`

Vụ bắt cóc trẻ sơ sinh: Mẹ cháu bé sốc trước lời khai của "mẹ mìn"

Thứ bảy, 18/01/2014 | 14:53 GMT+7

Sự kiện:

Trẻ sơ sinh bị bắt cóc trong bệnh viên ở Sài Gòn

Biết tin Trâm rao bán cháu bé, bà Nguyễn Thị Minh Tâm (mẹ của cháu bé bị bắt cóc) phát hoảng.

Sau khi nhận được thông tin, hiện Cơ quan điều tra đang điều tra về tình tiết ngay sau khi bắt cóc cháu bé, Lê Thị Bích Trâm (SN 1989, ngụ Q.7, tạm trú huyện Bình Chánh) đã rao bán cháu bé với giá 10 triệu đồng; bà Tâm phát hoảng và khẳng định: “Nếu đúng như vậy, thì không nhận con nuôi gì hết…!”.

Vụ bắt cóc trẻ sơ sinh: Mẹ cháu bé sốc trước lời khai của "mẹ mìn" - Ảnh 1
Đối tượng Lê Thị Bích Trâm có dấu hiệu bắt cóc trẻ em mang bán. Ảnh: Phùng Bắc

Bà Tâm còn rất “sốc” cho biết, khi điều tra viên có hỏi tình tiết, Trâm khai với cơ quan điều tra, là đã đưa cho bà Tâm 5 triệu đồng lúc ở bệnh viện, nhằm để Trâm mang cháu bé đi, bà Tâm giả vờ làm lơ vào nhà vệ sinh như không hay biết chuyện gì. “Tôi khẳng định, điều này là Trâm bịa đặt trắng trợn. Tôi đã đề nghị được đối chất với Trâm để làm rõ trắng đen”.

Bà Tâm cho biết, gia đình Trâm cũng đến gặp, xin lỗi và có nhờ xin bãi nại để giảm nhẹ hình phạt cho Trâm, vì cô gái này còn trẻ, non dạ. Lúc đó bà Tâm có nói với gia đình Trâm, là sẽ bãi nại và cho Trâm nhận con bà Tâm làm con nuôi.

Thế nhưng, đến hôm nay, bà Tâm rất “sốc” và quả quyết: “Phải chờ CA kết luận, nếu đúng là Trâm bắt cháu để bán, thì không có việc tôi làm đơn bãi nại xin giảm nhẹ hình phạt cho Trâm và cũng không có chuyện nhận con nuôi gì hết”.

Theo Lao động

Bạn đang đọc bài viết Vụ bắt cóc trẻ sơ sinh: Mẹ cháu bé sốc trước lời khai của "mẹ mìn" tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
khái niệmca hát

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức