`

Vụ Cát Tường: Lập mộ gió bằng vòng hoa dưới chân cầu Thanh Trì

Thứ năm, 05/12/2013 | 21:31 GMT+7

Sự kiện:

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác bệnh nhân xuống sông Hồng

(ĐSPL) - Không tìm thấy xác, người nhà nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền vẫn lập một ngôi mộ gió bằng vòng hoa để tiễn đưa chị.

Sau khi kết thúc tang lễ được tổ chức vào chiều 5/12 tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn, một số người trong gia đình chị Huyền đã mang vòng hoa ra chân cầu Thanh Trì (gần nơi được cho là xác chị Huyền bị ném xuống sông). Tại đây, nhiều vòng hoa được xếp thành ngôi mộ gió, bên cạnh là bát hương để tiễn đưa linh hồn người xấu số.

Nhiều người thân và bạn bè đã có mặt tại đây để thắp hương tưởng nhớ chị Huyền. Sau đó, những mảnh khăn trắng và bát hương được người nhà chị Huyền thả xuống sông với mong muốn thi thể người xấu số sớm về với gia đình.

Người nhà chị Huyền cho biết, dù chưa tìm được xác nhưng gia đình đã chuẩn bị một phần đất lập mộ phần tại khu vực Canh Diễn, Từ Liêm, Hà Nội (quê chồng chị Huyền).

Theo thông tin từ ông Phạm Đức quang (cậu ruột của chồng chị Huyền), gia đình sẽ tiếp tục công việc tìm kiếm xác, phần mộ tại khu vực Canh Diễn sẽ bỏ trống cho đến khi xác chị Huyền được tìm thấy.

Vụ Cát Tường: Lập mộ gió bằng vòng hoa dưới chân cầu Thanh Trì - Ảnh 1

Toàn cảnh ngôi mộ gió tại bờ sông.

Vụ Cát Tường: Lập mộ gió bằng vòng hoa dưới chân cầu Thanh Trì - Ảnh 2

Vụ Cát Tường: Lập mộ gió bằng vòng hoa dưới chân cầu Thanh Trì - Ảnh 3

Người nhà thắp hương tiễn đưa chị Huyền. 

Mạnh Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Vụ Cát Tường: Lập mộ gió bằng vòng hoa dưới chân cầu Thanh Trì tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
handmade

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức