - Ảnh 6

Biểu diễn của công ty Cổ phần quốc tế VIT – bộ sưu tập giày cổ tích

Trong phần giao lưu ngay trên sân khấu của các vị khách quý đến tại sự kiện. Bà Lê Lan Anh, bà Nguyễn Thị Minh Tín, ông Nguyễn Đình Thái – những đối tác tin cậy của Linh Nhâm Group  và thầy Ngô Việt Quốc, anh đạo diễn tài ba Mr. Snake – đôí tác chiến lược của Học viện Vyrosa Sài GÒn, ánh lên trong ánh mắt của các vị khách quý là sự thích thú hân hoan và chúc mừng chương trình. Ngay đây, bà Phan Hoàng Hạ Vy cũng gửi những bó hoa tươi thắm cũng như lời tri ân sâu sắc tới những vị khách đặc biệt này.

VIET NAM MAKE UP & HAIR ARTIST 2019 – khẳng định sự gắn kết, đồng hành và phát triển - Ảnh 7

Từ trái qua phải: Ông Mr. Snake, thầy Ngô Quốc Việt, bà Phạm Thị Linh Nhâm, bà Nguyễn Thị Minh Tín, ông Nguyễn Đình Thái, bà Lê Lan Anh, bà Hồng Minh Phương

Ở phần trao giải dành cho ban truyền thông và cúp cống hiến xuất sắc cho sự thành công của sự kiện, ông Trần Minh Tân, bà Phạm Thị Linh Nhâm và bà Phan Hoàng Hạ Vy  đã trao cúp và chứng nhận dành cho các Tổng giám đốc khu vực: Phạm Thị Thêu, Nguyễn Thị Lan Hương, Nguyễn Thị Thuý, Mai Thị Ngọc.

VIET NAM MAKE UP & HAIR ARTIST 2019 – khẳng định sự gắn kết, đồng hành và phát triển - Ảnh 8

Trao cúp dành cho bà Phạm Thị Thêu – thành viên có cống hiến xuất sắc của sự kiện

VIET NAM MAKE UP & HAIR ARTIST 2019 – khẳng định sự gắn kết, đồng hành và phát triển - Ảnh 9

Trao cúp dành cho bà Nguyễn Thị Thuý – thành viên có cống hiến xuất sắc của sự kiện

VIET NAM MAKE UP & HAIR ARTIST 2019 – khẳng định sự gắn kết, đồng hành và phát triển - Ảnh 10

Trao cúp giành cho bà Mai Thị Ngọc – thành viên có cống hiến xuất sắc

VIET NAM MAKE UP & HAIR ARTIST 2019 – khẳng định sự gắn kết, đồng hành và phát triển - Ảnh 11

Trao cúp dành cho bà Nguyễn Thị Lan Hương – thành viên có cống hiến xuất sắc

Âm thanh của MC vang lên để kết thúc chương trình nhưng tiếng gọi của cái đẹp, của nghệ thuật vẫn còn in mãi trong lòng những người tham dự.

Chúc mừng bà Phan Hoàng Hạ Vy, chúc mừng cho sự thành công của một chương trình đã được ấp ủ.. Chúc cho sự hợp tác của hai đơn vị sẽ ngày càng vững mạnh và thành công rực rỡ.  Cám ơn ê kíp Time Star và Linh Nhâm Group đã hỗ trợ để chương trình được thành công như ý! Hẹn gặp lại ở những chương trình lần sau!

 T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết VIET NAM MAKE UP & HAIR ARTIST 2019 – khẳng định sự gắn kết, đồng hành và phát triển tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
việt nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội