`

Vinh danh Top 30 nhà lãnh đạo vàng trong cộng đồng Lan Chi năm 2019

Thứ tư, 08/01/2020 | 16:15 GMT+7

(ĐS&PL) 30 nhà lãnh đạo vàng Lan Chi, mỗi người có xuất thân khác nhau, hoàn cảnh và tính cách khác nhau, nhưng họ có chung một ước mơ, đó là mang đến hạnh phúc cho cả cộng đồng.

Vinh danh Top 30 nhà lãnh đạo Vàng tại đêm tổng kết năm 2019

Ngày 5/1 vừa qua, tại buổi dạ tiệc tổng kết chặng đường 3 năm hoạt động của công ty TNHH Đông Y Lan Chi, 30 nhà lãnh đạo Vàng đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận và tri ân đối với những đóng góp xuất sắc của các cá nhân trong cộng đồng Lan Chi trong năm vừa qua. Chia sẻ về những gương mặt trong Top 30 nhà lãnh đạo Vàng năm nay, bà Đậu Thị Trinh – Giám đốc điều hành Công ty Lan Chi cho biết:

“Họ là niềm tự hào của chúng tôi. Năm 2019 nhiều thử thách, nhiều biến động và nhiều khó khăn, nhưng họ đã gặt hái được nhiều thành công từ những khó khăn ấy. Những cống hiến, cố gắng của họ đều được vinh danh và ghi nhận trong bữa tiệc ngày hôm nay. Hi vọng đó là sự đền đáp xứng đáng cho sự nỗ lực tuyệt vời của họ, để tạo nên những thành công lớn hơn trên con đường phía trước”.

 “Đại tiệc Hoàng Kim” chính là tên sự kiện tổng kết năm 2019 của cộng đồng Lan Chi. Trong đó, sự kiện vinh danh các cá nhân tiêu biểu của công ty được thực hiện song song, trở thành một điểm nhấn đặc biệt của các cá nhân được vinh danh nói riêng và của đại gia đình Lan Chi nói chung. Đây thực sự trở thành một đêm hội lớn, nơi gặp gỡ, nơi chia sẻ và là nơi ghi nhận thành quả sau một năm hoạt động miệt mài của các thành viên Lan Chi.

Top 30 nhà lãnh đạo Vàng của Lan Chi năm 2019 là những người có đóng góp nổi bật trong một năm vừa qua. Họ cũng là những người đã trực tiếp gây dựng thương hiệu, trở thành những thành viên cốt cán, nỗ lực lan tỏa thông điệp của công ty đến với cộng đồng.

Vinh danh Top 30 nhà lãnh đạo vàng trong cộng đồng Lan Chi năm 2019 - Ảnh 5

Thành công của Lan Chi ngày hôm nay là thành quả nỗ lực của rất nhiều người

Công ty TNHH Đông Y Lan Chi từ khi thành lập đến nay mới chỉ chưa đầy 3 năm, nhưng đã khẳng định được vị thế trên thị trường với nhiều sản phẩm chất lượng, được lòng công chúng.

Bà Đậu Thị Trinh thể hiện sự tri ân của mình đối với những đóng góp của cộng đồng Lan Chi

Đằng sau những thương hiệu nổi tiếng, đằng sau những thành công của Lan Chi chính là sự nỗ lực hết mình, làm việc chăm chỉ của những người lãnh đạo quyền lực, các thế hệ doanh nhân Vàng. Cùng với sự đoàn kết, đồng lòng, Lan Chi hứa hẹn một năm 2020 bùng nổ, vươn xa hơn nữa.

Mai Anh

Bạn đang đọc bài viết Vinh danh Top 30 nhà lãnh đạo vàng trong cộng đồng Lan Chi năm 2019 tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội